คำแนะนำการค้นหา

เทคโนโลยีการหมักเบียร์อันทันสมัยสำหรับเบียร์ après-ski ที่กำลังเป็นที่นิยม

การปีนเทือกเขาแอลป์และการเล่นสกีเป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวซิลเลอร์ทาล ประเทศออสเตรีย แต่คุณทราบหรือไม่ว่าหมู่บ้านเซลล์ที่นี่เป็นโรงหมักเบียร์ส่วนบุคคลที่เก่าแก่ที่สุดในทีโรลและโรงหมักเบียรที่ทันสมัยที่สุด?

หมักเบียร์สำหรับนักท่องเที่ยว

เซลล์อัมซิลเลอร์เป็นที่อยู่อาศัยของประชากรราว 1,800 คน ห่างจากเมืองอินส์บรูกไปเพียงหนึ่งชั่วโมงหากเดินทางด้วยรถยนต์ ในปี 1500 มีการก่อตั้งโรงหมักเบียร์ที่มีเก่าแก่ที่สุดในทีโรล ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม Zillertaler Bier GmbH. ปัจจุบัน ที่นี่กลายเป็นโรงหมักเบียร์ระดับภูมิภาคและจัดส่งเบียร์พิเศษนี้ไปยังลูกค้าที่อยู่ในรัศมี 100 กิโลเมตร 85 เปอร์เซ็นต์ของ 60,000 เฮกโตลิตรที่ผลิตจะนำไปขายให้กับโรงแรมและร้านอาหาร สองในสามจะบรรจุถังขายและหนึ่งในสามจะบรรจุขวดรีไซเคิลขาย ภูมิภาคนี้อาศัยธุรกิจการท่องเที่ยว และนักเล่นสกีและสโนว์บอร์ดต่างพากันมาที่แอลป์โดยเฉพาะในช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนเมษายน และนี่ก็เป็นเวลาที่ Zillertaler Bier GmbH ทำรายได้ 55 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ทั้งหมดต่อปี

ข้อมูลพื้นฐาน

  • การผลิตเบียร์ราว 60,000 เฮกโตลิตรต่อปี
  • น้ำอุปโภคบริโภค: น้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่ใสดั่งคริสตัล
  • การทำความสะอาดที่ีสะดวกสบายและอัตโนมัติด้วยเครื่องแยกสาร CIP
  • ในการเปรี่ยบเทียบการใช้พลังงานไฟฟ้าระหว่างโรงหมักแบบเก่ากับโรงหมักแบบใหม่แสดงให้เห็นว่าการหมักแบบเย็นประหยัดได้มากกว่า 30 % และแบบอุ่นประหยัดได้มากกว่า 34 %

ผู้ร่วมงานที่แข็งแกร่งกับเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน

นับตั้งแต่กลางปี 2013 กิจการดังกล่าวได้ืทำการหมักเบียร์ในโรงหมักเบียร์ Steinecker เกือบทั้งหมดถูกสร้างโดย Krones AG จากเมืองนอยทราวบ์ลิง ประเทศเยอรมนี

การก่อสร้างมุ่งเป้าไปที่พลังงานโดยการนำพลังงานความร้อนกลับมาใช้ใหม่ในกระบวนการหมัก ขั้นตอน EquiTherm ถูกพัฒนาโดย Krones Steinecker ที่รวมความต้องของความร้อนเมื่อผสมผสานความร้อนในการผลิตที่มากเกินไปขณะที่ของเหลวที่หมักได้เย็นลง แต่สิ่งนี้ก็รับประกันการใช้งานพลังงานอย่างประหยัดในโรงหมักเบียร์และยังลดปริมาณของพลังงานในระยะแรกเป็นจำนวนมาก

ในฐานะผู้ร่วมงานกันมาเป็นเวลายาวนาน Krones AG และ ProMinent GmbH ต่างมีหน้าที่ต้องทำในด้านเทคโนโลยีโรงหมักเบียร์และคุณภาพที่ดีของผลิตภัรฑ์ ผู้เชี่ยวชาญในไฮเดิลเบิร์กได้จัดส่งสถานีผสมที่ประกอบด้วยถังเก็บสองถังรวมถึงที่คนและสถานีสูบจ่ายที่เป็นไปตามมาตรฐานที่ต้องการของ Krones อีกสองชุด ระบบเหล่านี้ถูกออกแบบมาสำหรับการติดตั้งบนผนังโดยยังมีถาดหยดและยังประกอบด้วยปั๊มสูบจ่ายชนิดไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์Sigma/ 2 รุ่นพื้นฐาน รอบการปั๊มของเครื่องปั๊มเหล่านี้สามารถปรับตั้งได้ด้วยมือและพวกมันยังถูกออกแบบเพื่อการปั๊มสูงสูงสุดที่ 130 ลิตร/ชม. ที่แรงดันกลับ 10 บาร์ เยื่อเมมเบรนนิรภัยหลายชั้นที่มีการแสดงเตือนแบบแสดงภาพกับวาล์วควบคุมการไหลล้นในตัวเพื่อปกป้องการรับปริมาณที่มากเกินไป รับประกันกระบวนการที่ดีและวางใจได้อย่างแน่นอน

เบียร์สำหรับทุกๆรสชาติ

โรงผลิตเบียร์ที่ทำงานเองโดยอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบเป็นของบริษัท Zillertaler Bier ที่ออกแบบมาสำหรับการหมัก 10 แบบต่อวัน ซึ่งหน้าที่หลักของะบบคือการเติมฮ็อพและการทำงานห้องปฏิบัติการ เบียร์สิบชนิดถูกหมักที่นี่ ผลที่ได้รับคือเบียร์ที่แตกต่างกัน 13 ประเภทและเครื่องดื่มผสมเบียร์ซึ่งก็มี พิลส์ ไวซ์เบียร์ ดาร์กไวซ์เบียร์ แมรเซน (มาร์ชเบียร์)และดาร์กเบียร์ ก็เหลือเพียงความลำบากใจเดียวของนักท่องเที่ยวและเหล่านักกีฬาที่หิวกระหายใน Après-Ski ก็คือ: จะดื่มเบียร์ชนิดไหนดี? ถ้าเป็นอย่างนี้ละก็: ชนแก้ว!

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้