คำแนะนำการค้นหา

ช่างประดิษฐ์ ก้าวหน้าและครอบคลุมทั่วโลก

จากผู้คิดค้นนวัตกรรมปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็กสู่กลุ่มบริษัทผู้ร่วมแก้ปัญหาทั่วโลกในด้านประสิทธิภาพของเทคโนโลยีสูบจ่ายและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำและการฆ่าเชื้อ

บริษัท ProMinent ที่ฐานอยู่ที่เมืองไฮเดลเบิร์กได้ดำเนินการการผลิตและการพัฒนาอุปกรณ์และระบบสำหรับการสูบจ่ายของเหลวรวมทั้งการแก้ไขปัญหาการบำบัดน้ำและการฆ่าเชื้อที่ยาวนานกว่า 55 ปี

การก่อตั้งของเรา

การก่อตั้ง ProMinent มีรากฐานของเรื่องราวความสำเร็จของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ยาวนานกว่าทศวรรษจากความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม ความรู้ความเข้าใจในการใช้งานและนวัตกรรมใหม่ที่ต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้จึงมีกลุ่มบริษัทมาลงทุนในการวิจัยและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ProMinent ยังมีแหล่งผลิตถึงสิบสองแห่งทั่วโลกรวมทั้งในไฮเดลเบิร์ก ซึ่งรับรองคุณภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเราและรับรองความเป็นอิสระจากความผันผวนในตลาดผู้ผลิต

เป้าหมายของเรา

ขอบเขตของ ProMinent ในหน่วยเฉพาะทำงานด้วยการแก้ไขปัญหาที่ถูกออกแบบมาอย่างจริงจัง ทำให้ลูกค้าของเราเข้าถึงความสำเร็จของอุตสาหกรรมที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในทุกที่และทุกเวลา
สำหรับเราแล้วความใกล้ชิดกับลูกค้่าหมายถึงการทำงานกับลูกค้าเพื่อหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่ถูกต้องสำหรับความต้่องการเฉพาะ คำแนะนำแบบส่วนตัวที่ใช้ได้จริงและการดำเนินการที่ราบรื่นคือสิ่งที่เรามอบให้พร้อมกับการบริการทั่วโลก

ความมุ่งมั่นของเรา

เรามีความมุ่งมั่นในการผลิตเทคโนโลยีการสูบจ่ายและการบำบัดน้ำที่เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม มีความยั่งยืนและการแก้ไขปัญหามีประสิทธิภาพคุ้มราคา
ในมากว่า 100 ประเทศและพนักงานราว 2,600 คนในการตลาด การผลิตและการบริการ เราทำงานอย่างจริงจังเพื่อจัดส่งการบริการที่รวดเร็วและวางใจได้ของทุกผลิตภัณฑ์ เพราะว่าบริษัท ProMinent เป็นผู้นำในตลาดโลกซึ่งหมายความว่าเราต้องมีความมุ่งมั่นที่ต่อเนื่องเพื่อผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีและยังรวมถึงหน้าที่ในการคิดค้นและการตอบสนองลูกค้าด้วย

ProMinent ในแบบภาพเคลื่อนไหว

พันธกิจ

ProMinent เป็นผู้ร่วมงานที่มีวิธีการแก้ไขปัญหาสำหรับการบำบัดน้ำ การผลิตอุปกรณ์และระบบการจัดการสารเคมีเหลวที่วางใจได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ การให้บริการและวิธีการแก้ไขปัญหาด้านอุตสาหกรรมที่ล้ำสมัยของเรา เราสร้างความปลอดภัยและประสิทธิภาพให้ลูกค้าของเรา - ทั่วโลก

เป้าหมายของเรา
ความปลอดภัยและความมีประสิทธิภาพที่มากขึ้นสำหรับลูกค้า

ตลาดของเรา
การบำบัดน้ำและการจัดการสารเคมีเหลวในเทคนิคสูบจ่ายทั่วโลก

ข้อเสนอในทางปฏิบัติของเรา
อุปกรณ์ ระบบ การให้บริการและการแก้ไขปัญหาที่เฉพาะเจาะจง

การให้ความสำคัญของเรา

  • ความไว้วางใจ
  • ความเป็นมิตรของนวัตกรรม
  • การขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหา
  • ความเป็นสากล

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

หัวข้ออื่นๆ

ข่าวและกิจกรรม