คำแนะนำการค้นหา

เทคโนโลยีการวัดค่าและการควบคุม, เทคโนโลยีเซ็นเซอร์

โซลูกชันครบวงจรสำหรับกระบวนการของคุณ

ProMinent เป็นผู้ผลิตส่วนประกอบและระบบสำหรับเทคโนโลยีการสูบจ่าย และเป็นบริษัทผู้ร่วมแก้ปัญหาด้านการบำบัดน้ำที่เชื่อถือได้ โดยมี DULCONNEX ซึ่งเป็นโซลูชันระบบคลาวด์สำหรับการจัดการของเหลวแบบดิจิทัลไว้ให้บริการ อุปกรณ์ตรวจวัดและอุปกรณ์ควบคุมที่ได้ัรับการปรับอย่างเหมาะสม ทำให้ ProMinent เฝ้าติดตาม ควบคุม และดูแลกระบวนการในระบบบำบัดน้ำสาธารณะและระบบบำบัดน้ำในอุตสาหกรรมได้อย่างน่าเชื่อถือ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มีการเพิ่มเซ็นเซอร์สำหรับพารามิเตอร์การตรวจวัดทั่ว ๆ ไป เช่น คลอรีนและค่า pH ที่บริษัทพัฒนาและผลิตขึ้นเอง ในแต่ละปีบริษัทผลิตเซ็นเซอร์มากกว่า 150,000 ชิ้นในที่ตั้งของตนเอง ตามมาตรฐานด้านคุณภาพระดับสูงสุด ProMinent จึงเป็นผู้นำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการสูบจ่ายของเหลวที่เหมาะสมที่สุด นับตั้งแต่สมรรถนะของปั๊มที่ไว้วางใจได้ การตรวจวัดค่าพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอย่างถูกต้อง ไปจนถึงการควบคุมกระบวนการอย่างแม่นยำ

ตั้งแต่แผงวงจรไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จ

หลักพื้นฐานสำหรับ ProMinent คือมีการบูรณาการในแนวดิ่งที่สูง ซึ่งเริ่มตั้งแต่การผลิตชิ้นส่วนและส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยตนเอง ไปจนถึงการประกอบขั้นสุดท้ายและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเสร็จ การผลิตชิ้นส่วนแก้วและพลาสติกซึ่งเป็นชิ้นส่วนที่ใช้ติดตั้งในเซ็นเซอร์ไฟฟ้าเคมีรวมทั้งอุปกรณ์ตรวจวัดและอุปกรณ์ควบคุม ดำเนินการโดยโรงเป่าแก้วของบริษัทเองในสถานที่ผลิตสามแห่งในยุโรป

ความสามารถของระบบนี้ทำให้สามารถพัฒนาโซลูชันสำหรับลูกค้าแต่ละรายได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ประสบการณ์ยาวนานนับปีในด้านการพัฒนา การผลิต การจำหน่าย และการบริการ เป็นเครื่องรับประกันได้ว่้าผลิตภัณฑ์ของเราและการพัฒนาเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องจะมีคุณภาพสูงตามความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ ProMinent เรามีบริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญที่ครอบคลุม ผู้เชี่ยวชาญของ ProMinent ก็พร้อมให้บริการคุณเสมอหลังจากนั้นด้วยเช่นกัน โปรดให้เราแนะนำคุณ!

กลุ่มผลิตภัณฑ์

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

การใช้งาน

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้