คำแนะนำการค้นหา

โซลูชันแบบดิจิทัล - DULCONNEX

ใช้งานผ่านเว็บ เชื่อมโยงเป็นเครือข่ายได้ โปร่งใส การจัดการของเหลวแบบดิจิทัลด้วย DULCONNEX

DULCONNEX เป็นโซลูชันครบวงจรที่ชาญฉลาดของ ProMonent สำหรับการเชื่อมโยงเครือข่ายส่วนประกอบระบบของคุณเข้าด้วยกันแบบดิจิทัล พื้นฐานของ DULCONNEX คือผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและเชื่อมโยงเครือข่ายได้ ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะกับสภาวะการใช้งานแบบเฉพาะได้ การเชื่อมโยงเครือข่ายส่วนประกอบทุกชิ้นในระบบเข้าด้วยกันทำให้สามารถใช้งานปั๊มสูบจ่าย ระบบฆ่าเชื้อ อุปกรณ์วัดและอุปกรณ์ควบคุม รวมถึงเซ็นเซอร์ต่าง ๆ ร่วมกันได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือในกระบวนการและเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ

เฝ้าติดตามระบบตามเวลาจริงได้ทุกที่

ด้วย DULCONNEX คุณจะสามารถรับทราบข้อมูลสำคัญ ๆ และค่าที่วัดจากการปั๊มที่ติดตั้งได้ทุกค่าทุกเวลา สามารถเฝ้าติดตามสถานะระบบของคุณได้แบบเรียลไทม์ และรับประโยชน์จากการจัดเก็บข้อมูลที่ต่อเนื่อง ตรวจสอบข้อมูลอุปกรณ์ได้อย่างปลอดภัยและไว้วางใจได้จากนอกสถานที่ เพียงแค่ใช้อุปกรณ์ปลายทางตามที่คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น: สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ การแจ้งเตือนและการแจ้งข้อความที่กำหนดค่าได้ จะแจ้งผลที่เกี่ยวข้องให้คุณทราบตลอดเวลา

DULCONNEX ช่วยให้คุณสามารถควบคุมจัดการได้อย่างทันท่วงทีในทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นน้ำหล่อเย็น น้ำจากสระว่ายน้ำ น้ำดื่ม น้ำเสีย หรือน้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมและในกระบวนการผลิต DULCONNEX จะช่วยให้คุณทำการบำบัดของเหลวได้อย่างมั่นใจได้

ผลิตภัณฑ์

DULCONNEX Gateway

DULCONNEX Gateway จะถ่ายโอนข้อมูลของอุปกรณ์มาตรฐานที่รองรับทั้งหมดไปยัง DULCONNEX Cloud อย่างปลอดภัยและไว้วางใจได้ เพิ่มเติมประสบการณ์

ข้อดี

 • ระบบปฏิบัติการจัดการของเหลวผ่านเว็บไซต์
 • การเริ่มการทำงานที่ง่าย
 • การติดต่อผ่าน WiFi

DULCONNEX Blue

แอปเคลื่อนที่สำหรับ Android และ iOS

ตัวช่วยผลิตภัณฑ์แบบเคลื่อนที่รุ่นต่อไปของ ProMinent – DULCONNEX Blue แอปอัจฉริยะนี้ช่วยให้ควบคุมปั๊มที่ชาญฉลาดได้อย่างสะดวกสบายผ่านบลูทูธ เพิ่มเติมประสบการณ์

ข้อดี

 • ใช้งานและกำหนดค่าได้ง่ายสำหรับปั๊มในสภาพแวดล้อมการติดตั้งที่เข้าถึงได้ยาก
 • เฝ้าติดตามข้อมูลสถานะของอุปกรณ์และข้อมูลสมรรถนะในขณะนั้นได้จากระยะห่างที่ปลอดภัย
 • ควบคุมอุปกรณ์ ProMinent ที่รองรับได้จากระยะไกลอย่างไว้วางใจได้
 • การใช้งานเป็นมิตรต่อผู้ใช้เนื่องจากมีอินเทอร์เฟซที่ใช้ได้ง่ายในหลายภาษา
 • ทดสอบการใช้งานของระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการคัดลอกการกำหนดค่าจากปั๊มหนึ่งไปยังปั๊มอื่น ๆ
 • ได้รับความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วในกรณีฉุกเฉิน - สร้างโพรโทคอลข้อผิดพลาดได้เพียงแค่กดปุ่ม และสามารถแชร์กับผู้ติดต่อด้านการบริการได้โดยตรง

