คำแนะนำการค้นหา

อันดับหนึ่งสำหรับการฆ่าเชื้อในน้ำ: OZONFILT® OZVa

น้ำบรรจุขวดนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศเม็กซิโก จำเป็นที่จะต้องมีระบบบรรจุขวดที่สะอาดและความเชื่อถือได้ของระบบทำความสะอาดขวด หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตของน้ำบรรจุขวดได้วางแผนที่จะสร้างกระบวนการ CIP ขึ้นมาใหม่ ดังนั้นบริษัท Bonafont จึงได้ติดตั้ง OZONFILT® OZVa เพื่อการฆ่าเชื้อ และยังช่วยประหยัดทั้งเวลาและเงิน

สารเคมีน้อยลง การใช้งานที่ยั่งยืนขึ้น

แบรนด์ Bonafont® เป็นของกลุ่ม Danone ตั้งแต่ปี 1996 และถือเป็นผู้ผลิตชั้นนำของน้ำบรรจุขวดในประเทศเม็กซิโก พนักงานมากกว่า 4,500 คนปฏิบัติงานอยู่ในเมืองผู้ผลิตห้าเมือง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการต่ออายุงาน ในปี 2017 ใน Cuautitlan ทางตอนเหนือของรัฐเม็กซิโก โดยปกติแล้วน้ำดื่มสำหรับครัวเรือนในประเทศเม็กซิโกนั้นจะถูกเติมและขายในแกลลอนน้ำ 20 ลิตร – ซึ่งส่วนแบ่งตลาด 47 % เป็นของบริษัท Bonafont® ตามกลยุทธ์การใช้งานอย่างยั่งยืนของบริษัท กระบวนการ CIP ได้รับการเปลี่ยนแปลงโดยผนวกเข้ากับอุปกรณ์เดิมที่มีอยู่และเพื่อหาทางออกในการลดการใช้งานสารเคมี เนื่องมาจากประสบการณ์ในทางบวกที่มีต่อการใช้งานอุปกรณ์ของ ProMinent ทำให้ ProMinent Fluids de Mexico ได้รับการว่าจ้างให้ดูแลจัดการโครงการนี้ในเมือง Toluca

ข้อมูลพื้นฐาน

  • การเติมน้ำบรรจุขวดในขวด PET ในความจุ 250 มิลลิลิตร จนถึง 6 ลิตรในแกลลอนน้ำ 20 ลิตร ด้วยผู้ผลิตชั้นนำของประเทศเม็กซิโก
  • การรวมเข้าด้วยกันของโมดุล CIP ที่มีอยู่แล้วในกระบวนการฆ่าเชื้อแบบใหม่ด้วยระบบผลิตโอโซน OZONFILT® OZVa
  • การติดตั้งใหม่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การใช้งานอย่างยั่งยืนของบริษัท

ผลิตโอโซน แต่ รวดเร็ว!

ในการวางแผนและการดำเนินการโครงการดังกล่าว ProMinent มีกรอบระยะเวลาสั้นๆ เพียงสี่เดือนเท่านั้น ภารกิจนี้ได้บรรลุเป้าหมายและระบบใหม่ได้ถูกใช้ในกระบวนการทำงานในเดือนเมษายนปี 2017 วงจร CIP ของงานใน Cuautitlanได้รับการออกแบบมาให้เป็นสายการบรรจุขวดกว่าห้าสาย OZONFILT® OZVa ที่ได้รับการติดตั้งขึ้นใหม่ผลิตโอโซนบริสุทธิ์คุณภาพสูง 90 กรัมต่อชั่วโมง ซึ่งมีมากกว่าสามเครื่องและมีวาล์วควบคุมการปฏิบัติงานของทั้งสามเครื่อง ขนาด 10 เมตร3-ถังน้ำถูกเติม ระบบผสมซึ่งเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในทุกๆ ถังน้ำจะควบคุมให้มีความเข้มข้นที่ 2 ppm ภายในเวลาเพียง 15-30 วินาที ระบบที่มีวิธีการผสมแบบธรรมดาต้องใช้เวลากว่า 10 นาที น้ำที่มีโอโซนจะถูกลำเลียงส่งเข้าไปเพื่อใช้ทำความสะอาดขวดและเพื่อฆ่าเชื่อในกระบวนการ CIP ซึ่งถือเป็นการทำงานที่เกือบปราศจากสารเคมีอย่างสมบูรณ์

ภารกิจสำเร็จ ลูกค้าก็พึงพอใจ

Bonafont มีความพึงพอใจอย่างสูงกับการร่วมงานอันยอดเยี่ยมร่วมกับ ProMinent Fluids de Mexico และการติดตั้งที่นำมาซึ่งทางออกของปัญหา ความยืดหยุ่นในการทำงานของระบบผลิตโอโซนพร้อมด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณที่มีประสิทธิภาพสูงและระบบผสมที่มีประสิทธิภาพถือเป็นแรงชักจูงระหว่างปฏิบัติงาน และความต้องการที่จะรวมกันของโมดุลCIP สามตัวที่มีอยู่แล้วภายใต้การใช้ความรู้ที่ได้มาจากการใช้งานใน Toluca ได้ถูกติดตั้งขึ้นใหม่ ด้วย OZONFILT® OZVa บริษัทสัญชาติเม็กซิกันแห่งนี้ก็ได้บรรลุเป้าหมาย อันได้แก่ การมีระบบการผลิตที่ยั่งยืนและการหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีเท่าที่พึงกระทำได้ มากไปกว่านั้นระบบใหม่และวงจร CIP ที่มีประสิทธิภาพนี้ยังแสดงให้เห็นถึงผลทางบวกที่มีต่อสภาพการเงินและผลการปฏิบัติงานโดยรวมของกระบวนการการผลิต

  • การติดตั้งที่เสร็จสิ้นในขอบเวลางานที่แสนสั้น
  • การจัดการโครงการที่ราบรื่นรวมถึงการผนวกรวมเข้าด้วยกันของอุปกรณ์ที่มีอยู่แล้ว
  • การผลิตโอโซนที่รวดเร็วและแม่นยำกับผ่านระบบผสมที่มีประสิทธิภาพ
  • การลดการใช้สารเคมีและลดต้นทุนการดำเนินการในคราวเดียว
  • การควบคุมการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพผ่านกระบวนการ CIP และการดำเนินการโดยรวมของการผลิตที่มีคุณภาพสูงขึ้น

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้