คำแนะนำการค้นหา

จากร้อนกลายเป็นเย็น - การทำความเย็นควบคุมสำหรับขวด

ผู้บริโภคต้องการน้ำผลไม้สดๆบนโต๊ะอาหาร ดังนั้นในการบรรจุขวดการทำความสะอาดขวดจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด หนึ่งในผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนใช้งานเทคโนโลยีการวัดค่าและการควบคุมของ ProMinent

การควบคุมพารามิเตอร์วัดค่าน้ำที่วางใจได้

Uni-President Enterprises Corp. คือผู้ผลิตน้ำผลไม้รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและมีที่ตั้งอยู่ที่เมืองท่าอย่างไต้หนาน เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับห้าของไต้หวัน ในปีนี้กิจการดังกล่าวได้เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีและกิจการดังกล่าวยังมีพนักงานมากว่า 5,000 คน นอกจากน้ำผลไม้แล้วบริษัทดังกล่าวยังผลิต นม อาหารเส้น ขนมปัง อาหารเพื่อสุขภาพและสินค้าบริโภคและยังจำหน่ายสินค้าในตลาดทั่วโลก

ในการขยายระบบการบรรจุขวดของกิจการ กิจการอาหารและเครื่องดื่มต้องการเทคโนโลยีการวัดค่าและควบคุมที่สามารถไว้วางใจได้ เพราะว่าขวดน้ำผลไม้จะมีอุณหภูมิสูงถึง 70-80º C ระหว่างขั้นตอนการบรรจุขวด ขวดดังกล่าวจะต้องเย็นลงถึงอุณหภูมิแวดล้่อมและจะต้องทำการฆ่าเชื้อพื้นผิว บนความสัมพันธ์ระหว่างกิจการที่ยาวนานนำไปสู่การตรวจสอบคุณภาพด้วยพารามิเตอร์โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของ ProMinent

ข้อมูลพื้นฐาน

  • ระบบตรวจสอบและระบบควบคุมที่วางใจได้ของพารามิเตอร์ตรวจค่าน้ำสำหรับการฆ่าเชื้อและระบบระบายความร้อนสำหรับขวดพลาสติกหรือขวดแก้วโดยวิธีการหมุนเวียน
  • การวัดค่าของคลอรีนอย่างต่อเนื่องและขณะเดียวกันก็ประเมินค่า pH
  • การใช้งานเซ็นเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในน้ำที่สกปรกที่มีอุณหภูมิสูงสุดที่ 80° C และมีค่า pH ไม่เกิน 9.5 pH

เซ็นเซอร์อันชาญฉลาดสำหรับการทำหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

หลังจากบรรจุขวดน้ำผลไม้แล้ว ขวดก็จะผ่านระบบแบบสองขั้นตอน ในขั้นตอนแรกขวดจะถูกฉีดน้ำเพื่อลดความร้อนและฆ่าเชื้อที่อุณหภูมิ 45° C และขั้นตอนที่สองขวดจะถูกฉีดน้ำอีกครั้งโดยวิธีการเดิมที่ 32° C น้ำหล่อเย็นและฆ่าเชื้อจะถูกรวบรวมและนำไปเก็บในถังเก็บ น้ำดังกล่าวจะผสมรวมกับคลอรีนอีกครั้งเพื่อการนำไปใช้อีกครั้ง

เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของพารามิเตอร์ตรวจสอบน้ำจะมีการใช้งานผลิตภัณฑ์ของ ProMinent ดังต่อไปนี้: เครื่องควบคุม diaLog DACa สองเครื่องพร้อมกับร่องสำหรับตรวจวัดคลอรีนและอีกร่องสำหรับประเมินค่า pH; เซ็นเซอร์การปรับสมดุลของอุณหภูมิสำหรับคลอรีน ของประเภท DULCOTEST® CBR1-mA สำหรับใช้งานกับน้ำที่สกปรกและเมื่อมีค่า pH ที่สูงไม่เกิน 9.5 pH; เซ็นเซอร์จากประเภทเครื่อง PHER-112 SE สำหรับใช้งานกับอุณหภูมิที่สูงไม่เกิน 80° C และมีความดันไม่เกิน 6 บาร์ และสำหรับคลอรีนที่จำเป็นก็จะใช้งานปั๊ม ProMinent เพื่อการสูบจ่ายที่เหมาะสม

ระบายความร้อนขวด ทำความสะอาดขวด

ใช้งาน เครื่องควบคุม ProMinent แบบสองช่องทาง diaLog DACa และเซ็นเซอร์ที่ทนทานเพื่อให้แน่ใจได้ว่าจะมีการฆ่าเชื้อและระบายความร้อนขวดตลอดเวลา ปัจจุบัน Uni-President Enterprises Corp. ใช้งานระบบวัดค่าและระบบควบคุบ ึ70 เครื่องในระบบการบรรจุขวดของพวกเขา การเชื่อมต่อ PLC (programmable logic controller) ทำให้สามารถควบคุมศูนย์กลางจากห้องควบคุม ทั้งหมดทั้งมวลเพื่อความสะอาดและการแก้ไขที่มีประสิทธิภาพ

  • การฆ่าเชื้อและระบบหล่อเย็นที่เหมาะสมของขวด
  • ระบบควบคุมและเครื่องควบคุมความเข้มข้นของคลอรีนที่วางใจได้
  • การตรวจสอบและการปรับแก้ค่า pH อย่างต่อเนื่อง
  • ติดตั้งง่ายและสามารถทำงานร่วมกับระบบที่มีอยู่

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - จากร้อนกลายเป็นเย็น - การทำความเย็นควบคุมสำหรับขวด

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

1 2 3 4 5

ProMinent Newsletter - customized to your industry. Register now .