DULCONNEX Platform

แพลตฟอร์ม IIoT สำหรับการจัดการของเหลวแบบดิจิทัล

DULCONNEX Platform เป็นแพลตฟอร์ม IIoT สำหรับการจัดการของเหลวแบบดิจิทัลที่ใช้งานผ่านเว็บ แอปพลิเคชันบนเว็บนี้ช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลระบบและข้อมูลกระบวนการที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้อย่างง่ายดายจากทุก ๆ ที่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความพร้อมใช้งานของระบบ การเฝ้าติดตามค่าพารามิเตอร์ที่สำคัญอย่างต่อเนื่องทำให้สามารถปรับคุณภาพของกระบวนการให้เหมาะสม และเพิ่มความปลอดภัยให้กับพนักงานได้ การสร้างโพรโทคอลที่ครอบคลุมและการสร้างรายงานโดยอัตโนมัติ ช่วยให้บรรลุหน้าที่ในการบันทึกหลักฐานได้ง่ายขึ้น เพิ่มเติมประสบการณ์

ข้อดี

 • ก้าวล้ำนำหน้าเหตุการณ์อยู่เสมอ – ดูสถานะและความสามารถในการทำงานของระบบได้ทุกเมื่อ และเนื่องจากการแจ้งเตือนด้วยฟังก์ชันแจ้งเตือนทางอีเมลที่กำหนดค่าได้ จึงสามารถตอบสนองได้ก่อนเวลา สร้างและแชร์เอกสารได้อย่างสะดวกในกรณีฉุกเฉิน เพื่อให้สามารถรับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญได้อย่างรวดเร็วที่สุด
 • โปร่งใสและปลอดภัยยิ่งขึ้น – ทราบสถานะที่แน่นอนของกระบวนการและของระบบในสถานที่ได้ ก่อนที่จะเข้าไปยังสภาพแวดล้อมที่อาจมีอันตราย นอกจากนี้ ประวัติที่สมบูรณ์ของค่าที่วัดได้และข้อมูลทั้งหมดของระบบ รวมทั้งการบันทึกที่ไว้วางใจได้ในระบบคลาวด์ ยังเป็นการป้องกันเพิ่มเติมเพื่อไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลงและป้องกันข้อมูลสูญหาย
 • วางแผนการเรียกใช้บริการและเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียกใช้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ – ด้วยการเข้าถึงข้อมูลสถานะและข้อมูลสมรรถนะโดยไม่ขึ้นกับสถานที่ การเดินทางเพื่อมาตรวจสอบและบันทึกหลักฐานอย่างเดียวจึงลดลง การทราบเกี่ยวกับสถานะที่แน่นอนของระบบตั้งแต่ก่อนจะมาถึงสถานที่ที่เรียกใช้บริการ ยังช่วยให้สามารถเตรียมการบริการได้อย่างเหมาะสมที่สุดอีกด้วย
 • ความพร้อมใช้งานของระบบเพิ่มขึ้น และคุณภาพของกระบวนการได้รับการปรับอย่างเหมาะสม – การแสดงพารามิเตอร์ร่วมกันได้อย่างอิสระในแผนผัง จะช่วยในการวิเคราะห์กระบวนการแบบละเอียด และช่วยให้สามารถระบุศักยภาพในการปรับได้
 • บรรลุหน้าที่ในการบันทึกหลักฐานไว้สำหรับการกำกับดูแลได้ง่ายขึ้น – การสร้างโพรโทคอลแบบละเอียด การสร้างรายงานโดยอัตโนมัติ และฟังก์ชันส่งออกง่าย ๆ จะลดภาระในการพิสูจน์ด้วยตนเองว่ามีการทำงานอย่างถูกต้องลงได้อย่างมาก

DULCONNEX API

DULCONNEX API ช่วยให้สามารถเรียกข้อมูลของคุณจาก DULCONNEX Cloud ได้ตามต้องการ ใช้ฟังก์ชันนี้สำหรับการผนวกเข้ากับระบบควบคุมกระบวนการที่มีอยู่แล้ว, SCADA, แอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือเว็บแอป รวมทั้ง MES หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลกับโซลูชันแบบดิจิทัลอื่น ๆ เพิ่มเติมประสบการณ์

ข้อดี

 • ผนวกเข้ากับระบบที่มีอยู่แล้วได้อย่างรวดเร็วและคุ้มกับค่าใช้จ่าย
 • เลือกผู้ให้บริการ IoT ได้ตามต้องการ
 • อินเทอร์เฟซแบบเปิดสำหรับการผนวกผลิตภัณฑ์ของผู้ให้บริการรายอื่น
 • เรียกข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ทั้งหมดทุกเมื่อและทุกสถานที่
 • ปกป้องข้อมูลของคุณในระดับสูง

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้