คำแนะนำการค้นหา

กระบอกสูบที่มีการตรวจวัดระดับการเติมแบบต่อเนื่อง

มีนาคม 2021

สารเคมีจะหมดในตอนที่ไม่ได้คาดหวังเสมอ เหตุการณ์นี้จะกลายเป็นอดีตเมื่อใช้กระบอกสูบรุ่นใหม่ของ ProMinent ซึ่งไม่เพียงทำให้การนำของเหลวออกมาเป็นไปอย่างน่าเชื่อถือเท่านั้น แต่ยังบันทึกระดับการเติม ณ ขณะนั้นไว้อีกด้วย

การคาดการณ์ปริมาณสารเคมีจะช่วยป้องกันไม่ให้การผลิตหยุดชะงัก

เมื่อใช้ร่วมกับ ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมในซีรีส์ GMXa และ GXLa และ ปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติคในซีรีส์ DFXa จะสามารถตรวจวัดระดับการเติมในถังได้ถึง 30 ลิตร และจะมีการแสดงที่หน้าจอของปั๊ม สามารถระบุระดับการเติมเป็นเปอร์เซ็นต์หรือเป็นลิตรก็ได้ ดังนั้นจึงสามารถเติมสารเคมีได้อย่างทันเวลา จะสามารถพัฒนาศักยภาพได้อย่างเต็มพิกัด เมื่อเชื่อมต่อปั๊มรวมทั้งกระบอกสูบแบบต่อเนื่อง เข้ากับ DULCOnneX การใช้งานจะถูกบันทึกและแสดงในรูปแบบกราฟ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้เฝ้าดูภาชนะได้ตลอดและสามารถเติมได้อย่างทันเวลา

การบันทึกข้อมูลของเหลวที่สามารถนำไฟฟ้าได้

ของเหลวที่สามารถนำไฟฟ้าได้ที่มีค่าคงที่ไดอิเล็กตริกมากกว่า 30 จะถูกบันทึกไว้ สารละลายกรดหรือด่างเกือบทุกชนิดจะมีค่าคงที่ไดอิเล็กตริกเท่านี้ นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจวัดสารฟอกขาวที่มีคลอรีนซึ่งเป็นสารตัวกลางที่ใช้ทั่วไปได้อย่างไร้ปัญหาอีกด้วย ในเส้นทางการตรวจวัดที่มีระยะ 460 มม. ความแม่นยำของระดับการเติมจะอยู่ที่ 2.5% สามารถปรับค่าต่ำสุดสำหรับการเตือนและค่าผิดพลาดต่ำสุดที่ยอมรับได้สำหรับแต่ละกรณีได้ ซึ่งจะทำให้มีการเตือนเมื่อระดับการเติมอยู่ที่ 20% และทำให้มีข้อความแสดงข้อผิดพลาดปรากฏขึ้นเมื่อระดับการเติมอยู่ที่ 5 % เป็นต้น

เฝ้าดูระบบตามเวลาจริงได้ทุกที่

ทางเลือกเพิ่มเติมที่สามารถใช้งานได้เมื่อเชื่อมต่อกับ DULCOnneX Plattform คือ โซลูชันการจัดการของเหลวแบบดิจิทัลของ ProMinent ซึ่งสามารถใช้เพื่อบันทึกและเฝ้าดูข้อมูลสำคัญ ๆ ของปั๊มรวมถึงกระบอกสูบที่เชื่อมต่ออยู่ได้ตามเวลาจริง ข้อดีที่สำคัญได้แก่ จะมีการแสดงว่าสารที่เหลืออยู่จะเพียงพอสำหรับการใช้งานอีกนานเท่าใด เช่น สารที่บรรจุในถังยังเพียงพอสำหรับระยะเวลาสองหรือสามวันหรือไม่ ระยะเวลาที่แน่นอนจะคำนวณจากปริมาณการสูบจ่ายของปั๊มและระดับการเติม ด้วยวิธีนี้จึงสามารถป้องกันไม่ให้การผลิตหยุดชะงัก หรือป้องกันการหยุดชะงักของกระบวนการเนื่องจากการขาดสารเคมีได้ ทั้งยังทำให้สามารถเปลี่ยนภาชนะหรือเติมสารได้อย่างทันเวลาเสมอ

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ข่าวและกิจกรรม

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้