OTEC พึ่งพาปั๊มวัดปริมาณแบบเบต้า/X รุ่นใหม่
ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม – วัดได้อย่างแม่นยำ
OTEC Präzisionsfinish พัฒนาและผลิตเครื่องจักรสำหรับการตกแต่งพื้นผิว บริษัทให้ความสำคัญกับคุณภาพสูง – และเลือกใช้ปั๊มวัดปริมาณรุ่น beta/X ใหม่จาก ProMinent ซึ่งช่วยให้การจ่ายสารหล่อลื่นในกระบวนการตกแต่งด้วยแรงสั่นสะเทือนเป็นไปอย่างแม่นยำ โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ การติดตั้งที่ง่ายดาย และใช้งานง่าย
พื้นผิวที่ดีที่สุดสำหรับส่วนประกอบที่ไวต่อความรู้สึก
ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งผิวหน้าผลิตเครื่องจักรการสั่นสะเทือนสำหรับการตกแต่งผิวหน้าซึ่งช่วยกำจัดเศษโลหะ, ทำให้ผิวเรียบ, และขัดเงาชิ้นส่วนโลหะ ชิ้นงานที่นำมาใช้มาจากอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น เทคโนโลยีทางการแพทย์, อุตสาหกรรมรถยนต์, และการผลิตเครื่องประดับ ซึ่งมักมีความไวต่อการเสียหายสูง
เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นผิวได้รับการประมวลผลอย่างสม่ำเสมอและแม่นยำ สารประกอบ – ของเหลวพิเศษที่ใช้ในกระบวนการตกแต่งผิวจำนวนมาก – จะต้องถูกป้อนเข้าสู่เครื่องในปริมาณที่วัดได้อย่างแม่นยำ นี่เป็นวิธีเดียวที่จะสามารถบรรลุคุณภาพที่ต้องการได้อย่างน่าเชื่อถือ
ปั๊มที่ใช้ก่อนหน้านี้ทำงานนี้ได้อย่างน่าเชื่อถือ แต่ OTEC Präzisionsfinish ต้องการมากกว่านั้น: โซลูชันที่ทันสมัยกว่า ใช้งานง่ายขึ้น ดูแลรักษาได้ดีขึ้น และรองรับอนาคต – โดยไม่ลดทอนความแม่นยำและความทนทาน
ภาพรวมของสถานการณ์เริ่มต้น
- การใช้งาน: การขัดผิวด้วยเครื่องสั่นแบบเปียก
- ของเหลวที่จะใช้เติม: สารประกอบ (ของเหลวพิเศษสำหรับกระบวนการตกแต่งผิวด้วยแรงสั่นสะเทือน)
- ปริมาณการจ่าย: ในช่วงตั้งแต่ไม่กี่มิลลิลิตรต่อชั่วโมงถึงหลายลิตรต่อชั่วโมง
- การควบคุมปั๊มจ่ายสาร: การทำงานแบบสัมผัส ผ่าน PLC ของระบบขัดผิวแบบสั่น
เบต้า/ ปั๊มวัดการไหลแบบ X – ทรงกะทัดรัด, แม่นยำ, ทนทาน
บริษัทพึ่งพาปั๊มโดสไดอะแฟรมรุ่นเบต้า/X ใหม่ ปั๊มนี้สามารถจ่ายสารหล่อลื่นด้วยความแม่นยำสูง (± 1%) และสามารถผสานเข้ากับระบบควบคุมเครื่องจักรได้โดยตรงผ่านสัญญาณดิจิทัลด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง (ระดับการป้องกัน IP65) และไดอะแฟรมที่ทนต่อสารเคมี จึงเหมาะสำหรับการใช้งานต่อเนื่องในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรม มอเตอร์สเต็ปเปอร์ในตัวช่วยให้มั่นใจในความแม่นยำสูงและการจ่ายสารที่สม่ำเสมอ
เบต้า/ X มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายด้วยวงล้อคลิกและหน้าจอแสดงผล OTEC Präzisionsfinish ใช้ปั๊มในโหมดสัมผัส – ปริมาณสารประกอบที่แม่นยำจะถูกจ่ายออกในแต่ละรอบการประมวลผล ไดอะแฟรม PE ปราศจาก PFAS รุ่นใหม่ได้รับการทดสอบภาคสนามที่ OTEC เป็นเวลากว่าหนึ่งปีอย่างประสบความสำเร็จ ก่อนเปิดตัวเบต้า/ X โดยไม่พบปัญหาใดๆ
คุณสมบัติหลักของปั๊มจ่ายยา
- ช่วงการจ่ายของเบต้า/X: 10 มล./ชม. – 50 ลิตร./ชม. ที่แรงดันย้อนกลับ 2–16 บาร์
- ควบคุม: การทำงานแบบสัมผัสดิจิทัล
- หัวจ่ายและไดอะแฟรม: ปราศจาก PFAS และทนต่อสารเคมี
- ตัวเรือน PP ทนสารเคมี พร้อมการป้องกันระดับ IP66 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมที่รุนแรง
- การควบคุมผ่านวงล้อคลิกและหน้าจอแสดงผล: ป้อนค่าโดยตรงเป็นลิตร/ชั่วโมง หรือ มิลลิลิตร/ครั้ง
กระบวนการที่เสถียร ชิ้นงานที่เงางาม
ด้วยรุ่นเบต้า/X, OTEC Präzisionsfinish ได้ยกระดับเทคโนโลยีการวัดปริมาณของตนไปอีกขั้นหนึ่ง ปั๊มทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือ วัดปริมาณได้อย่างแม่นยำ และบำรุงรักษาได้ง่าย ซึ่งช่วยลดเวลาหยุดทำงานและเพิ่มความน่าเชื่อถือของกระบวนการ – เป็นข้อได้เปรียบที่ชัดเจนเมื่อต้องประมวลผลชิ้นงานคุณภาพสูง
ความร่วมมือกับ ProMinent เป็นไปอย่างราบรื่น: ตั้งแต่คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและระยะเวลาการจัดส่งที่รวดเร็ว ไปจนถึงการติดต่อส่วนตัวที่รู้ความต้องการอย่างแท้จริง OTEC Präzisionsfinish ได้ไว้วางใจในโซลูชันและการสนับสนุนแบบเป็นหุ้นส่วนของ ProMinent มาเป็นเวลาหลายปี
สรุป
- ความน่าเชื่อถือของกระบวนการที่มากขึ้นด้วยการจ่ายปริมาณที่แม่นยำ
- ลดการบำรุงรักษาด้วยไดอะแฟรมที่แข็งแรงและปราศจาก PFAS
- การผสานรวมเข้ากับระบบควบคุมที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย
- เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชิ้นงานที่ต้องการความละเอียดสูงและคุณภาพเยี่ยม
- ความร่วมมือที่มั่นคงและไว้วางใจกันมายาวนานกับ ProMinent
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - OTEC พึ่งพาปั๊มวัดปริมาณแบบเบต้า/X รุ่นใหม่
ติดต่อเรา
ปิดแบบฟอร์ม