คำแนะนำการค้นหา

Bello Zon® CDLb ช่วยทำให้น้ำดื่มสะอาด

ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อสุขภาพและสมรรถภาพของสัตว์เศรษฐกิจคือน้ำดื่ม ผู้ประกอบการเลี้ยงสุกรในเบลเยียมรายหนึ่งจึงใช้เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อของ ProMinent ราคาประหยัดที่ผ่านการพิสูจน์แล้วในการบำบัดน้ำ

ใหม่ ดีกว่าเดิม เป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น

เนื่องจากการขยายขนาดบริษัทและความต้องการที่จะเป็นมืออาชีพ ผู้ประกอบการเลี้ยงสุกรในเบลเยียมรายหนึ่งจึงได้ว่าจ้างบริษัท Indufarm N.V. ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญ โดยเป้าหมายของโครงการคือเพื่อปรับปรุงการบำบัดน้ำดื่มสำหรับสัตว์ประมาณ 9,000 ตัว และการทำให้กระบวนการดังกล่าวมีความคุ้มราคา บริษัท Indufarm N.V. จากเมือง Ruiselede ในเขตฟลามส์ เป็นผู้ให้บริการโซลูชันสำหรับผู้เลี้ยงสุกร ผู้เลี้ยงสัตว์ปีก และผู้เลี้ยงโคกระบือ เป็นเวลานานนับปีแล้วที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการสูบจ่ายทำงานร่วมกับ ProMinent เบลเยียมเพียงรายเดียวเท่านั้น เนื่องจากประสบการณ์ด้านบวกจากผลิตภัณฑ์ที่จัดส่งก่อนหน้านั้น บริษัทดังกล่าวจึงใช้ความเชี่ยวชาญของ ProMinent อีกครั้ง โดยปั๊มสูบจ่ายที่มีความเที่ยงตรง วิศวกรรมระบบที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว รวมทั้งการตรวจวัดและการบันทึกพารามิเตอร์ของน้ำอย่างถูกต้อง เป็นสิ่งที่มีความสำคัญในโครงการนี้ แม้ว่าน้ำดื่มสำหรับสัตว์ไม่ได้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดทางกฎหมายใด ๆ ที่เทียบได้กับน้ำดื่มสำหรับมนุษย์ แต่คุณภาพที่เหมาะสมก็สำคัญยิ่งต่อความมีสุขภาพดีของสัตว์ ซึ่งจะเชื่อมโยงกับการผลิตอาหารที่ปลอดภัย

ข้อมูลพื้นฐาน

  • การบำบัดน้ำดื่มสำหรับสัตว์ ให้กับผู้ประกอบการเลี้ยงสุกรที่มีสุกร 9,000 ตัว
  • การฆ่าเชื้อน้ำด้วยระบบคลอรีนไดออกไซด์ Bello Zon®CDLb
  • ปริมาณน้ำที่บำบัดต่อวัน: 50-60 ม.3
  • สูบจ่ายสารออกฤทธิ์และสารละลายฆ่าเชื้อด้วยปั๊ม gamma/ ปั๊ม X

