คำแนะนำการค้นหา

ประวัติ

การมีไอเดียคือเรื่องหนึ่ง คุณจะทำยังไงกับมันเป็นเรื่องอีกเรื่องหนึ่ง จิตวิญญาณของผู้บุกเบิกและความหลงใหลในเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่จะพาคุณไปทั่วโลก ความมุ่งมั่นที่จะต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่างบนโลกใบนี้และก็ได้ทำให้เกิดบริษัทอย่างที่เป็นวันนี้ ผู้ก่อตั้งบริษัท ศ.ดร.กิตติมศักดิ์ วิคเตอร์ ดุลเกอร์ สนใจการค้นหาเทคโนโลยีการผลิตและการนำน้ำกลับมาใช้อีกครั้งมาตลอดและได้เริ่มพัฒนาสิ่งเหล่านี้ ความหลงใหลดังกล่าวได้แพร่กระจายออกไป - และยังคงเป็นทัศนคติของบริษัท ProMinent และพนักงาน

มากกว่า 60 ปี ที่มั่นคง

1960

ศ. กิตติมศักดิ์ ดร. วิกเตอร์ ดุลเกอร์ ผู้ก่อตั้ง Chemie & Filter GmbH. ในเมืองไฮเดลเบิร์ก บริษัทขนาดเล็กที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับสูบจ่ายฟอสเฟต ซึ่งช่วยในการกำจัดคราบหินปูน

1968

จุดเปลี่ยนที่สำคัญ: ศ. กิตติมศักดิ์ ดร. วิกเตอร์ ดุลเกอร์ ได้พัฒนาปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็กไฟฟ้าเครื่องแรกที่ชื่อ “ProMinent electronic” ด้วยปั๊มดังกล่าวทำให้สามารถลดการใช้งานสารเคมี สำหรับลูกค้่า: ลดค่าใช้จ่าย การสูบจ่ายที่ประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นวัตกรรมอันชาญฉลาดนี้เป็นใบเบิกทางสำหรับบริษัท(ที่ยังคง)ขนาดเล็กในไฮเดลเบิร์ก ต่อมาชื่อของปั๊มดังกล่าวจึงได้กลายมาเป็นชื่อบริษัท ProMinent ในปี 1968 บริษัทได้พัฒนาระบบผลิตโอโซนเป็นครั้งแรก

1971

ก้าวแรกสู่เทคโนโลยีระบบ: ต่อมาได้มีการพัฒนาระบบฆ่าเชื้อด้วยระบบผลิตโอโซน บริษัทในไอเดลเบิร์กได้เข้าสู่โลกสากล: และได้ขยายสาขาไปยังสวิสเซอร์แลนด์ และตามมาด้วยสาขาอีกมากมายทั่วโลก

1975

เทคโนโลยีการวัดค่าและการควบคุมได้เข้ามาเติมเต็มขอบเขตผลิตภัณฑ์อย่างสมบูรณ์แบบ ตอนนี้ลูกค้าก็สามารถที่จะวัดและควบคุมสารเคมีได้

1976

บริษัทได้ผลิตระบบผลิตคลอรีนไดออกไซด์ เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญเพราะว่าบริษัทได้ทำการผลิตอุปกรณ์สำคัญขึ้นด้วยตนเอง(ปั๊มสูบจ่าย หน่วยควบคุม) โรงผลิตได้เกิดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา

1980

การเข้ามาของเอเชีย: สิงคโปร์ที่แรกที่เหมาะแก่การเปิดสาขาเพื่อจัดจำหน่ายไปยังตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

1982

ในการเพิ่มเติมเทคโนโลยีโซลินอยด์ได้มีการนำมอเตอร์มาใช้งานเพื่อขยายความสามารถในการรองรับของปั๊มสูบจ่าย เป็นการเปิดตัวปั๊มสูบจ่ายด้วยมอเตอร์เครื่องแรก

1985

ขอบเขตของผลิตภัณฑ์ได้ขยายกว้างขึ้นอีก: เซ็นเซอร์อีกแค่ตัวเดียวก็ทำให้วงจรการควบคุมสมบูรณ์แบบ บริษัทได้ทำการผลิตปั๊มสูบจ่ายและอุปกรณ์ตรวจวัดและอุปกรณ์ควบคุม โปรแกรมเซ็นเซอร์ได้ทำการติดตั้งตามลำดับ เซ็นเซอร์สำหรับการวัดคลอรีนเป็นเซ็นเซอร์ตัวแรกที่นำมาใช้งาน และในไม่ช้าผลิตภัณฑ์ก็สามารถวัดค่าพารามิเตอร์ทั้งหมดได้

1985

ก่อตั้ง ProMinent Fluid Controls (Thailand) Co.,Ltd.

