ฆ่าเชื้อโรคในเครื่องบรรจุ/หัวบรรจุ
การบรรจุอนามัยในโรงเบียร์และโรงงานผลิตเครื่องดื่ม
รสชาติต่างกันอย่างเห็นได้ชัด: เครื่องบรรจุอนามัยช่วยขจัดสารตกค้างในสินค้าและขจัดจุลินทรีย์ได้อย่างมั่นใจ ดังนั้น ก็จะไม่เกิดกระบวนการที่เปลี่ยนแปลงรสชาติได้ตั้งแต่ต้น
ความต้องการ - ฆ่าเชื้อโรคในเครื่องบรรจุ/หัวบรรจุ
ภาพรวม
หัวบรรจุเป็นส่วนที่เปราะบางส่วนหนึ่งในการบรรจุเครื่องดื่ม และสามารถปนเปื้อนสารตกค้างอย่างรวดเร็ว ด้วยการพ่นสารละลายฆ่าเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ัหัวบรรจุปลอดเชื้อโรค ผลิตภัณฑ์ของคุณก็จะคงความสมบูรณ์แบบ - คงไว้ได้หลังจากวันหมดอายุเป็นเวลานาน แน่นอนว่าเราต้องจ่ายเงินเพื่อหัวบรรจุ หัวบรรจุนั้น ไม่ต้องทำการเปลี่ยนบ่อยๆ มันมีอายุการใช้งานนานอยู่แล้ว นอกจากนี้คุณยังประหยัดเวลาและพลังงาน เนื่องจากไม่ต้องทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนหรือทำความสะอาดหัวบรรจุ ProMinent ขอเสนอกระบวนการฆ่าเชื้อโรคอันชาญฉลาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 3 กระบวนการ: กระบวนการฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซน หรือ คลอรีนไดออกไซด์ และกระบวนการอิเล็กโทรลิซิส Dulco®Lyse
การดาวน์โหลด
ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม - ฆ่าเชื้อโรคในเครื่องบรรจุ/หัวบรรจุ
ติดต่อเรา
ปิดแบบฟอร์ม