คำแนะนำการค้นหา

ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรม

แน่นหนารึเปล่า แน่นหนาไม่รั่วซึม!

หน่วยสูบจ่ายที่แน่นหนาไม่รั่วซึมและวัสดุที่ทนทานทำให้ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมสำหรับกระบวนการผลิตของ ProMinent สามารถลำเลียงสารตัวกลางที่มีฤทธิ์รุนแรงได้อย่างไร้ปัญหา แต่ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะการทำงานที่ไม่ต้องบำรุงรักษาและราบรื่นขึ้นอยู่กับคุณภาพของไดอะแฟรมด้วย ดังนั้น ProMinent จึงตระหนักถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานของไดอะแฟรมสำหรับผลิตภัณฑ์ด้วย

การผสมผสานที่ผ่านการรับรอง

ไดอะแฟรมที่แข็งแกร่ง, หน่วยสูบจ่ายที่แน่นหนา, วัสดุที่ทนทาน: การผสมผสานที่ลงตัวสำหรับการผลิตน้ำมัน/ก๊าซ (on-/offshore), ในโรงกลั่นน้ำมัน, ในด้านเคมีและปีโตรเคมี, ในทางเภสัชกรรม, เครื่องสำอางและในการผลิตอาหาร เราขอแนะนำปั๊มสูบจ่ายแบบพิเศษของ ProMinent สำหรับอุตสาหกรรมกระบวนการผลิต

ประโยชน์ที่สอดคล้องกับการใช้งานจริง

หัวปรับไมโครมิเตอร์สำหรับระยะชักจะรับประกันได้ถึงการปรับที่แม่นยำและความสามารถในการทำซ้ำที่สูง แม้ว่าแรงดันไฟจะแปรปรวน ก็ยังทำงานได้อย่างเสถียรเนื่องจากมีการชดเชยแรงดัน ระบบควบคุมรุ่นต่างๆ จะช่วยให้การต่อเข้าในกระบวนการผลิตทำได้ง่าย หัวสูบจ่ายมีการระบายอากาศในตัว และจึงเหมาะสำหรับสารตัวกลางที่ปล่อยก๊าซด้วยเช่นกัน

เคลื่อนย้ายได้

ProMinent มีอุปกรณ์เสริมมากมายให้เลือกสำหรับปั๊ม หลักเกณฑ์ของเราคือ ปั๊ม ProMinent สามารถต่อขยายได้ มีความยืดหยุ่นโดยปรับให้เหมาะกับการทำงานได้และติดตั้งแบบโมดูล สิ่งสำคัญที่สุดคือ ปั๊มจะต้องเหมาะสมกับคุณ ไม่ใช้ตรงกันข้าม

คู่มือการเลือกปั๊ม

เรามีปั๊มให้เลือกมากมาย ใน 80 สาขา โดยมีผลิตภัณฑ์ 100,000 รายการ และการใช้งานที่มากมายไม่สิ้นสุด เพื่อให้คุณค้นหาปั๊มสูบจ่ายที่เหมาะสมได้อย่างง่ายดาย ProMinent จึงได้จัดทำคู่มือการเลือกปั๊มไว้ให้คุณ เพียงแค่ไม่กี่คลิก คุณก็สามารถเลือกรุ่นที่ต้องการได้

วิธีการใช้

ขั้นแรกให้คุณป้อนสมรรถนะการลำเลียงและแรงดันต้านก่อน แล้วคู่มือการเลือกปั๊มก็จะแสดงปั๊มที่เหมาะสมกับกรณีนั้น ๆ ทั้งหมด คุณสามารถเลือกได้ระหว่างมุมมองแบบรายการกับมุมมองแบบละเอียด ในฐานข้อมูลจะมีปั๊มสูบจ่ายแบบขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์ ปั๊มสูบจ่ายแบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ ปั๊มสูบจ่ายสำหรับกระบวนการ และปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติคของ ProMinent บันทึกไว้ทุกรุ่น โดยแบ่งเป็นซีรีส์ต่าง ๆ มากกว่า 30 ซีรีส์