ทำการฆ่าเชื้ออย่างน่าเชื่อถือ ด้วย Bello Zon®CDLb

ในเดือนเมษายนปี 2019 Indufarm N.V. และบริษัทผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้เริ่มต้นระบบใหม่ในการบำบัดน้ำดื่มสำหรับสัตว์ร่วมกับ ProMinent เบลเยียม หลังจากที่ทำการติดตั้งระบบแล้วหนึ่งสัปดาห์ อุปกรณ์ที่จัดส่งประกอบด้วยส่วนประกอบต่อไปนี้: ระบบคลอรีนไดออกไซด์ Bello Zon®CDLb (12 ก./ชม.) สำหรับการฆ่าเชื้อน้ำ; ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์ gamma/ X แบบ 1602, ปั๊มชนิดเดียวกันในแบบ 1604 สำหรับการปรับค่า pH (การทำให้เป็นกรด) และแบบ 0708 ซึ่งมีหัวสูบจ่ายที่มีการระบายอากาศในตัวโดยไม่มีระบบบายพาส และปั๊ม gamma/ X แบบ 0424 สำหรับการสูบจ่ายยา นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งระบบ UV แบบ LP สามระบบ ที่ประกอบด้วยเครื่องกระจายความร้อนประสิทธิภาพสูง Vario-Flux ที่มีความแรงแตกต่างกัน ซึ่งใช้สำหรับการฆ่าเชื้อแหล่งเก็บน้ำโดยปราศจากสารเคมี อุปกรณ์ตรวจวัดและอุปกรณ์ควบคุม DULCOMETER®diaLog DACb จะควบคุมพารามิเตอร์ทั้งหมดของน้ำ และจะใช้เพื่อรักษาความเสถียรของค่า pH ที่วัดอย่างต่อเนื่องด้วยเซ็นเซอร์ pH โดยเฉพาะ ส่วนประกอบทั้งหมดเชื่อมโยงกันด้วย DULCOnneX Gateway ซึ่งผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงข้อมูลของอุปกรณ์และระบบที่ติดตั้งได้จากระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ได้โดยตรง

สัตว์ที่มีสุขภาพดีจะทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง

ในการเลี้ยงสัตว์ ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยต่าง ๆ ในห่วงโซ่สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ เช่น สุขอนามัย อาหารเสริม สารออกฤทธิ์ การทำงานที่น่าเชื่อถือของเทคโนโลยีน้ำดื่มสำหรับสัตว์ และระบบบำบัดน้ำ การติดตั้งส่วนประกอบของ ProMinent จะทำให้การปรับค่า pH ให้อยู่ในช่วงที่ต้องการเป็นไปอย่างอย่างน่าเชื่อถือ สามารถมั่นใจได้ว่าจุดที่เสี่ยงต่อเชื้อโรคในถังเก็บจะถูกฆ่าเชื้อด้วยไฟสปอร์ตไลท์ UV ปริมาณที่ลดลงของส่วนประกอบบางอย่าง รวมทั้งปริมาณเชื้อโรคที่ลดลง ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำดื่มสำหรับสัตว์จะมีคุณภาพในทางชีวภาพและทางเคมีฟิสิกส์ตรงตามที่กำหนดไว้ ผู้ประกอบการเลี้ยงสุกรรายนี้พอใจอย่างที่สุดกับระบบใหม่และทางเลือกต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ที่สามารถใช้เพื่อให้การเฝ้าดูและการควบคุมเป็นไปอย่างมืออาชีพ ข้อดีอื่น ๆ ได้แก่ การจัดการโครงการอย่างราบรื่นของบริษัท Indufarm N.V. และพันธมิตร อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง และการสนับสนุนจาก ProMinent เบลเยียม น้ำที่สะอาดและไม่มีข้อบกพร่องด้านคุณภาพ เป็นสิ่งที่ต้องมีในสถานประกอบการเลี้ยงสัตว์ และเป็นเงื่อนไขเบื้องต้นที่จะทำให้สัตว์มีสุขภาพดี

  • การบำบัดน้ำเสียแบบมืออาชีพ ด้วยระบบคลอรีนไดออกไซด์ Bello Zon®CDLb
  • ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลดลงเนื่องจากมีการใช้สารเคมีน้อยที่สุด
  • สูบจ่ายสารละลายฆ่าเชื้อและยาที่จำเป็นได้อย่างเที่ยงตรง ด้วยปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์ gamma/ X ที่ทันสมัยที่สุด
  • การวัดพารามิเตอร์ของน้ำและการเฝ้าดูค่า pH อย่างต่อเนื่อง ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำดื่มสำหรับสัตว์จะมีคุณภาพที่เหมาะสมและตรงตามกฎระเบียบของสหภาพยุโรป
  • การเชื่อมโยงส่วนประกอบทั้งหมดเข้ากับ DULCOnneX ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุม เฝ้าดู และบันทึกข้อมูลการวัดทั้งหมดได้อย่างสะดวก

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - Bello Zon® CDLb ช่วยทำให้น้ำดื่มสะอาด

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้