คำแนะนำการค้นหา

เมืองอาบูดาบีประสบความสำเร็จในการผลิตไข่ปลาคาเวียร์ในทะเลทราย

มันอาจเป็นอาหารชั้นเลิศสำหรับบางคนและไม่สำหรับบางคน - กี่คนกันล่ะ ที่นิยมชมชอบไข่ปลาคาเวียร์ เนื่องจากตลาดมีความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ บริษัทด้านนวัตกรรมแห่่งหนึ่งของดูไบจึงผลิตไข่ปลาคาเวียร์ในทะเลทราย

ความคิดทางธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์หรือแค่เรื่องเพ้อฝันในอุดมคติ?

คนมักหยิบยกบริษัทไฟแรงอย่าง Emirates Aquatsch ความคิดทางธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์ เงินลงทุนที่เพียงพอ และพื้นที่ขนาดเท่าสนามฟุตบอล 8แห่ง กลางทะเลทราย และบริษัทที่เป็นศูนย์กลางการผลิตไข่ปลาคาเวียร์และเพาะเลี้ยงปลาสเตอร์เจียนที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกในขณะนี้ที่เมืองอาบูดาบี เมืองหลวงประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ก็เกิดขึ้น

ไข่ปลาคาเวียร์ เป็นไข่ที่มาจากปลาหลากหลายประเภท ที่ผ่านการทำความสะอาดและปรุงรสแล้ว ซึ่งปลาเหล่านี้เสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ในขณะนี้ ดังนั้นการเพาะเลี้ยงเช่นนี้และโดยเฉพาะในระบบแบบหมุนเวียนปิด ซึ่งเป็นวิธีเพาะเลี้ยงที่ประหยัดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่ช่วยให้ปลาขยายพันธุ์ได้อย่างต่อเนื่อง

แน่นอนว่าธุรกิจที่ต้องดูแลรับผิดชอบสัตว์ที่บอบบางนี้ก็มีความเสี่ยงอยู่เช่นกัน ดังนั้นน้ำที่ใช้ในการเพาะเลี้ยงจะต้องได้รับการบำบัดอยู่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อโรค องค์การเทคโนโลยีอาหาร(UFT) จากเมืองไวน์ไฮม์ ที่กำลังทำโครงการใหญ่โตนี้ ให้ความไว้วางใจในระบบโอโซนที่เชื่อถือได้และระบบที่มีความชำนาญของบริษัท PriMinent

ข้อมูลพื้นฐาน

  • ผลิตไข่ปลาไดุ้ึุถึง 35ตัน และเพาะเลี้ยงปลาสเตอร์เจียนได้ถึง 700ตันต่อปี
  • ระบบหมุนเวียนแบบปิด 64แบบ ในการบำบัดน้ำ
  • ให้คุณภาพน้ำที่ดีเยี่ยมเพื่อที่อยู่ของเหล่าปลาแสนบอบบางด้วยการทำงานของระบบโอโซนประสิทธิภาพสูง 8 จุด

มหัศจรรย์แห่งเทคโนโลยี

ธุรกิจเริ่มขึ้นเมื่อเดือนมิถุนาปี 2011 โดย เพาะเลี้ยงปลาสเตอร์เจียน 64 บ่อ เพื่อผลิตไข่ปลาคาเวียร์ องค์การ UFT ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการเพาะเลี้ยงสัตว์ติดตั้งระบบโอโซนรุ่น OZONFILT® OZMa ทั้งหมด 8 จุดเพื่อฆ่าเชื้อโรคในน้ำและมีจุดเติมสารอีก 64จุดเพื่อขจัดจุลินทรีที่ก่อให้เกิดโรคได้

ระบบแยกน้ำขั้นสูง ที่ผ่านการผลิตโอโซนจากอากาศรอบๆ ที่มีการสูบจ่ายก๊าซโอโซนอย่างแม่นยำในถังปฏิกรณ์ไปจนถึงการเติมน้ำที่ได้รับการฆ่าเชื้อโรคแล้วในแต่ละบ่อ เป็นความมหัศจรรย์แห่งเทคโนโลยีอันยอดเยี่ยม ProMinent ส่งทั้งเครื่องกำเนิดโอโซน ระบบป้อนค่าพิเศษ ระบบกำจัดก๊าซโอโซนที่เหลือและหน่วยควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ที่ต่อเข้ากับระบบนำร่อง

น้ำสะอาดช่วยให้วางแผนได้อย่างปลอดภัย

ต้องขอบคุณคุณภาพน้ำที่ดีเยี่ยม ที่มาพร้อมอุณหภูมิน้ำที่เหมาะสมและการจัดหาอาหารที่เหมาะสมที่ทำให้ปลาเกือบ 300,000ตัว อยู่ในสภาวะการเจริญเติบโตที่ดีที่สุดและรับประกันความยาวนาน ซึ่งช่วยให้แผนของเหล่าผู้ดำเนินกิจการในอาบูดาบี มีความปลอดภัยในอนาคต นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในการผลิตไข่ปลาให้ไดุ้ึุถึง 35ตัน และเพาะเลี้ยงปลาสเตอร์เจียนให้ได้ถึง 700ตันต่อปี ตามปริมาณการผลิตที่คาดการณ์ไว้สำหรับปี2015 ผู้ซื้ออาหารชั้นเลิศที่มีราคาสูงกว่า 100ยูโรต่อ 50กรัมนี้ คือตลาดท้องถิ่นประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โรงแรม สายการบินและเรือท่องเที่ยวต่างๆ หนึ่งปีมาแล้วที่ Emirates Aquatech ได้รับอนุญาตจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาและสามารถตอบสนองความต้องการระดับนานาชาติในตลาดที่ใหญ่ที่สุดได้ถึง 50% ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด มีทั้งปลาและไข่ปลาเต็มไปหมด - สดๆจากทะเลทรายเชียวล่ะ!

  • การรับประกันคุณภาพน้ำที่ดีเยี่ยมในบ่อเพาะเลี้ยงปลาที่พิถีพิถันผ่านการประสานงานระดับนานาชาติจากบริษัทที่มีความชำนาญ
  • ฆ่าเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพในบ่อน้ำด้วยระบบโอโซนที่เชื่อถือได้จาก ProMinent
  • ขจัดจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคเพื่อการเติบโตของปลาที่แข็งแรงให้เป็นสินค้าคุณภาพเยี่ยม
  • ความปลอดภัยในการวางแผนสำหรับเหล่าผู้ดำเนินกิจการ เพื่อสภาวะความเป็นอยู่ที่คงที่และควบคุมได้ของสัตว์

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - เมืองอาบูดาบีประสบความสำเร็จในการผลิตไข่ปลาคาเวียร์ในทะเลทราย

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

1 2 3 4

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้