คำแนะนำการค้นหา

ปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติค DULCO flex Control - DFXa - ขยายขีดสมรรถนะ

กุมภาพันธ์ 2021

ProMinent ได้ขยายขีดสมรรถนะของ DULCO flex Control – DFXa เป็น 65 ลิตร/ชม. สำหรับแรงดันต้านสูงสุด 7 บาร์ ซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑ์ในตระกูลปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติคมีความสมบูรณ์ เรามีแบบพิเศษสำหรับการสูบจ่ายในปริมาณน้อย

ปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติค DULCO flex Control - DFXa มีสามแบบให้เลือก: สำหรับการสูบจ่ายตั้งแต่ 6 มล./ชม. ถึง 18 ลิตร/ชม. (5 บาร์), 10 มล./ชม. ถึง 30 ลิตร/ชม. (7 บาร์) และ 22 มล./ชม. ถึง 65 ลิตร/ชม. (5 บาร์) แบบ 18 ลิตร/ชม. รุ่นใหม่เหมาะในกรณีที่ต้องการสูบจ่ายปริมาณในระดับ มล./ชม. ที่น้อย ได้อย่างมีความแม่นยำสูง

ปั๊มทุกรุ่นมีคุณสมบัติเหมือนกันคือความเร็วรอบของโรเตอร์จะมีค่าในระดับปานกลางมาก แม้มีสมรรถนะการลำเลียงสูงสุด 100 รอบ/นาที ก็ตาม ความเร็วรอบนี้จะลดจำนวนการบดอัดและจะช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของสายยางได้อย่างมาก ตามหลักแล้วในการออกแบบ ควรเลือกแนวทาง “ใหญ่ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้” ช่วงการควบคุมที่กว้างถึง 1:3,000 ทำให้มีความเร็วรอบที่ช้ามาก ด้วยวิธีนี้จึงสามารถยืดอายุการใช้งานไปได้อีก วัสดุสายยางที่เหมาะสมและการออกแบบปั๊มที่ปรับอย่างเหมาะสม จะช่วยให้มีช่วงการซ่อมบำรุงที่นาน จำนวนการหยุดชะงักในการผลิตหรือในกระบวนการเนื่องจากการเปลี่ยนสายยางก็จะน้อยลงกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด

หัวสูบจ่ายที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ผนวกกับกระบวนการเปลี่ยนสายยางที่ตั้งโปรแกรมได้ในส่วนต่อประสานผู้ใช้ ทำให้สามารถเปลี่ยนสายยางได้อย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยาก โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ เลย หน้าจอจะแสดงคำแนะนำที่แม่นยำเกี่ยวกับขั้นตอนการทำงานแต่ละขั้นให้ผู้ใช้ทราบ ซึ่งจะช่วยให้มีข้อผิดพลาดในการใช้งานน้อยลงและช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย

ปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติคเหมาะเป็นพิเศษสำหรับการสูบจ่ายของเหลวที่ปล่อยก๊าซ ของเหลวที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ของเหลวที่ไวต่อแรงเฉือน และของเหลวที่มีความหนืดสูง ผลการทดสอบที่ครอบคลุมได้พิสูจน์แล้วว่า: DFXa สูบจ่ายสารตัวกลางที่มีความหนืดถึง 200,000 mPas ได้อย่างไร้ปัญหา!

สำหรับความหนืดที่สูงเช่นนี้ ปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติคมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรม

ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมของ ProMinent อยู่แล้ว ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้งานปั๊มได้ง่ายดาย โดยจะเหมือนกับผลิตภัณฑ์ทุกซีรีส์ของ ProMinent

เช่นเดียวกับปั๊มสูบจ่ายอื่น ๆ ของ ProMinent จะสามารถเชื่อมต่อปั๊ม DFXa เข้ากับแพลตฟอร์มการจัดการของเหลวผ่านเว็บ DULCOnneX ได้ภายในเวลาไม่กี่นาที โซลูชันแบบคลาวด์นี้ทำให้สามารถตรวจสอบกระบวนการสูบจ่ายสารเคมีได้ในเวลาจริง ทั้งยังช่วยหลีกเลี่ยงไม่ให้มีเวลาที่ใช้งานไม่ได้ และทำให้สามารถสร้างรายงานได้อย่างอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดจะเชื่อมโยงกันทางดิจิทัล เพื่อให้สามารถควบคุมระบบได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด และทำให้กระบวนการดำเนินไปอย่างราบรื่นทุกเวลา

ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ข่าวและกิจกรรม

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้