คำแนะนำการค้นหา

ด้วยการแก้ไขเล็กๆเพื่อความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

ผู้ผลิตน้ำจำนวนมากเลือกใช้คลอรีนในการฆ่าเชื้อ ข้อบังคับเรื่องสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดมากขึ้นและความน่าเชื่อถือในกระบวนการผลิตที่สูงขึ้นจึงจำเป็นต้องมีการสูบจ่ายคลอรีนที่มีความแม่นยำและสามารถควบคุมได้ การใช้งานระบบสูบจ่ายถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดเมื่อการวางระบบท่อทั้งหมดเป็นไปไม่ได้ในเชิงเศรษฐกิจ

การทำงานของน้ำที่มีการเปลี่ยนแปลงเสมอ

ชุมชนแฮมป์ตันและชาเลอร์ที่ตั้งอยู่ในเขตภูเขาที่มีป่าไม้ทางตอนเหนือของเมืองพิตต์สเบิร์กในรัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา ผู้ผลิตน้ำในเมือง - ยังคงใช้ระบบท่อส่งน้ำที่มีความยาวกว่า 500 กิโลเมตร - ซึ่งได้ร่วมกับ “สำนักงานจัดการน้ำแฮมป์ตันและชาเลอร์” (HSWA) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 ระบบในชุมชนชาเลอร์ถูกทำให้ทันสมัยทันทีที่เข้าร่วม: ด้วยระบบฆ่าเชื้อในน้ำด้วยโซเดียมไฮโปคลอไรท์ (NaOCI) ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าการลงทุน การก่อสร้างใหม่ทั้งหมดของระบบที่ใช้งานมานานไม่คุ้มค่าเชิงโครงสร้างและเศรษฐกิจ อย่างไรก็ดีการพัฒนาตามข้อบังคับทำให้เป็นไปได้ด้วยการติดตั้งระบบสูบจ่ายในส่วนจำเพาะ สิ่งที่จำเป็นจะต้องมีคือผู้ผลิตที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญซึ่งเป็นผู้ที่สามารถจัดระบบได้อย่างแม่นยำสำหรับความต้องการที่จำเพาะเจาะจงของใบคำขอโดยเฉพาะ - ซึ่งเป็นหน้าที่ของ ProMinent Fluid Controls, Inc.

ข้อมูลพื้นฐาน

  • อุปทานสำหรับประชากรจำนวน 25,000 คน ในชุมชนขนาดเล็กอย่างแฮมป์ตันและชาเลอร์ใกล้กับเมืองพิตต์สเบิร์ก มีความต้องการน้ำจำนวน 4.9 พันล้านลิตรต่อปี
  • การติดตั้งรางเลื่อนสูบจ่ายที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะจำนวนห้าเครื่องแทนที่การปรับปรุงใหม่ทั้งระบบ
  • ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์ gamma/ L สองเครื่องต่อหนึ่งรางเลื่อน ถังบรรจุแบบมีกำแพงสองชั้น เซ็นเซอร์ หน้าจอสำหรับระบบควบคุม สายเคเบิลและท่อลำเลียง
  • คุ้มค่าการลงทุนและการเปลี่ยนแปลงที่มีคุณภาพ อุปกรณ์ควบคุมค่าดีมานด์ การใช้งานร่วมกันที่วางใจได้ด้วยสารคลอรีนตามข้อกำหนด

การแก้ไขที่ทันสมัยสำหรับผู้ผลิตน้ำยุคใหม่

ระบบในชุมชนชาเลอร์ส่งน้ำจำนวนกว่า 19 ล้านลิตรต่อวัน น้ำดิบมาจากแหล่งน้ำธรรมชาติจากแม่น้ำอัลเลเกนี 14 แห่งจะถูกเติมคลอรีนก่อน กรอง ลดความเป็นด่างและเติมคลอรีนด้วยโซเดียมไฮโปคลอไรท์ก่อนจะถูกจ่ายสู่ท่อส่งน้ำ “Booster” เติมคลอรีนที่สถานีปั๊มสูบจ่ายเพื่อให้มั่นใจได้ว่าค่าของคลอรีนจะคงค่าตามที่กำหนดตลอดเครือข่ายท่อส่งน้ำ ProMinent จัดส่งระบบฆ่าเชื้อแบบครบวงจรจำนวนห้าชุดพร้อมกับรางเลื่อนสำหรับอุปกรณ์หลัก สายเชื่อมต่อและท่อครบชุด พร้อมเซ็นเซอร์สำหรับวิเคราะห์ค่าคลอรีนที่หลงเหลืออยู่และหน้าจอสำหรับควบคุมระบบSCADA ของ HSWA รวมถึงถังบรรจุแบบมีกำแพงสองชั้น ที่บรรจุโซเดียมไฮโปคลอไรท์จำนวน 2,300 แกลลอน (ประมาณ 8,700 ลิตร) ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์ gamma/ L ที่ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพบนรางเลื่อนแต่ละตัว

ไปถึงเป้าหมายทั้งหมดได้ในราคาที่คุ้มค่า

ปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์ gamma/ L เหมาะกับการใช้งานกับสารเคมีที่มีลักษณะเป็นแก๊สเพราะว่าการระบายอากาศแบบอัตโนมัติจะทำงานเพื่อให้กระบวนการทำงานราบรื่น การทำงานของปั๊มสามารถควบคุมผ่านระบบ SCADA ได้ตามต้องการ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อความสะดวกสบายในการจัดการโครงการ: ProMinent ไม่ได้ทำการติดตั้งให้เรียบร้อยเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้มีการทดสอบการใช้งานอย่างละเอียดก่อนการจัดส่ง

  • การบำบัดน้ำที่ปลอดภัยกว่าด้วยโซเดียมไฮโปคลอไรท์ (NaOCl)
  • การปรับเปลี่ยนที่มีราคาประหยัดด้วยการใช้งานระบบสูบจ่ายที่ออกแบบมาโดยเฉพาะแทนที่จะปรับปรุงใหม่ทั้งระบบ
  • พร้อมใช้งาน แก้ไขปัญหาแบบ “plug-and-play”
  • ปั๊มที่ทนทานเพื่อการทำงานที่ต่อเนื่องและต้องการการดูแลน้อย
  • การตั้งค่าพารามิเตอร์่ที่ง่ายดายและระบบการควบคุมที่ครอบคุมสำหรับความสะดวกสบายของกระบวนการทำงาน

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - ด้วยการแก้ไขเล็กๆเพื่อความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้