เลือกปั๊มให้ตรงกับความต้องการ

ให้จำกัดการค้นหาของคุณต่อไปอีก และคลิกที่เกณฑ์การเลือกต่าง ๆ คุณมีสาขา ประเภทการใช้งาน สารตัวกลาง หรือความหนืดที่ต้องการเลือก อยู่ในใจแล้วหรือไม่ หรือประสงค์จะใช้งานปั๊มที่ต้องการในพื้นที่ที่เสี่ยงต่อการระเบิดหรือไม่ คู่มือการเลือกปั๊มจะนำคุณไปยังปั๊มที่ต้องการเพียงแค่ไม่กี่คลิก


ผลิตภัณฑ์

ปั๊มสูบจ่ายผ่านไดอะแฟรม ProMinent EXTRONIC

ช่วงการทำงาน ปั๊มหัวเดี่ยว: 1 – 60 ลิตร/ชม., 25 – 1 บาร์

EXTRONIC เป็นปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบริเวณการใช้งานที่ไวต่อการกระตุ้น ที่มีการใช้สารตัวกลางแบบเหลวในสถานที่ปฏิบัติงานที่เสี่ยงต่อการระเบิดของก๊าซ เนื่องจากได้รับการรับรองตามระเบียบข้อบังคับว่าด้วยการป้องกันการระเบิดของสหภาพยุโรป 2014/34/EU (ATEX) เพิ่มเติมประสบการณ์

ข้อดี

การปรับให้เหมาะกับการใช้งานในพื้้นที่่เสี่ยงต่อการระเบิด

 • ตรงตามมาตรฐาน ATEX ตามระดับการป้องกัน EExd IIC T6 และ EExd I/IIC T6
 • ความปลอดภัยสูงในการปฏิบัติงานและฟังก์ชั่นการทำงานเนื่องจากระบบไมโครโปรเซสเซอร์ที่ชดเชยความแปรปรวนของแรงดันไฟและสลับแรงดันไฟใช้งานจาก 50 เป็น 60 เฮิรตซ์โดยอัตโนมัติ
 • การปฏิบัติงานหลายด้านมากขึ้นเนื่องจากมีแรงดันไฟใช้งาน 230 โวลต์, 115 โวลต์, แรงดันไฟฟ้าพิเศษตามความต้องการ
 • ต่อเข้าในกระบวนการได้ง่ายเนื่องจากมีระบบควบคุมหลากหลายประเภท (ภายใน, หน้าสัมผัสภายนอก, อะนาล็อก)
 • ใช้งานได้กับตัวกลางปล่อยก๊าซเนื่องจากมีหัวระบายอากาศในตัว

ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรม Makro TZ

ช่วงการทำงาน ปั๊มเดี่ยว: 260–2,100 ลิตร/ชม., 12–4 บาร์

ปั๊มสูบจ่ายผ่านเยื่อเมมเบรน Makro TZ ที่มีระบบขับเคลื่อนปั๊มแบบเยื้องศูนย์ปรับตั้งได้และกลไกปั๊มสูบจ่ายผ่านเยื่อเมมเบรนทั้งหมดเบี่ยงออกจะถูกปรับให้เหมาะกับความต้องการด้านประสิทธิภาพในการประยุกต์ใช้แต่ละแบบได้เป็นเลิศด้วยโครงสร้างโมดูล เพิ่มเติมประสบการณ์

ข้อดี

ความน่าเชื่อถือสูงในกระบวนการ:

 • เยื่อเมมเบรนนิรภัยหลายชั้นผ่านการจัดสิทธิบัตรมีระบบเตือน/สัญญาณเตือนการฉีกขาดของเยื่อเมมเบรนในตัว
 • ความสามารถในการสูบจ่ายซ้ำในกรณีมีการระบุเงื่อนไขและการติดตั้งที่ถูกต้องดีกว่า ± 2 % ในช่วงระยะการชัก 30–100 %

ความยืดหยุ่นสูง:

 • โครงสร้างแบบโมดูลมีเวอร์ชั่นหัวเดี่ยวและหัวคู่ทำให้ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายซึ่งมีโครงสร้างหัวคู่ที่ใช้งานแบบผลักดันได้ (ทฤษฎีเครื่องยนต์ลูกสูบแบบนอนยัน)
 • สามารถรวมเข้ากับสมรรถนะการลำเลียงที่ต่างกันสำหรับระบบปั๊มหลายตัวได้ถึง 4 หน่วยสูบจ่าย
 • มีเกียร์ทดกำลัง 5 แบบให้เลือก
 • มีโครงสร้างเฉพาะลูกค้าให้ตามความต้องการ

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

การใช้งาน

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้