คำแนะนำการค้นหา

ว่ายน้ำในสระของตัวเองดีกว่าเป็นไหนๆ

ปัจจุบันความฝันที่อยากจะมีสระว่ายของตัวเองนั้นไม่ได้ยากและแพงอย่างที่คุณคิด ในสระว่ายน้ำส่วนตัวในเมืองสวยๆอย่างเลือร์ราค ระบบสูบจ่าย DULCODOS® Pool Comfort จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับน้ำที่ใสดั่งแก้วคริสตัล

ฤดูร้อน แสงอาทิตย์ สระว่ายน้ำ

เลือร์ราคเป็นบ้านของประชากรราว 49,000 คนและยังเป็นเมืองวัฒนธรรมและศุนย์กลางเศรษฐกิจของเยอรมันตะวันตกเฉียงใต้ที่มีเขตแดนติดต่อฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ พื้นที่แถบนี้สภาพอากาศที่อ่อนโยนและมีแสงอาทิตย์อย่างน้อย 1,700 ชั่วโมงต่อปีจะมีอะไรเพลิดเพลินไปกว่าการได้อยู่ในสระว่ายน้ำของตัวเอง และก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ชายนักธุรกิจวางแผนจะสร้างบ้านหลังใหม่ที่มีสระว่ายน้ำบนที่ดินแปลงเล็กๆบนเนินเขา เขาพอมีประสบการณ์กับสร้่างสระว่ายน้ำขนาดเล็ก และตอนนี้เขาอยากจะเพลิดเพลินกับช่วงเวลาว่างในสระว่ายน้ำที่มีคุณภาพสูงที่มีการออกแบบที่คงทนและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ข้อมูลพื้นฐาน

  • สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3.8 x 14.5 ม. บนที่ดินแปลงเล็กๆตรงเนินเขา
  • ระบบสูบจ่ายที่ใช้งานง่ายสำหรับการบำบัดน้ำแบบอัตโนมัติ
  • ระบบการทำงานที่ประหยัดที่คุ้มค่าเงิน

การทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่น

และชายนักธุรกิจก็ได้ติดต่อบริษัท Süd-West-Pool GdbR จากเมืองไวล์อัมไรน์ให้มาเป็นผู้ร่วมจัดการแผนการสร้างของเขา ธุรกิจครอบครัวนี้มีประสบการณ์ร่วมทศวรรษในด้านการสร้าง ปรับปรุงและการดูแลรักษาสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งแบบภายในและภายนอก

ในฤดุใบไม้ผลิของปี 2015 สระว่ายน้ำขนาด 3.8 x 14.5 ม. ได้ถูกติดตั้งเป็นที่เรียบร้อย สระคอนกรีตปูตกแต่งด้วยกระเบื้องถูกออกแบบให้เป็นสระแบบน้ำล้นที่สวยงาม ตำแหน่งติดตั้งบนเนินเขาก้ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด บริษัท Süd-West-Pool GdbR ได้แนะนำระบบสูบจ่ายที่ประกอบเสร็จแล้วอย่าง DULCODOS® Pool Comfort จาก ProMinent สำหรับใช้ในการบำบัดน้ำ ซึ่งประกอบด้วยเครื่องควบคุมแบบสองช่องทางของ DULCOMETER® diaLog DACa ปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติค DULCO®flex Df2a สองเครื่อง เซ็นเซอร์และถังบรรจุซึ่งทั้งหมดนี้ใช้สำหรับจัดการสารเคมี ส่วนระบบกรองน้ำในสระถูกทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์สำหรับวัดการสูบจ่ายสำหรับสารช่วยจับตะกอน

สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพดั่งที่ต้องการ

การติดตั้งระบบ DULCODOS® Pool Comfort เป็นอะไรที่ง่ายมากๆโดยใช้เวลาเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น ระบบที่ครอบคลุมจะทำการตรวจสอบการปฏิบัติงานอย่างอัตโนมัติร่วมกับพารามิเตอร์วัดค่าความสะอาดตามกฎหมายเช่น ค่า pH และ คลอรีน ระบบจะสูบจ่ายสารฆ่าเชื้ออย่างแม่นยำและจ่ายน้ำที่มีคุณภาพที่โดดเด่นที่ใช้สารเคมีเพียงเล็กน้อย และมากกว่านั้นค่าวัดน้ำที่ได้จากพารามิเตอร์จะถูกบันทึกลงใน SD การ์ดเพื่อการจัดการเอกสารของระบบการทำงานที่สมบูรณ์แบบ

ลูกค้าที่พึงพอใจจากเลือร์ลาคได้ทำฝันที่อยากจะมีสระว่ายในสวนของตัวเองให้เป็นจริงแล้ว เขาสามารถที่จะพักผ่อนในน้ำที่ใสดั่งแก้วคริสตัลพร้อมกับชมวิวทิวทัศน์ของเมืองเลือร์ลาคที่สวยงามและมั่นใจในการปล่อยให้ระบบบำบัดน้ำทำงานอย่างอัตโนมัติ

  • DULCODOS® Pool Comfort สำหรับระบบบำบัดน้ำที่คุ้มค่ากับการใช้งานในสระว่ายน้ำส่วนตัว
  • ระบบการทำงานที่ประหยัดและปลอดภัยด้วยการใช้งานสารเคมีเพียงเล็กน้อย
  • ต้องขอบคุณการตรวสอบและการควบคุมที่ทำงานเองอย่างเต็มรูปแบบเพื่อคุณภาพน้ำที่เหมาะสม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - ว่ายน้ำในสระของตัวเองดีกว่าเป็นไหนๆ

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้