คำแนะนำการค้นหา

สุขภาพที่ดีและธรรมชาติเข้ากันเป็นอย่างดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่แวดลล้อมด้วยภาพพาโนราม่าของธรรมชาติที่น่าทึ่ง โรงแรมหยากโฮฟเป็นอะไรที่มากกว่าคำว่าค้นพบ พื้นที่สปาที่สวยงามและหลากหลายที่ใช้งานเทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับการจัดการระบบสระว่ายน้ำ

สุขภาพที่ดีเกินธรรมดา

โรงแรมหยากโฮฟโรงแรมที่มีที่พักและปราสาทสปาระดับห้าดาวตั้งอยู่กลางภูเขาทิรอลเลอร์ในเมืองนอยชติฟไม่ไกลจากเมืองอินส์บรูก ความสะดวกสบายของที่พักระดับห้าดาวในห้องขนาดใหญ่กว่า 70 ห้อง ระเบียงอาบแดดสองแห่งและสวนธรรมชาติขนาดใหญ่ที่สร้างภาพที่ให้สัมผัสของชีวิตที่ดีเป็นพเศษ ลูกค้าโรงแรมจะได้เพลิดเพลินกับอาหารแสนพิเศษจากครัวคุณภาพสูงและโรงเก็บไวน์ชั้นดี

สำหรับไฮไลท์ของโรงหยากโฮฟคือพื้นที่สปาสองชั้นที่มีขนาด 3,000 ตารางเมตร jSpa นำเสนอความมีชีวิตชีวาของโลกใบนี้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายกว่า 20 ชนิดสิ่งพิเศษอีกมากมายสำหรับการผลัดเปลี่ยนตัวตนขึ้นมาใหม่

สระว่ายน้ำนอกอาคารและอ่างจาคุชชี่ที่มีการทำความร้อนตลอดปี สำหรับพื้นที่ในอาคารยังมีสระน้ำอีกจำนวนหนึ่งและยังมีน้ำพุแห่งความเยาว์วัยที่มีเสียงเพลงบรรเลงในน้ำ ช่วงท้ายปี 2010 ได้มีการดำเนินการปรับปรุงพื้นที่สปาให้ทันสมัย เหตุุดังกล่าวได้มีการรับประกันและมุ่งความสนใจไปที่คุณภาพที่โดดเด่นและระบบการตรวจสอบและการควบคุมส่วนกลางของระบบจำนวนมาก

ข้อมูลพื้นฐาน

  • การปรับปรุงพื้นที่สปาให้ทันสมัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนมากและสระน้ำ
  • มุ่งเน้นความสนใจที่มีการตรวจสอบและการควบคุมจากส่วนกลางในเวลาเดียวกันของพารามิเตอร์ทุกตัวในวงจรการไหลเวียนน้ำหลายตัว
  • มองหาผู้ร่วมงานด้านเทคโนโลยีที่วางใจได้และมีการบริการที่ครอบคลุม

CAN-Bus แทนที่จะเป็นสลัดสายเคเบิล

ก่อนการปรับปรุ่งให้ทันสมัย สระว่ายน้ำและอ่างน้ำวนในพื้นที่สปาได้มีการใช้งานเครื่องควบสำหรับสูบจ่ายคลอรีนและควบคุมค่า pH เพียงแค่เครื่องเดียว ด้วยเทคโนโลยี CAN-Bus ของชุดเครื่องวัดค่าและเครื่องควบคุม DULCOMARIN® II ที่กล้่ารับประกันและการใช้งานอย่างแพร่หลายทั่วโลกด้วยการลดการใช้งานให้เหลือเพียงเคเบิลบัสเพียงเส้นเดียว เพราะองค์ประกอบ ProMinent ที่นำมาเชื่อมต่ออย่างเช่นเซ็นเซอร์ก็จะเป็นที่รับทราบของระบบส่วนกลางโดยอัตโนมัติ ด้วยเคเบิลบัสที่มีความยาว 100 เมตรนี่จะนำไปเชื่อมต่อกับ CAN-Module ทั้ง 15 ตัวของโรงหยากโฮฟ ซึ่งเป็นการประหยัดการวางสายเคเบิลในแบบธรรมดาและยังประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก - ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากโดยเฉพาะกิจการโรงแรม

สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อ

ข้อมูลค่า pH อุณหภูมิและคลอรีนจากพารามิเตอร์ของทั้งสี่สระจะถูกส่งไปยังระบบส่วนกลางและทำการตรวจสอบ ด้วยเทคโนโลยีของ DULCOMARIN® II ทำให้สามารถควบคุมระบบย่อยได้มากถึง16 ชุดกับพารามิเตอร์ที่ใช้ในการวัดค่าทุก10 เครื่อง บนเครื่องควบคุมมีตัวบันทึกอุณหภูมิที่มีหน้าจอสัมผัสสำหรับแสดงกราฟข้อมูลที่วัดในอดีตและปัจจุบันซึ่งเป็นที่ประทับใจของโรงแรมในระดับสูงในทิโรเลอร์ มันช่วยให้ระยะเวลาปรับแก้ให้เข้ากันง่ายขึ้นรวมถึงยังดีต่อการวิเคราะห์ประเมินค่าของพารามิเตอร์ การมีเทคโนโลยีของ ProMinent ทำงานอยู่เบื้องหลังทำให้งานในพื้นที่สปาดำเนินไปอย่างราบรื่น โรงแรมหยากโฮฟในหุบเขาสตูไบของออสเตรียอยู่ในระดับที่สูงที่สุด โรงแรมแสดงความขอบอย่างที่สุดกับลูกค้าด้วยคุณภาพและความเป็นหนึ่งเดียว

  • การเชื่อมต่อโมดูล CAN 15 เครื่องด้วยระบบวัดค่าและควบคุมของ DULCOMARIN® II
  • ต้องขอบคุณเคเบิลบัสสำหรับการติดตั้งที่ง่ายดายและใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย
  • การเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตที่สะดวกสบายผ่านช่องเชื่อมต่อ LAN
  • การให้บริการที่ครอบคลุมจาก ProMinent ใกล้ๆท่าน

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

1 2