คำแนะนำการค้นหา

การผลิตแบตเตอรี่

สภาพแวดล้อมของปฏิกิริยานั้นรุนแรงและเป็นด่างสูง

เทคนิคที่แข็งแกร่งรักษาพารามิเตอร์ทั้งหมดในพื้นที่เป้าหมายได้อย่างมั่นคง ที่นี่เป็นที่ที่วัตถุขั้วบวกถูกผลิตขึ้นสำหรับแบตเตอรี่ ซึ่งจะถูกนำไปใช้เป็นแหล่งพลังงานที่สะอาดและวางใจได้สำหรับโทรศัพท์ของคุณ

การผลิตแบตเตอรี่ในสิ่งแวดล้อมที่ก้าวร้าว

แบตเตอรี่ชนิดลิเธียมไอออนส่งต่อพลังงานการใช้งานสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์พกพาหรือรถยนต์ไฟฟ้าในทุกๆ วัน ทีมวิจัยและโรงงานดำเนินการเพื่อพัฒนาพลังงานของแบตเตอรี่และการผลิตให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงลูกค้าของเราที่เป็นโรงงานผลิตวัสดุขั้วบวกในเกาหลีใต้ ซึ่งทางโรงงานกำลังวางแผนก่อสร้างเครื่องปฏิกรณ์และต้องการส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพสูง ความท้าทายพิเศษ: เครื่องปฏิกรณ์เคมีทำงานในอุณหภูมิที่สูงกว่า 50 องศาเซลเซียสติดต่อกันเป็นเวลาหลายวันและยังมีค่า pH ที่สูงอีกด้วย ทั้งยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับสารละลายโลหะที่รุนแรง สารละลายแอมโมเนียและคอสติกโซดา จำเป็นต้องตรวจวัดค่า pH อย่างต่อเนื่องและต้องปรับให้สมดุลด้วยการเติมคอสติกโซดาที่ต้องมีการควบคุม สภาพแวดล้อมและงานมีความจำเป็นจะต้องพึ่งพาเซ็นเซอร์และปั๊มสูบจ่ายศักยภาพสูง

ข้อมูลสำคัญ

  • ผู้ผลิตวัสดุขั้วบวก (สื่อนำไฟฟ้า) สำหรับเซลล์แบตเตอรี่ในเกาหลีใต้
  • สภาพแวดล้อมตัวปฏิกรณ์ที่รุนแรง: สารละลายโลหะ NH4OH และ NaOH การทำงานของเครื่องปฏิกรณ์ที่ยาวนาน อุณหภูมิที่สูงกว่า 50 องศาเซลเซียส และค่าความเป็นด่างที่สูง
  • โครงการนำร่อง 2016/17 ที่ใช้ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์ gamma/ X ที่มีหัวสูบจ่ายเทฟล่อนและไดอะแฟรมสูบจ่าย PVDF รวมทั้งปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติค DULCO®flex DF4a อุปกรณ์การวัดและอุปกรณ์ควบคุม DULCOMETER® diaLog DACb เซ็นเซอร์ pH PHEPH 314SE สำหรับช่วง pH 1–12 เซ็นเซอร์ pH PHEX 112SE สำหรับสารแขวนลอย ตะกอนและอิมัลชั่น
  • โครงการหลัก 2018: ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ Sigma/ 3 ที่มีหัวสูบจ่ายสเตนเลส อุปกรณ์การวัดและอุปกรณ์ควบคุม DULCOMETER® dialog DACa และ D1Cb เซ็นเซอร์ pH PHEPH 314SE สำหรับช่วง pH 1–12 เซ็นเซอร์ pH PHEX 112SE สำหรับสารแขวนลอย ตะกอนและอิมัลชั่น
  • การดำเนินการผลิตต่อเนื่องและวางใจได้โดยเครื่องที่คงทนและมีประสิทธิภาพในการสูบจ่ายและวัดค่าที่แม่นยำ

จากโครงการนำร่องขนาดเล็กสู่เครื่องปฏิกรณ์ขนาดใหญ่

ได้มีการมองหาเทคโนโลยีที่สามารถรองรับการวัดค่าอย่างต่อเนื่องที่วางใจได้ในการควบคุมค่า pH และสูบจ่ายสารเคมีต่างๆอย่างแม่นยำและทำซ้ำได้ ProMinent เป็นหนึ่งเดียวที่สามารถตอบโจทย์ทุกข้อระเบียบ โดยเฉพาะช่วงการวัดค่าที่กว้างและมีเซ็นเซอร์ที่ทนทานต่อแรงกดอากาศและอุณหภูมิ ลูกค้าได้เริ่มต้นด้วยโครงการนำร่องขนาดเล็กเพื่อทดสอบความสามารถในการนำกลับมาผลิตและการทำงานของเซ็นเซอร์ในสถานการณ์จริง ในส่วนนี้ลูกค้าได้เลือกใช้ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์ gamma/ X ซึ่งทำงานในช่วงความจุที่ต่ำ ซึ่งต่อมาในโครงการ “ขนาดใหญ่” ก็เปลี่ยนมาใช้ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์แทน โดยหลักสำคัญคือความสามารถในการควบคุมและข้อมูลการสูบจ่ายโดยรวม ในทุกขั้นตอนของโครงการนำร่องมีที่ปรึกษาจากทาง ProMinent อยู่เสมอซึ่งคอยทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อตั้งคำถามร่วมกับลูกค้าและหาทางแก้ไขปัญหาที่มีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ที่ดี + ที่ปรึกษาที่มีความสามารถ = การทำงานที่ราบรื่น

โครงการนำร่องประสบความสำเร็จอย่างราบรื่นและในเวลาเดียวกันก็ถูกนำไปติดตั้งและใช้งานในงานหลัก กระบวนการดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าเซ็นเซอร์ทนทานรอบการทำงานของปฏิกรณ์หลายรอบ แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ลูกค้ายังประทับใจในเรื่อง:

  • กระบวนการผลิตที่วางใจได้ด้วยเครื่องที่ทนทาน ทั้งยังตอบสนองเร็วและการสูบจ่ายที่ต่อเนื่อง
  • การตรวจสอบค่า pH ที่สะดวกโดยการใช้เซ็นเซอร์ โดยไม่ต้องใช้งานเครื่องควบคุมที่สามารถตั้งระบบได้ (SPS)
  • ความเข้าใจในวิธีการและเครื่องมือจากแหล่งเดียว: การทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ การจัดการดูแลที่สะดวกสบาย
  • มีผู้ให้คำปรึกษาที่มีความสามารถและการสนับสนุนจากผู้ผลิต

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - การผลิตแบตเตอรี่

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้