คำแนะนำการค้นหา

Imperial Palace Saipan - ความหรูหราท่ามกลางแปซิฟิก

อลังการและหรูหรา – บนเกาะ Saipan ได้มีนักลงทุนชาวจีนสร้างสรรค์รีสอร์ทชั้นพิเศษขึ้น ระบบบำบัดน้ำที่จำเป็นและไร้ที่ติสำหรับน้ำดื่มและสระว่ายน้ำถูกจัดการโดยระบบกรองน้ำรีเวิร์สออสโมซี และระบบ UV จาก ProMinent

มหาสมุทรแปซิฟิคจะเข้าไปอยู่ในแก้วได้อย่างไร?

ท่ามกลางมหาสมุทรอันเงียบสงบนั้นเป็นที่ตั้งของเกาะ Saipan ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่และเป็นเมืองหลวงของหมู่เกาะ North Mariana ซึ่งอยู่ในอาณาเขตของประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเครื่องบินสามารถเดินทางจากกรุงมะนิลาหรือกรุงโตเกียวไปยัง Saipan ได้เพียงสี่ชั่วโมงเท่านั้น ล้อมรอบไปด้วยแนวปะการังธรรมชาติทำให้เกาะแห่งนี้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในฝันของนักดำน้ำทั่วโลก สถานที่ขนาดใหญ่และเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวก็คือ Garapan ซึ่งอยู่ทางชายฝั่งตะวันตก สภาพภูมิอากาศแบบทะเลเขตร้อนทำให้ตลอดทั้งปีลมและน้ำทะเลมีอุณหภูมิอยู่ที่ระหว่าง 25- 29 องศาเซลเซียส สถานที่ในอุดมคติสำหรับโรงแรมหรูหราที่มาพร้อมคาสิโนและแหล่งให้ความบันเทิงที่ไม่ธรรมดา เช่นเดียวกันกับทุกๆเกาะที่มาพร้อมกับความท้าทาย: น้ำดื่มคุณภาพสูงที่ปราศจากข้อบกพร่องสำหรับแขกจะต้องมีพร้อมอยู่ตลอดเวลา ประสบการณ์ในการจัดการโครงการขนาดใหญ่ที่สั่งสมมา รวมถึงประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในสาขาโรงแรมทำให้ ProMinent มีคุณสมบัติที่พร้อมจะเป็นคู่ค้าในด้านระบบบำบัดน้ำ

ข้อมูลพื้นฐาน

  • โครงการขนาดใหญ่ของการสำรองน้ำดื่มสำหรับรีสอร์ทอันหรูหราบนเกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกที่มีห้องพักกว่า 300 ห้องและห้องชุด รวมทั้ง วิลล่ากว่า 15 หลัง
  • เทคนิคระบบบำบัดน้ำที่ครบวงจรประกอบด้วยระบบกรองน้ำรีเวิร์สออสโมซี SW สองตัวและ ระบบ UV 18 ตัวเพื่อการฆ่าเชื้อที่ปราศจากสารเคมี
  • รวมระบบ UV แล้วทั้งสิ้น 27 ตัวสำหรับการฆ่าเชื้อในน้ำในสระว่ายน้ำจำนวนมาก

ระบบบำบัดน้ำที่เป็นเลิศ

ตามข้อเรียกร้องของบริษัทที่ดำเนินงาน Imperial Pacific International Holdings Ltd. ระบบไฮเทคของ ProMinent จึงได้รับการติดตั้ง ในเดือนกันยายนปี 2017 ได้มีการเริ่มใช้งานองค์ประกอบและอุปกรณ์เหล่านี้ในกระบวนการทำงาน: ระบบกรองน้ำรีเวิร์สออสโมซี SW สองตัวซึ่งต่อเข้ากับระบบทำความสะอาดกึ่งอัตโนมัติสำหรับการบำบัดน้ำทะเล 600 ลูกบาศก์เมตรต่อวัน; ปั้มป้อนน้ำและปั้มลูกสูบหมุนห้าตัวสำหรับการระบายน้ำจากน้ำชะล้างที่เข้มข้นและน้ำสำหรับทำการล้างกลับ ที่มาพร้อมกับเทคนิคการวัดและการควบคุมที่มีประสิทธิภาพ ระบบ UV Dulcodes Z (เป็นที่ยอมรับโดย ANSI ) 18 ตัว ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องกระจายความร้อนประสิทธิภาพสูงพร้อมระบบประหยัดพลังงาน Opti-Flux 300 W สำหรับการฆ่าเชื้อของน้ำจากสระว่ายน้ำจะใช้ระบบ UV เพิ่มเติม 23 ตัวจากระเภท Dulcodes A พร้อมเครื่องกระจายความร้อนระหว่าง 1,000 - 3,000 วัตต์ และ อุปกรณ์ประเภท Dulcodes LP อีกสี่ตัวซึ่งมาพร้อมกับปั้มและเซ็นเซอร์

เทคนิคขั้นสูงสุดเพื่อสวรรค์เขตร้อน

ไม่ว่าจะเป็นก้อนน้ำแข็งในแก้วค็อกเทลหรือน้ำในสระระดับพรีเมี่ยมในห้องสวีทที่ใสดั่งคริสตัล – ระบบจาก ProMinent รับประกันถึงประสิทธิภาพสูงในความมั่นคงปลอดภัยรวมทั้งความน่าเชื่อถือและการปราศจากสารเคมีของการระบบบำบัดน้ำดื่มและน้ำจากสระว่ายน้ำ ระบบกรองน้ำรีเวิร์สออสโมซีซึ่งทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงนั้นถือเป็นเครื่องป้องกันอย่างดีที่สุดต่อการกัดกร่อนและให้การใช้งานที่ยาวนานของเยื่อเมมเบรนตัวกรอง คุณสามารถแก้ไขจัดการเงื่อนไขพิเศษต่างๆ ตามปรารถนาของลูกค้าโดยปราศจากปัญหาและยังสามารถเห็นภาพข้อมูลทั้งหมดของกระบวนการบำบัดได้จาก SPS ข้อดีอีกประการหนึ่งก็คือการจัดอบรมพนักงานปฏิบัติงานอย่างเข้มข้น ณ สถานกิจการ การบริการจาก ProMinent ได้รับความพึงพอใจอย่างมากจาก Imperial Palace เพราะพวกเขาสามารถที่จะดำเนินการจัดการเทคนิคในระบบทั้งหมดได้ด้วยตนเองทั้งยังสามารถเข้าแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในเหตุขัดข้องต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที ผลลัพธ์: ทุกอย่างที่ดีที่สุดในสรวงสวรรค์!

  • การสำรองน้ำดื่มที่ปลอดภัยผ่านการบำบัดน้ำทะเลจากระบบกรองน้ำรีเวิร์สออสโมซี
  • คุณภาพที่ปราศจากข้อบกพร่องและรสชาติอันยอดเยี่ยมของน้ำดื่มที่ออกมา
  • การฆ่าเชื้อโรคในน้ำดื่มและน้ำจากสระว่ายน้ำโดยปราศจากสารเคมีด้วยระบบ UV
  • การดำเนินการจัดการเทคนิคในระบบทั้งหมดด้วยตนเองต้องขอบคุณการอบรมพนักงานปฏิบัติงาน ณ สถานกิจการ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - Imperial Palace Saipan - ความหรูหราท่ามกลางแปซิฟิก

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้