คำแนะนำการค้นหา

การอธิบายนโยบายความเป็นส่วนตัว

ขอบคุณที่ท่านเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของกลุ่มบริษัท ProMinent (ProMinent GmbH และบริษัทในเครือของเรา) เรายินดีที่คุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์และการบริการของเรา การปกป้องข้อมูลของคุณถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา

1. การปกป้องข้อมูล

ทุกข้อมูลจะถูกจัดการและเก็บตามข้อบังคับด้านการปกป้องข้อมูล คุณมีสิทธิสำหรับการจัดเก็บข้อมูลโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่เป็นไปตามกฎข้อบังคับการปกป้องข้อมูลของสหพันธรัฐเยอรมนี เรายินดีให้ข้อมูลกับคุณว่าเราได้ทำการจัดเก็บข้อมูลใดไว้บ้าง และคุณมีสิทธิตามกฎหมายที่จะคัดค้านเรื่องการลงทะเบียนข้อมูลที่เราได้ลงรายละเอียดไว้ไม่ว่าจะเป็นการปรับแก้ ปิดกั้นหรือลบ

การจัดเก็บและดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนตัว ธรรมดาแล้วจะถูกจัดเก็บอัตโนมัติโดย กลุ่มบริษัท ProMinent (ProMinent GmbH และบริษัทในเครือของเรา) เมื่อมีการเข้ามาของเว็บไซต์และจดหมายข่าว ซึ่งรวมถึงข้อมูลเชิงสถิติที่มีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เช่น อินเตอร์เน็ตบราวเซอร์ที่ใช้งาน ระบบจัดการ จำนวนผู้เยี่ยมชมและอื่นๆที่คล้ายคลึง กลุ่มบริษัท ProMinent (ProMinent GmbH และบริษัทในเครือของเรา) ใช้งานข้อมูลดังกล่าวเพื่อพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์และจดหมายข่าว

การจัดเก็บและดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลที่เป็นข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลส่วนตัวจัดเก็บข้อมูล เช่น ชื่อ บริษัท สาขา การทำงาน ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์หรืออีเมล์ ข้อมูลเหล่านี้จะถูกจัดเก็บตามขอบเขตของ กลุ่มบริษัท ProMinent (ProMinent GmbH และบริษัทในเครือของเรา) กับบริษัทที่เกี่ยวข้องสำหรับการจัดเก็บข้อมูลติดต่อ การลงทะเบียนสำหรับจดหมายข่าว การสำรวจข้อมูลหรือสิ่งอื่นๆที่คล้ายคลึงกัน และข้อมูลส่วนตัวจะถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติเมื่อจดหมายข่าวและข้อมูลถูกจัดส่งและเข้ามาในระบบ ในกรณีนี้ ข้อมูลส่วนตัวจะถูกจัดเก็บอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อการสื่อสารเฉพาะบุคคล ความต้องการในการดำเนินงาน การจัดส่งข้อมูลสินค้า การปรับใช้ส่วนบุคคลของเนื้อหาข่าวของจดหมายข่าวของผู้รับเพื่อนำเสนอและจัดส่งข้อเสนอขาย ข้อมูลจะถูกส่งต่อไปยังบริษัทร่วมงานที่อยู่ใน ProMinent โดย กลุ่มบริษัท ProMinent (ProMinent GmbH และบริษัทในเครือของเรา) หรือหากจำเป็นกับผู้ขายสินค้าที่รับรองโดย ProMinent ข้อมูลจะถูกจัดเก็บไว้จนกว่าจะมีการสั่งลบข้อมูล คุณสามารถที่จะยกเลิกการส่งจดหมายข่าวได้ทุกเวลาผ่านลิงค์สำหรับยกเลิกในจดหมายข่าว

