คำแนะนำการค้นหา

ช่างประดิษฐ์ ก้าวหน้าและครอบคลุมทั่วโลก

จากผู้คิดค้นนวัตกรรมปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็กสู่กลุ่มบริษัทผู้ร่วมแก้ปัญหาทั่วโลกในด้านประสิทธิภาพของเทคโนโลยีสูบจ่ายและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำและการฆ่าเชื้อ

บริษัท ProMinent ที่ฐานอยู่ที่เมืองไฮเดลเบิร์กได้ดำเนินการการผลิตและการพัฒนาอุปกรณ์และระบบสำหรับการสูบจ่ายของเหลวรวมทั้งการแก้ไขปัญหาการบำบัดน้ำและการฆ่าเชื้อที่ยาวนานกว่า 60ปี

การก่อตั้งของเรา

การก่อตั้ง ProMinent มีรากฐานของเรื่องราวความสำเร็จของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ยาวนานกว่าทศวรรษจากความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม ความรู้ความเข้าใจในการใช้งานและนวัตกรรมใหม่ที่ต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้จึงมีกลุ่มบริษัทมาลงทุนในการวิจัยและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ProMinent ยังมีแหล่งผลิตถึงสิบสองแห่งทั่วโลกรวมทั้งในไฮเดลเบิร์ก ซึ่งรับรองคุณภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเราและรับรองความเป็นอิสระจากความผันผวนในตลาดผู้ผลิต

เป้าหมายของเรา

ขอบเขตของ ProMinent ในหน่วยเฉพาะทำงานด้วยการแก้ไขปัญหาที่ถูกออกแบบมาอย่างจริงจัง ทำให้ลูกค้าของเราเข้าถึงความสำเร็จของอุตสาหกรรมที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในทุกที่และทุกเวลา
สำหรับเราแล้วความใกล้ชิดกับลูกค้่าหมายถึงการทำงานกับลูกค้าเพื่อหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่ถูกต้องสำหรับความต้่องการเฉพาะ คำแนะนำแบบส่วนตัวที่ใช้ได้จริงและการดำเนินการที่ราบรื่นคือสิ่งที่เรามอบให้พร้อมกับการบริการทั่วโลก

ความมุ่งมั่นของเรา

เรามีความมุ่งมั่นในการผลิตเทคโนโลยีการสูบจ่ายและการบำบัดน้ำที่เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม มีความยั่งยืนและการแก้ไขปัญหามีประสิทธิภาพคุ้มราคา
ในมากว่า 100 ประเทศและพนักงานราว 2,6700 คนในการตลาด การผลิตและการบริการ เราทำงานอย่างจริงจังเพื่อจัดส่งการบริการที่รวดเร็วและวางใจได้ของทุกผลิตภัณฑ์ เพราะว่าบริษัท ProMinent เป็นผู้นำในตลาดโลกซึ่งหมายความว่าเราต้องมีความมุ่งมั่นที่ต่อเนื่องเพื่อผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีและยังรวมถึงหน้าที่ในการคิดค้นและการตอบสนองลูกค้าด้วย

ProMinent ในแบบภาพเคลื่อนไหว

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

หัวข้ออื่นๆ

ข่าวและกิจกรรม

1 2

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้