คำแนะนำการค้นหา

สร้างสรรค์ ก้าวหน้า และเป็นสากล

จากผู้คิดค้นนวัตกรรมปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็กสู่กลุ่มบริษัทผู้ร่วมแก้ปัญหาทั่วโลกในด้านประสิทธิภาพของเทคโนโลยีสูบจ่ายและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำและการฆ่าเชื้อ

กลุ่มบริษัท ProMinent เป็นผู้ผลิตส่วนประกอบและระบบสำหรับเทคโนโลยีการสูบจ่าย และเป็นบริษัทผู้ร่วมแก้ปัญหาด้านการบำบัดน้ำที่เชื่อถือได้

ProMinent นำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่ใช้ได้จริงสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในกระบวนการเป็นเวลายาวนาน และมุ่งเน้นด้านการใช้งานเป็นอย่างสูง ซึ่งทำให้บริษัทสามารถให้การสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกได้ในด้านความปลอดภัย ความมีประสิทธิภาพ และการพิทักษ์สิ่งแวดล้อม

สำนักงานใหญ่ของกลุ่มบริษัทตั้งอยู่ ณ เมืองไฮเดลเบิร์ก พนักงานกว่า 2,800 คนในบริษัทจัดจำหน่ายและบริษัทให้บริการของเราประมาณ 50 แห่ง รวมทั้งในสถานที่ผลิต 11 แห่ง ทำงานในทุก ๆ วันเพื่อนำเสนอวิธีแก้ปัญหาแบบเฉพาะและการบริการด้วยความเชี่ยวชาญอย่างที่ทำเป็นประจำให้กับลูกค้าของ ProMinent

กลุ่มบริษัท ProMinent นำเสนอวิธีแก้ปัญหาในด้านเทคโนโลยีการสูบจ่าย การบำบัดน้ำและการฆ่าเชื้อในน้ำ เทคโนโลยีการวัดคุม รวมทั้งการจัดการของเหลวแบบดิจิทัล สำหรับอุตสาหกรรมต่อไปนี้:

อุตสาหกรรมเคมี การบำบัดน้ำในอุตสาหกรรมและในชุมชน อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม การบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำ อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ รวมทั้งอุตสาหกรรมกระบวนการ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อย่างเช่น ปั๊มสูบจ่ายเคมี และปั๊มสำหรับใช้งานกระบวนการต่าง ๆ เครื่องวัดควบคุม และเซ็นเซอร์ สำหรับควบคุมการสูบจ่ายของเหลว ตลอดจนระบบสูบจ่ายสำหรับการบำบัดน้ำ ในด้านต่าง ๆProMinent ขอเรียนนำเสนอระบบแบบครบวงจร เช่น ระบบผลิตคลอรีนไดออกไซด์, ระบบอิเล็กโทรลิซิส, ระบบ UV, ระบบโอโซน, และระบบกรอง แบบใช้เมมเบรนต่างๆ

ด้วยความต้องการที่จะเป็นพันธมิตรในระยะยาวกับลูกค้า กลุ่มบริษัทจึงลงทุนอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านนวัตกรรมสำหรับผลิตภัณฑ์ และในกระบวนการผลิตที่ทันสมัยที่สุด รวมทั้งการบูรณาการการผลิตในระดับสูง สถานที่ผลิต 11 แห่งทั่วโลก เป็นเครื่องรับประกันได้ว่ามาตรฐานด้านคุณภาพระดับสูง ความยืดหยุ่น และความน่าเชื่อถือในการจัดส่งจะคงที่เสมอ

ProMinent ในแบบภาพเคลื่อนไหว

  • ในการเล่นวิดีโอนี้จําเป็นต้องใช้คุกกี้ คุณสามารถปรับตัวเลือกคุกกี้ของคุณได้ที่นี่เพื่อดูวิดีโอนี้

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

หัวข้ออื่นๆ

ข่าวและกิจกรรม

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้