จดหมายข่าว

ในการสมัครสมาชิกของจดหมายข่าวจำเป็นจะต้องกรอกอีเมล์ของคุณและทำการยืนยันเพื่อให้การทำงานของจดหมายข่าวเริ่มต้นขึ้น การรับรองจะประกอบด้วยการรับรองของคุณว่าเป็นเจ้าของอีเมล์ที่ให้ไว้และต้องแสดงว่าคุณตกลงที่จะรับจดหมายข่าว ข้อมูลอื่นๆ เช่น คำนำหน้า ชื่อและอื่นๆที่คล้ายคลึงถือเป็นความสมัครใจและจะเป็นตัวรองรับจดหมายข่าวที่ต่างไปในแต่ละบุคคล ข้อมูลที่จัดเก็บใช้เพื่อการจัดส่งจดหมายข่าวเท่านั้น เพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของจดหมายข่าวและเพิ่มกิจกรรมในจดหมายข่าวให้มากขึ้นจะมีการใช้งานข้อมูลสถิติจากระบบการติดตามกระบวนการทำงานที่วิเคราะห์ตัวบุคคล (เช่น อัตราการเปิด อัตราการคลิก) เราจะไม่ส่งข้อมูลดังกล่าวไปยังบุคคลที่สาม การเป็นสมาชิกจดหมายข่าวสามารถยกเลิกได้ทุกเวลา ซึ่งสามารถทำได้โดยการกดลิงค์ยกเลิกในทุกจดหมายข่าว

Google Analytics

เว็บไซต์นี้ใช้งาน Google Analytics ซึ่งเป็นตัวเก็บสถิติเกี่ยวกับผู้เข้าชมเว็บไซต์จากบริษัท Google Inc. (”Google”) Google Analytics จะใช้งาน “คุกกี้” ซึ่งก็คือไฟล์ข้อมูลที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณและทำให้สามารถอ่านการใช้งานของคุณในเว็บไซต์ดังกล่าว ข้อมูลที่สร้างขึ้นโดยคุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บไซต์นี้ของคุณจะถูกส่งและเก็บบันทึกในเซิร์ฟเวอร์ของกูเกิลในประเทศสหรัฐอเมริกา หากมีการปิดการระบุ IP กับเว็บไซต์นี้ กูเกิลจะระบุตัดท้ายว่า IP address ของคุณมาจากพื้นที่หนึ่งของสหภาพยุโรปหรือสมาชิกกลุ่มข้อตกลงอื่นในพื้นที่เศรษฐกิจยุโรป IP address แบบเต็มจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ของกูเกิลที่สหรัฐอเมริกาในกรณีที่พิเศษเท่านั้นและถูกทำให้สั้นลงที่นั่น โดยการกระทำการแทนเว็บไซต์นี้ กูเกิลจะใช้ข้อมูลเพื่อจุดประสงค์การประเมินการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ แปลรายงานการใช้งานหน้าเว็บไซต์และจัดส่งให้ผู้ควบคุมเว็บไซต์กับเซิร์ฟเวอร์อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บไซต์และอินเทอร์เน็ต ในขอบเขตของ Google Analytics การส่งข้อมูล IP-Adresse โดยบราวเซอร์ของคุณจะไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูลอื่นในการใช้งานอื่นๆของกูเกิล คุณสามารถปิดการใช้งานคุกกี้ได้ในการตั้งความเหมาะสมในบราวเซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณปิดมันไปคุณอาจไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์นี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถหลีกเลี่ยงการเก็บและการใช้งานข้อมูลจากคุกกี้และสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการใช้่งานเว็บไซต์นี้(รวมถึง IP-Adresse ของคุณ)ของกูเกิลได้โดยการดาวน์โหลดและติดตั้งปลั๊กอินตามลิงค์ต่อไปนี้ http://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=de มีตัวเชื่อมบราวเซอร์ที่พร้อมให้ดาวน์โหลดและติดตั้ง

ส่วนการโฆษณา Google Analytics ที่ถูกใช้งานในเว็บไซต์นี้จะวิเคราะห์จากภูมิประชากรศาสตร์และความสนใจของผู้ใช้งาน เราจะใช้งานคุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง (เช่น Google Analytics cookies) และคุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่น DoubleClick cookies) ร่วมกันเพื่อวิเคราะห์ในแบบไม่ระบุชื่อและรวบยอดที่ซึ่งระบุว่าภูมิประชากรศาสตร์และความสนใจใดบ้างที่ผู้ใช้งานเว็บไซต์เรานำไปแชร์ต่อ เราใช้งานข้อมูลเหล่านี้เพื่อพัฒนาการบริการเว็บไซต์ให้ดีขึ้น ผู้ใช้งานสามารถใช้ระบบการทำงานโฆษณา Google Analytics ด้วย Google Ad Preferences ที่ https://www.google.com/ads/preferences/?hl=de ทำให้ไม่ทำงาน

