คำแนะนำการค้นหา

เทคโนโลยีการควบคุมล้ำสมัยสำหรับบ้านและสระว่ายน้ำ

เป็นไปตามวลีที่ว่า “ไม่มีที่ไหนสุขเหมือนอยู่บ้าน” คู่สมรสชาวสวิสกล่าวไว้ ในขณะที่วางแผนสร้างบ้านหลังใหม่พร้อมสระว่ายน้ำในสวน จุดเด่นคือ: เครื่องควบคุมสระ DULCOMARIN® II ได้ถูกเชื่อมต่อกับระบบควบคุมของบ้านและสามารถควบคุมผ่านแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย

ที่ลาดชัน การเชื่อมต่อ ทั้งหมดสามารถเป็นไปได้!

แทนที่จะต้องนั่งเครื่องบินเป็นเวลานาน เพื่อที่จะไปสระว่ายน้ำโรงแรมร่วมกับคนอื่นๆ ก็สามารถพักผ่อนที่บ้านได้อย่างสบายใจ นี่คือสิ่งที่คู่สมรสชาวสวิสคิดไว้และก็ได้ลงมือวางแผนก่อสร้างบ้านหลังใหม่: ซึ่งรวมถึงสวนสวยงามที่มีสระว่ายน้ำที่เหมาะสมกับรูปลักษณ์อันทันสมัยของบ้าน เครื่องมือทางเทคนิคถูกติดตั้งในพื้นที่รอบๆ โดยไม่ให้สะดุดตาและสามารถควบคุมจากศูนย์ควบคุมได้อย่างสะดวกสบาย การทำงานร่วมกันกับสถาปนิก จากบริษัทที่ดูแลการก่อสร้างสระว่ายน้ำและเจ้าของก็ได้ร่วมกันทำงานด้วย จุดที่เป็นความท้าทายคือพื้นที่ดังกล่าวอยู่ในเขตเนินเขาของเมืองซูริค ทีมก่อสร้างได้เริ่มลงมือด้วยการปรับพื้นที่ลาดให้มั่นคงรวมถึงสภาพแวดล้อม ก่อนที่จะลงมือติดตั้งสระว่ายน้ำสเตนเลสที่หรูหรา

ข้อมูลสำคัญ

  • สระสเตนเลส (9.80 x 3.60 x 1.50 ม.) ในพื้นที่ส่วนตัวที่อยู่บนที่ลาด
  • การเชื่อมต่อการควบคุมสระว่ายกับระบบควบคุมของบ้าน
  • ศูนย์ควบคุมการจ่ายน้ำทั้งหมดและการควบคุมคุณภาพน้ำด้วยแท็บเล็ต

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อน้ำในสระที่ใสสะอาด

สระสเตนเลสขนาด 9.80 x 3.60 x 1.50 เมตรที่ถูกติดตั้งเป็นทางเลือกที่หรูแทนการสร้างสระโพลีเมอร์แบบดั้งเดิม สระถูกติดตั้งแบบชิ้นลงหลุมโดยใช้เครนยกวาง ในฤดูร้อนปีค.ศ. 2017 บริษัท Woodtli Schwimmbadtechnik ที่มีชื่อเสียงจากเมืองเวทซิคอน ได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นในการบำบัดและฆ่าเชื้อน้ำในสระโดยใช้เวลา 14 วัน ผู้เชี่ยวชาญของบริษัท Woodtli วางใจเลือกใช้เครื่องมือล้ำสมัยของ ProMinent Dosiertechnik AG ด้านเทคโนโลยีวัดค่าและควบคุมมาเป็นเวลานาน ในครั้งนี้พวกเขาได้เลือกใช้ระบบสูบจ่ายแบบติดตั้งสำเร็จประเภท DULCODOS® Pool ที่มีอุปกรณ์การวัดและอุปกรณ์ควบคุม DULCOMARIN® II ปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติค DULCO®flex DF2a เพื่อการสูบจ่ายสารฆ่าเชื้อที่แม่นยำและชุดอุปกรณ์ DULCOMETER® สำหรับการวิเคราะห์สภาพน้ำ เครื่องและอุปกรณ์ทั้งหมดเชื่อมต่อกันด้วย CAN-Bus DULCOMARIN® II ยังทำงานควบคู่กับระบบควบคุมบ้าน

การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่บ้าน

เจ้าของบ้านพึงพอใจเป็นอย่างมาก: อุปกรณ์สำหรับระบบบำบัดน้ำถูกติดตั้งในห้องเทคนิคที่แยกออกมา ไม่มีสายไฟให้เห็นและดูสถานะการทำงานทั้งหมดผ่านแท็บเล็ตได้อย่างชัดเจน ระบบไหลสวนทางกัน แสงไฟ ม้านั่งที่มีน้ำผุดและส่วนปกคลุมสระ และเช่นเดียวกันกับพารามิเตอร์ด้านสุขอนามัยของน้ำในสระใช้การควบคุมผ่านศูนย์ควบคุม การใช้งานอุปกรณ์การวัดและอุปกรณ์ควบคุม DULCOMARIN® II ในโหมด EcoMode และการลดการหมุนเวียนแบบอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานระบบ การใช้พลังงานลดลงและค่าใช้จ่ายในขณะทำงานก็ถูกตัดออก โดยภาพรวมแล้ว ระบบดังกล่าวเป็นมิตรต่อโลกและสิ่งแวดล้อม ความสวยงามที่น่าประทับใจและเทคโนโลยีทันสมัย ร่างกายแข็งแรงและพักผ่อนสบายใจในสระของตัวเอง - ชาวสวิสรู้ดีว่าต้องทำอย่างไร!

  • การผสมผสานที่ลงตัวกันของสระว่ายน้ำและพื้นที่โดยรอบ
  • การบำบัดและฆ่าเชื้อน้ำในสระที่วางใจได้
  • อุปกรณ์ทั้งหมดติดตั้งในห้องเทคนิคที่แยกออกมา
  • การควบคุมกิจกรรมต่างๆของสระที่สะดวกสบายและมีศูนย์ควบคุมกลางที่เชื่อมต่อกับระบบบ้านและแอพพลิเคชั่น
  • การแสดงผลที่ชัดเจนและการควบคุมที่ง่ายของพารามิเตอร์ด้านสุขอนามัยผ่านแท็บเล็ต
  • ประหยัดพลังงาน ต้องขอบคุณอุปกรณ์การวัดและอุปกรณ์ควบคุมอัจฉริยะ DULCOMARIN® II

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - เทคโนโลยีการควบคุมล้ำสมัยสำหรับบ้านและสระว่ายน้ำ

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้