คำแนะนำการค้นหา

การบำบัดน้ำในสระด้วย ProMinent: แม่นยำ เป็นดิจิทัล และเรียบง่าย

มิถุนายน 2024

โรงอาบน้ำและซาวน่าปาร์ก AQWA ในเมืองวอลล์ดอร์ฟ ใช้เทคโนโลยีการวัดและควบคุมจาก ProMinent ผู้ให้บริการแบบครบวงจรในด้านเทคโนโลยีระบบบำบัดน้ำ ติดตั้งส่วนประกอบทั้งหมดสำหรับปรับแก้ค่า pH คลอรีน และค่ารีด็อกซ์ในสระว่ายน้ำทุกแห่งในเมืองวอลล์ดอร์ฟ

ทุกสระอยู่ในการควบคุม – น้ำในสระผ่านการบำบัดด้วย ProMinent: แม่นยำ เป็นดิจิทัล และเรียบง่าย

การให้น้ำคุณภาพเยี่ยมในช่วงที่มีผู้ใช้สระว่ายน้ำจำนวนมากอาจมีความท้าทาย อย่างไรก็ตาม การปฏิบัติตามค่าเป้าหมายที่กำหนดไว้อย่างเหมาะสม - เช่น คลอรีนคลอรีนที่รวมกับสารอื่นหรือคลอเรต - จะต้องได้รับการรับประกันเสมอ โรงอาบน้ำและซาวน่าปาร์ก AQWA ในเมืองวอลล์ดอร์ฟ จึงใช้เทคโนโลยีการวัดและควบคุมจาก ProMinent ผู้ให้บริการแบบครบวงจรในด้านเทคโนโลยีระบบบำบัดน้ำ ติดตั้งส่วนประกอบทั้งหมดสำหรับปรับแก้ค่า pH คลอรีน และค่ารีด็อกซ์ในสระว่ายน้ำหกสระในเมืองวอลล์ดอร์ฟ. ผลิตภัณฑ์ได้รับความเชื่อถือด้วยเทคโนโลยีการวัดและการสูบจ่ายที่มีความแม่นยำและน่าเชื่อถืออย่างมาก มีความง่ายต่อการใช้งาน มีความจำเป็นในการบำรุงรักษาต่ำ และมีอัตราส่วนราคาและประสิทธิภาพที่ดี

คุณภาพน้ำในสระว่ายน้ำถูกปนเปื้อนด้วยสิ่งปนเปื้อนอย่างต่อเนื่องจากการใช้งานสระว่ายน้ำ เพียงการเข้าใช้บริการสระว่ายน้ำของแขกที่มาเยือน สิ่งสกปรกในรูปของไขมัน หรือแอมโมเนีย และเชื้อโรคก็จะถูกนำเข้าสู่สระน้ำ ปัจจัยรบกวนมากมายจึงมีผลต่อความเข้มข้นของคลอรีน รวมถึงค่า pH และค่ารีด็อกซ์ เพื่อให้สามารถรักษาความสะอาดของน้ำในสระได้ จึงมีการหมุนเวียนน้ำในสระอย่างต่อเนื่อง และเก็บไว้ในระบบปิด

น้ำที่ล้นออกจากสระจะถูกส่งผ่านรางน้ำเข้าสู่ถังพักน้ำ และจากนั้นจะผ่านกระบวนการบำบัดหลายขั้นตอน ได้แก่ การกรองทราย การดูดซับ การฉายรังสียูวี การเติมสารฆ่าเชื้อ และการปรับค่า pH ขั้นตอนเหล่านี้ช่วยให้แน่ใจว่าน้ำในสระจะเป็นไปตามค่าเป้าหมายที่กำหนด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามมาตรฐาน DIN 19643 ซึ่งเป็นพื้นฐานในพระราชบัญญัติการป้องกันการติดเชื้อ

โรงอาบน้ำและซาวน่าปาร์ก AQWA ในเมืองวอลล์ดอร์ฟ กำลังมองหาโซลูชันที่น่าเชื่อถือและแม่นยำสำหรับการวัดค่าที่เกี่ยวข้องและการจ่ายคลอรีนอิสระที่แม่นยำสำหรับการจัดการเจ็ดวงจร - หกสระบวกกับถังล้างย้อน (Backwash tank) นอกจากนี้ระบบมีความจำเป็นในการซ่อมแซมน้อย และมีความทนทาน