1987

ตามชื่อของปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็กเครื่องแรกตอนนี้ Chemie & Filter GmbH ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น “ProMinent Dosiertechnik GmbH” ท้ายที่สุดผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของบริษัท

1988

เหตุการณ์สำคัญอีกอย่างก็คือโครงสร้างของปั๊มสูบจ่ายที่ได้มีการเปิดตัวออกมาคือปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็กที่มีตัวควบคุมไมโครโปรเซสเซอร์และจอแสดงผล LCD ความเหนือชั้นทางด้านเทคโนโลยีของ ProMinent ในการสร้างปั๊มสูบจ่ายที่มีกำลังสูบมากถึง 50 ลิตรต่อชั่วโมง ได้สำเร็จ

1989-1996

ProMinent ยังคงเติบโตต่อไป: ด้วยการสร้างโรงผลิตในประเทศมัลต้า ประเทศจีนและประเทศฮังการี

1997

ProMinentได้มีการจัดทำทุกกระบวนการรวมกันสำหรับการฆ่าเชื้อในน้ำโดยไม่คำนึงถึงการใช้เทคโนโลยี: ระบบโอโซนและคลอรีนไดออกไซด์ถูกนำมาใช้ร่วมกันโดยระบบอัลตราฟิลเตรชั่นและระบบฆ่าเชื้อด้วย UV

1999

การได้ ORLITA Dosiertechnik GmbH มาทำให้ขอบเขตของการปั๊มสูบจ่ายเพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก ปั๊มสูบจ่าย ORLITA เป็นกระบวนการสูบจ่ายที่มีกำลังสูบ 10,000 ลิตรต่อชั่วโมง ซึ่งถูกนำไปใช้ตามจุดประสงค์ที่แตกต่างกันในอุตสากรรมน้ำมันและก๊าซ

2000

ปั๊มสูบจ่ายตัวที่สองล้านได้ออกจากสายพานการผลิต

2001

ลูกชายทั้งสองของผู้ก่อตั้งได้เข้ามาดูแลกิจการต่อในฐานะผู้ร่วมบริหารสูงสุด

2005

ได้ทำการเทคโอเวอร์ TOMAL AB ในประเทศสวีเดน ในแถบสแกนดิเนเวีย TOMAL เป็นผู้นำด้านการผลิตระบบป้อนแบบแห้งและสถานีรวมโพริเมอร์เข้าด้วยกัน

2007

กระบวนการปั๊มสูบจ่ายสำหรับแรงดันสูงและปริมาณการป้อนถูกเพิ่มเติมเข้าไปกลายเป็นผลงานรวมของบริษัท

2008

ได้ทำการเทคโอเวอร์ Van den Heuvel Watertechnologie bv ในประเทศเนเธอร์แลนด์ VdH คือผู้ผลิตระบบคลอรีนแบบกระบวนการอิเล็กโทรลิซิส ด้วยเหตุดังกล่าวจึงได้มีการขยายผลงานออกไปอีก มีพนักงานทั่วโลกราว 2100 คน

2010

ProMinent ฉลองครบรอบ 50 ปี

2013

การค้าขายในประเทศถูกแบ่งออกจาก ProMinent Dosiertechnik GmbH และได้สร้างกิจการสาขาในประเทศเยอรมนีในนาม “ProMinent Deutschland GmbH”

2014

ProMinent Dosiertechnik GmbH ได้เปลี่ยนชื่อเป็น ProMinent GmbH การเติบโตอย่างต่อเนื่องในแบบสากลทำให้บริษัทต้องการชื่อที่ง่ายต่อการเข้าใจในตลาดโลก

2015

ProMinent Fluid Controls (Thailand) Co.,Ltd. ฉลองครบรอบ 30 ปี

2015

ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่: gamma/ X ที่เป็นการขยายออกของปั๊มที่ได้การรับรองอย่างปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยโซลีนอยด์gamma/ L และปั๊มสูบจ่ายผ่านชนิดไดอะแฟรมระบบไฮดรอลิก Orlita® วิวัฒนาการ

2016

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2016 ผู้ก่อตั้งและที่ปรึกษาบอร์ดสูงของ ProMinent GmbH
ศ. ดร.กิตติมศักดิ์ วิกเตอร์ ดุลเกอร์ ได้ถึงแก่กรรมด้วยวัย 80 ปี

2017

ระบบยูวี Dulcodes ที่มีกำลังที่สามารถปรับได้ และระบบจ่ายแก๊สคลอรีนแบบสุญญากาศ DULCO®Vaq

2018

ข้อแนะนำการจัดการของเหลวแบบดิจิตัลภายใต้สัญลักษณ์ DULCOnneX

2019

Evolution mikro เป็นนวัตกรรมปั๊มสูบจ่ายปริมาณต่ำสำหรับแรงดันสูงและเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมกับไดรฟ์ตรงเชิงเส้นที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

2020

ProMinent ฉลองครบรอบ 60 ปีของ บริษัท

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

หัวข้ออื่นๆ

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้