คำแนะนำการค้นหา

DULCOMARIN® II สนับสนุนการเพาะเลี้ยงกุ้งในประเทศบราซิล

การเพาะพันธุ์สัตว์ทะเลถือเป็นงานที่ท้าทายเพราะคุณภาพของน้ำจะต้องถูกควบคุมอย่างถาวรเพื่อป้องกันการเกิดโรค อุปกรณ์การวัดและอุปกรณ์ควบคุมที่มีประสิทธิภาพ DULCOMARIN II เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับงานที่ต้องการความละเอียดอ่อนเช่นนี้

การเฝ้าระวังอย่างถาวรในการเพาะพันธุ์

ในพื้นที่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบราซิลถือเป็นศูนย์กลางการเพาะพันธุ์กุ้ง รัฐ Rio Grande do Norte บนชายฝั่งทะเลยาวกว่า 400 กิโลเมตรนั้นมีเครือข่ายอ่างเก็บน้ำเพื่อการผลิตพลังงานจากแหล่งพลังงานน้ำและยังมีสภาพภูมิอากาศที่อบอุ่นอย่างถาวร ซึ่งถือเป็นเงื่อนไขที่ดีสำหรับการตั้งถิ่นฐานของการเพาะพันธุ์สัตว์น้ำที่แตกต่างกัน กว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของผลผลิตกุ้งโดยรวมของประเทศบราซิล ซึ่งเป็นปริมาณกว่า 30,000 ตันต่อปีนั้น มาจากแหล่งเพาะพันธุ์ขนาดต่างๆ ใน Rio Grande do Norte ปริมาณผลผลิตเกือบทั้งหมดนี้ถูกขายในตลาดภายในประเทศ หน่วยงานหนึ่งในภูมิภาคนี้พยายามหาหนทางในการเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่องและการวัดพารามิเตอร์ของน้ำในปริมาณออกซิเจน และอุณหภูมิที่แม่นยำระหว่างกระบวนการเพาะพันธุ์ นอกจากนี้การแสดงผลข้อมูลควรทำจากศูนย์กลางคอมพิวเตอร์

ข้อมูลพื้นฐาน

  • 25 เปอร์เซ็นต์ของแหล่งเพาะพันธุ์กุ้งทั่วโลกมาจากทวีปอเมริกาใต้
  • การเพาะพันธุ์กุ้งกว่า 80,000 ตันต่อปีในแหล่งเพาะพันธุ์สัตว์น้ำในประเทศบราซิล

การควบคุมพารามิเตอร์ของน้ำที่วางใจได้

ตัวแทนจำหน่ายในท้องที่จาก ProMinent ได้ติดตั้งผลิตภัณฑ์ของProMinent สำหรับเทคนิคการวัดและการควบคุมเป็นระยะเวลากว่าห้าปีแล้ว ให้กับบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านระบบบำบัดน้ำ Natalhidro จาก Natal โครงการจำนวนมากที่มาพร้อมกับข้อจำกัดที่แตกต่างกัน ทำให้ตัวแทนจำหน่ายตระหนักถึงองค์ประกอบของคุณภาพระดับสูงและความน่าเชื่อถือ รวมทั้งผลงานการปฏิบัติการที่ยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ของคู่แข่ง ดังนั้นเขาจึงนำเสนออุปกรณ์การวัดและอุปกรณ์การควบคุมที่มีประสิทธิภาพ DULCOMARIN® II ให้แก่หน่วยงานเพาะพันธุ์ ความเป็นไปได้ที่หลากหลายในการวัดและการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โน้มน้าวใจผู้บริโภคสินค้า หลังจากการทำสัญญาในระยะเวลาสองวัน DULCOMARIN® II ก็ได้รับการติดตั้งเป็นที่เรียบร้อย อุปกรณ์จะทำการวัดและควบคุมพารามิเตอร์ของน้ำด้านอุณหภูมิ ค่าpHปริมาณออกซิเจนสุทธิ และ ความขุ่น ตลอดเวลา ก่อนหน้านี้จะต้องมีพนักงานทำการตรวจสอบการวัดทุกๆชั่วโมง ข้อมูลทั้งหมดจะถูกสื่อสารผ่านศูนย์กลางคอมพิวเตอร์ตามเวลาจริง

กุ้งร่าเริง ลูกค้าก็พอใจ

ด้วยทางแก้ไขปัญหาแบบอัตโนมัติในการควบคุมพารามิเตอร์ของน้ำทำให้อัตราการตายของตัวอ่อนลดลงอย่างเห็นได้ชัดและอัตราผลผลิตของกุ้งสุขภาพดีก็สูงขึ้น และนี่ก็ยังส่งผลให้ความเสียหายทางการเงินจากก่อนหน้านี้ลดลงควบคู่ไปด้วย การเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการการเพาะพันธุ์ผ่านการเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่องและการสร้างภาพข้อมูลจากศูนย์กลางนำมาซึ่งมูลค่าเพิ่มที่แท้จริงสู่หน่วยงานการเพาะพันธุ์สัตว์น้ำ ด้วยคุณภาพน้ำที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทำให้ในเวลาเดียวกันคุณภาพของกุ้งก็สูงขึ้นตามไปด้วยและด้วยเหตุนี้ก็ได้ราคาขายที่ต้องการในตลาด ข้อดีทั้งหมดนี้นำไปสู่ความพึงพอใจเป็นอย่างมากของลูกค้าเนื่องมาจากฟังก์ชันและผลการปฏิบัติการจากการติดตั้งระบบวัดและระบบควบคุมของ ProMinent การให้คำแนะนำที่่มุ่งเน้นไปยังลูกค้ารวมถึงการจัดส่งที่รวดเร็วของ DULCOMARIN® II ผ่านคู่ค้าในท้องถิ่น Natalhidro ทำให้ได้มาซึ่งผลตอบรับที่เป็นไปในทางบวกของผู้บริโภคสินค้าที่มากขึ้นไปอีก

  • ประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมพร้อมความน่าเชื่อถือ ความทนทานในการใช้งาน และคุณภาพจากสินค้าของ ProMinent
  • การวัดแบบอัตโนมัติที่แม่นยำและการเฝ้าระวังพารามิเตอร์ของน้ำอย่างต่อเนื่องด้วย DULCOMARIN® II
  • การแสดงผลข้อมูลของผลการวัดผ่านศูนย์กลางคอมพิวเตอร์
  • คุณภาพน้ำที่ดีอย่างต่อเนื่องทำให้อัตราการตายในการเพาะพันธุ์กุ้งลดลงอย่างเห็นได้ชัด
  • การใช้งานจาก DULCOMARIN® II เพิ่มประสิทธิภาพให้กระบวนการโดยรวมและยังลดความเสียหายทางการเงิน

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - DULCOMARIN® II สนับสนุนการเพาะเลี้ยงกุ้งในประเทศบราซิล

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้