การวัด และ การสูบจ่ายที่แม่นยำ

สำหรับการดำเนินงานของเจ็ดวงจรสระในโรงอาบน้ำ AQWA การติดตั้ง DULCOMARIN 3 จาก ProMinent เป็นโซลูชันที่ดีที่สุด ระบบวัดและควบคุมนี้ติดตั้งเซ็นเซอร์ที่เกี่ยวข้องสำหรับพารามิเตอร์ค่า pH คลอรีน และศักยภาพรีดอกซ์ ทั้งยังให้ข้อได้เปรียบพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสระว่ายน้ำที่มีมากกว่าหนึ่งวงจรสระ: ระบบนี้ถูกใช้ในรูปแบบ Global Unit เป็นอุปกรณ์ส่วนกลางแทนการใช้อุปกรณ์แยกต่างหากหลายตัว ใน DULCOMARIN 3 จะมีข้อมูลทั้งหมดจากสระแต่ละสระและวงจรควบคุมที่เกี่ยวข้องรวมเข้าไว้ด้วยกัน โดย Global Unit สามารถแสดงวงจรกรองได้สูงสุด 16 วงจร สำหรับวงจรที่เชื่อมต่อ จะใช้โมดูลที่เพียงแค่ส่งข้อมูลการวัดและควบคุมเอาต์พุตเท่านั้น "ด้วยการออกแบบของโมดูลนี้ จึงไม่จำเป็นต้องใช้งานระบบที่เหมือนกันจำนวนมากพร้อมกัน” Lars Albrecht ผู้จัดจำหน่ายภาคสนามสำหรับสระว่ายน้ำ น้ำดื่ม และน้ำเสีย ที่ ProMinent เยอรมนี กล่าว นอกจากจะให้ภาพรวมที่ดีแล้ว ระบบนี้ยังมีข้อได้เปรียบคือสามารถนำเสนอในอัตราส่วนราคาที่คุ้มค่ากับสมรรถนะได้

“ผลิตภัณฑ์ของ ProMinent ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความแม่นยำและน่าเชื่อถือมาโดยตลอด พวกเขาช่วยสนับสนุนเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขอนามัยที่เข้มงวดสำหรับสระของเราอยู่เสมอ” Stefan Gottschalk หัวหน้าแผนกโรงอาบน้ำและซาวน่าปาร์ก AQWA ที่ หน่วยงานสาธารณูปโภคของเมืองวัลล์ดอร์ฟ รายงาน Lars Albrecht เน้นย้ำว่า: "อุปกรณ์และระบบของเราสามารถวัดและควบคุมค่าและสารทั้งหมดที่จำเป็นได้โดยไม่มีข้อยกเว้น ด้วยความแม่นยำและความสม่ำเสมอที่เป็นอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรม การปรับแต่งอย่างต่อเนื่องจะไม่จำเป็นอีกต่อไป" ProMinent ใช้หุ้มเยื่อเมมเบรนที่ปกคลุมด้วยเยื่อกรองสำหรับการวัดคลอรีน แอโนดและแคโทดถูกป้องกันด้วยเมมเบรนและอิเล็กโทรไลต์ซึ่งเป็นของเหลวถ่ายโอน “ด้วยเหตุนี้ แอโนดจึงไม่สึกหรอเร็วเหมือนในอุปกรณ์อื่น และให้ผลการวัดที่ดีกว่า” Albrecht อธิบาย

ใช้งานและอ่านค่าได้ง่าย

DULCOMARIN 3 นำเสนอมิติใหม่ในเรื่องความง่ายในการใช้งาน เช่น การปรับเทียบเซ็นเซอร์ที่ง่ายดายด้วยการสนับสนุนจากวิดีโอแนะนำขั้นตอน การใช้งานด้วยตนเองสำเร็จได้บนหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 7 นิ้ว อุปกรณ์นี้สามารถควบคุมผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้ เพื่อความสะดวกสบายที่มากขึ้น ความปลอดภัยที่มากขึ้น และการควบคุมระยะไกล ด้วยวิธีนี้ ผู้ใช้งานจะสามารถตรวจพบได้ทันทีหากปริมาณคลอรีนลดลงอย่างกะทันหัน เนื่องจากปั๊มเสียหรือท่อตัน ในเมืองวัลล์ดอร์ฟมีการใช้ DULCOMARIN 3 ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ และอ่านค่าต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกบนคอมพิวเตอร์ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องไปตรวจสอบค่าในห้องเครื่องเทคนิค “นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกในการเก็บที่อยู่อีเมลในอุปกรณ์ ซึ่งจะมีการส่งรายงานค่าปัจจุบันให้โดยอัตโนมัติสามครั้งต่อวัน” Albrecht เสริม นอกจากนี้ DULCOMARIN 3 ยังมีความหลากหลายมากขึ้นในด้านอินเทอร์เฟซ และสามารถใช้งานได้ทั้งในเครือข่าย WiFi และ LAN