ข้อมูล

หากมีคำถามเกี่ยวกับการอธิบายนโยบายความเป็นส่วนตัวหรือการเก็บข้อมูล การดำเนินการหรือข้่อมูลส่วนตัวของท่าน กรุณาติดต่อเราตามที่อยู่ต่อไปนี้:

ProMinent จำกัด
พนักงานดูแลการปกป้องข้อมูล/สำนักงานปกป้องข้อมูล
Im Schuhmachergewann 5-11
69123 Heidelberg
Germany

2. ลิขสิทธิ์

ข้อความ ภาพ ภาพกราฟฟิก ภาพเคลื่อนไหว วิดีโอ เสียงและเนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองโดยลิขสิทธิ์และทุกสิทธิ์เป็นของ กลุ่มบริษัท ProMinent (ProMinent GmbH และบริษัทในเครือของเรา) แต่เพียงผู้เดียว ห้ามใช้งานเนื้อหาในเว็บไซต์ในการโฆษณา แก้ไขหรือนำไปใช้งานกับบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับการอนุญาตจาก ProMinent GmbH แจ้งเพื่อทราบว่าภาพที่มีอยู่ในเว็บไซต์อาจมีลิขสิทธิ์ของบุคคลที่สาม

3. ทรัพย์สินทางปัญญา

หากมิได้ระบุไว้เป็นอย่างอื่น ทุกเครื่องหมายการค้าและชื่อตราสินค้าต่างๆในเว็บไซต์นี้อยู่ในการปกป้องของทางทรัพย์สินทางปัญญา โดยเฉพาะอย่างยิ่งตราสินค้า ชื่อประเภท โลโก้และสัญลักษณ์

4. ความรับผิดชอบ

เนื้อหาในเว็บไซต์และข้อมูลที่นำเสนอถูกเลือกอย่างรอบคอบและมีการอัพเดตเป็นประจำ แต่อย่างไรก็ตามไม่มีการรับผิดชอบสำหรับความเป็นปัจจุบัน ความถูกต้องและความแม่นยำของข้อมูลที่นำมาใช้ ความรับผิดชอบอื่นๆสำหรับความเสียหายทั้งทางตรงและทางอ้อมจากการใช้งานเว็บไซต์ถือว่าไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆตราบเท่าที่สิ่งดังกล่าวไม่ใช่ผลจากเจตนามุ่งร้ายหรือความประมาทเลินเล่อ

กลุ่มบริษัท ProMinent (ProMinent GmbH และบริษัทในเครือของเรา) สงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเพิ่มเติมโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า

5. ลิงค์

การนำเสนอของเรามีการเชื่อมโยงไปเว็บไซต์อื่นของบุคคลที่สามที่ที่มีข้อมูลที่เราไม่สามารถควบคุมได้ ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงไม่สามารถรับผิดชอบเนื้อหาภายนอกเว็บไซต์นี้ได้ ผู้นำเสนอหรือผู้ควบคุมดูแลจะมีหน้าที่ความรับผิดชอบตามลำดับสำหรับเนื้อหาหน้าเว็บไซต์ที่เชื่อมโยง หน้าเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงจะถูกตรวจสอบการละเมิดทางกฏหมายที่อาจเกิดขึ้นตามช่วงเวลาที่ได้มีการเชื่อมโยงลิงค์ ไม่มีการยืนยันว่าเนื้อหามีความผิดทางกฏหมายเมื่อมีการสร้างลิงค์ขึ้น การตรวจสอบการผิดกฏหมายของเนื้อหาในหน้าเว็บไซต์ในลิงค์ถือว่าไม่อยู่ในความรับผิดชอบหากไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเป็นการละเมิดสิทธิ์ตามกฏหมาย เมื่อเราได้รับรู้ว่ามีการละเมิดกฏหมายขึ้นเราจะทำการลบลิงค์ดังกล่าวในทันที

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้