คำแนะนำการค้นหา

ระบบอิเล็กโทรลิซิส ProMinent ผลิตสารฆ่าเชื้อ COVID-19

มีนาคม พ.ศ. 2563

การฆ่าเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพบนผิวสัมผัสถือเป็นตัวเอกในการยับยั้งไวรัสโคโรนา ด้วยระบบอิเล็กโทรลิซิสทำให้สามารถผลิตสารฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพหน้างานได้ทันที การป้องกันพลเรือนของอิตาลีตอนเหนือได้รับประโยชน์ทันที

การป้องกันพลเรือนของอิตาลีในเขตปีเยมอเต ได้รับความช่วยเหลือเพื่อยับยั้ง COVID-19:
ProMinent Italiana S.r.l. ได้มอบระบบอิเล็กโทรลิซิสสองเครื่องแก่เทศบาลเมืองชิเอรีในจังหวัดโตริโน เครื่องทั้งสองสามารถผลิตสารฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพหน้างานได้ ด้วยเครื่องนี้ทำให้สามารถฆ่าเชื้อบนผิวสัมผัสลักษณะแข็งได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็น ราวบันได ลูกบิดประตู โต๊ะข้างเตียงคนไข้ พื้นและผนัง

หลังจากการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ของไวรัสโคโรนาในทางตอนเหนือของอิตาลี ProMinent ได้ลงมือดำเนินการโดยทันทีและทำการติดต่อไปยังทีมประชาสัมพันธ์ของหน่วยปกป้องพลเรือน (เช่น ในจังหวัดโบซาโน โตริโน...) เพื่อการยับยั้งการแพร่เชื้อของไวรัสโคโรนา จึงต้องมีการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวสัมผัสในอาคารและยานพาหนะ

สารที่สามารถกำจัดเชื้อได้มีสารที่ฐานหลักเป็นเอธิลแอลกอฮอล์ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์หรือโซเดียมไฮโปคลอไรท์ WHO และ EDEC (ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหภาพยุโรป) แนะว่าคลอรีนเป็นสารฆ่าเชื้อที่เหมาะสม หากใช้สารที่มีผลดังกล่าวในปริมาณความเข้มข้นที่พอดี ก็จะลดจำนวนเชื้อไวรัสโคโรนาที่ระบาดได้ในเวลารวดเร็วที่สุด ซึ่งเป็นสี่เท่าตามขั้น Log level นั่นหมายความว่าการลดลงของจำนวนเชื้อสูงถึง 99.99%

และนี่ก็เป็นจุดที่ระบบของ ProMinent ได้ทำงาน: ด้วยความสามารถในการผลิตสารฆ่าเชื้อโซเดียมไฮโปคลอไรท์ที่มีประสิทธิภาพหน้างานได้ สิ่งที่ต้องการมีเพียงแค่ เกลือ น้ำและไฟฟ้า สิ่งที่พิเศษก็คือความเข้มข้นต่ำ แต่ประสิทธิภาพสูง สอง ระบบอิเล็กโทรลิซิสของประเภท CHLORINSITU® IIa จะถูกจัดส่งไปในวันสองวันข้างหน้า ทีมพนักงาน ProMinent Italiana S.r.l. เป็นผู้ดูแลและติดตั้งหน้างาน

“ในตอนเหนือของอิตาลีและในเขตพื้นที่เสี่ยง สารฆ่าเชื้อเป็นของหายาก” กล่าวโดย วศ.มัสสิโม คาลาโบ กรรมการผู้จัดการ ProMinent Italiana S.r.l. และยังกล่าวต่อว่า: “และในตอนนี้การฆ่าเชื้อเป็นสิ่งที่สำคัญพอๆกับการหลีกเลี่ยงการเข้าสังคม ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการยับยั้งไวรัส มีผลกับทุกผิวสัมผัส โดยอ้างอิงผู้เชี่ยวชาญที่ว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสามารถเพิ่มจำนวนและแพร่เชื้อได้ยาวนานถึง 6 วัน ซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการทำความสะอาดผิวสัมผัสด้วยสารฆ่าเชื้อ เช่นการเช็ดถูด้วยสารฆ่าเชื้อ ด้วยเหตุนี้มีความจำเป็นต้องใช้สารฆ่าเชื้อในปริมาณมาก สำหรับใช้กับระบบอิเล็กโทรลิซิสขนาดกระทัดรัดเพื่อการผลิตสารหน้างาน หากเปรียบกับกระบวนการอื่นๆ ไม่มีความจำเป็นต้องใช้สารเคมีอันตราย เกลือ น้ำและพลังงานไฟฟ้าก็เพียงพอแล้ว“ คาลาโบยังกล่าวเพิ่ม: “สารฆ่าเชื้อสามารถใช้งานได้โดยตรงและมั่นใจได้ว่าผิวสัมผัสปลอดไวรัส ทางเราหวังว่านี่จะเป็นการช่วยเหลือในการยับยั้งการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 ที่มีประสิทธิภาพ“

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบอิเล็กโทรลิซิส CHLORINSITU® IIa ของเราสามารถดูได้ที่นี่

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ข่าวและกิจกรรม

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้