จัดการอย่างมีประสิทธิภาพและประหยัด

เราสามารถสูบจ่ายสารเคมีสำหรับน้ำในสระได้อย่างประหยัดและมีประสิทธิภาพที่สุดในขณะนี้ การดำเนินการนี้ยังช่วยเราในเรื่องการปกป้องสิ่งแวดล้อม ซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับเรา “อีกทั้งเรายังช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรผ่านอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นของอุปกรณ์อีกด้วย” Stefan Gottschalk เสริม

ในโหมดการทำงาน Eco!Mode ซึ่งเป็นโหมดประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพการหมุนเวียนของปั๊มจะปรับตัวให้เข้ากับคุณภาพน้ำ พารามิเตอร์สุขอนามัยที่วัดตาม DIN ได้แก่ ค่า pH รีด็อกซ์ คลอรีนอิสระและคลอรีนที่รวมกับสารอื่น จากค่าที่วัดได้ สารเคมีจะถูกสูบจ่ายอย่างแม่นยำตามความต้องการ นอกจากนี้ ยังสามารถตั้งค่าเวลาได้สูงสุด 24 โซนเวลาด้วยค่าที่ต้องการ ตัวอย่างเช่น สำหรับการลดการจ่ายสารเคมีลงในตอนกลางคืน เมื่อสระไม่มีผู้ใช้งาน ประสิทธิภาพการทำงานสามารถลดลงถึงอัตราการไหลขั้นต่ำได้ ด้วยวิธีนี้ ค่าใช้จ่ายด้านพลังงานจะลดลงและยังช่วยประหยัดสารเคมีอีกด้วย

การอัพเกรดจาก DULCOMARIN 2 เป็น 3 อย่างสะดวกสบาย

การอัพเกรดจาก DULCOMARIN 2 เป็น DULCOMARIN 3 สามารถทำได้อย่างไม่ยุ่งยาก ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง และสามารถดำเนินการได้ในขณะที่กำลังใช้งานสระอยู่ เนื่องจากมีเพียงหน่วยศูนย์กลางของ DULCOMARIN 3 เท่านั้นที่ต้องเปลี่ยน ส่วนวงจรสระอื่น ๆ ทั้งหมดยังคงเดิมและยังทำงานต่อได้ “ค่าใช้จ่ายในการอัพเกรดก็ยังอยู่ในระดับที่ควบคุมได้เป็นอย่างดี” Lars Albrecht เน้น

ยังมีการนำผลิตภัณฑ์อื่นของ ProMinent มาใช้ในสระเด็กและสระน้ำวนด้วย เช่น: ระบบฆ่าเชื้อด้วย UVC DULCODES ช่วยให้มั่นใจในการฆ่าเชื้อทุติยภูมิอย่างน่าเชื่อถือและการสลายทางแสงเคมีของคลอรีนที่รวมกับสารอื่นในน้ำในสระ การฉายรังสี UV ที่ใช้เป็นกระบวนการฆ่าเชื้อที่ปลอดภัย ปราศจากสารเคมี และมีความน่าเชื่อถือในระบบบำบัดน้ำสมัยใหม่

ข้อมูลสำคัญ

  • การบำบัดน้ำสำหรับสระว่ายน้ำที่ AQWA โรงอาบน้ำและซาวน่าปาร์ก ในเมืองวัลล์ดอร์ฟ ประกอบด้วยสระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระน้ำอาบ และพื้นที่ซาวน่า
  • การจัดการเจ็ดวงจร (หกสระพร้อมถังล้างย้อน (Backwash tank) ด้วยระบบวัดและควบคุม DULCOMARIN 3
  • โซลูชั่นที่แม่นยำสำหรับการวัดค่าที่เกี่ยวข้องและการสูบจ่ายคลอรีนอิสระอย่างแม่นยำ
  • การใช้ระบบฆ่าเชื้อด้วย UVC DULCODES สองระบบสำหรับการฆ่าเชื้อทุติยภูมิและการสลายทางแสงเคมีอย่างมีประสิทธิภาพของคลอรีนรวมในน้ำในสระ
  • ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ลดลงด้วยโซลูชันแบบกำหนดเองที่ติดตั้งและใช้งานง่ายพร้อมความจำเป็นในการบำรุงรักษาที่ต่ำ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถค้นหาได้ที่นี่ Dulcomarin 3

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ข่าวและกิจกรรม

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้