คำแนะนำการค้นหา

แช่น้ำในสระน้ำเก๋ๆที่เมืองบาเซิล

การว่ายน้ำในแม่น้ำไรน์เป็นสิ่งที่ทำตามๆกันมาเป็นเวลาหลายปี - แต่มันก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องโปรดสำหรับทุกคน ในอีกมุมหนึ่ง สระว่ายน้ำส่วนตัวก็สามารถสูบจ่ายน้ำคุณภาพได้อย่างรวดเร็วและยังคุ้มราคาอีกด้วยกับระบบสูบจ่ายที่กระทัดรัดของ DULCODOS® Pool

แผนงานก่อสร้างใหม่ - สระว่ายน้ำในสวน

ณ ชายแดนระหว่างสวิตเซอร์แลนด์ เยอรมนีและฝรั่งเศส บนสองฝั่งของแม่น้ำไรน์มีเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของสวิตเซอร์แลนด์ตั้งอยู่นั่นก็คือ บาเซิล กิจกรรมการว่ายน้ำในแม่น้ำไรน์ถูกจัดขึ้นทุกปีโดยสมาคมเพื่อช่วยชีวิตทางน้ำแห่งสวิตเซอร์แลนด์ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าค่าคุณภาพของน้ำจะอยู่ในระดับที่ดีแต่ก็ต้องขอบคุณระบบการตรวจอย่างละเอียดที่ยังแสดงให้เห็นว่าชาวสวิตส่วนมากเลือกที่จะว่ายน้ำอยู่ในสระของตัวเอง

บุคคลคนหนึ่งจากบาเซิลตัดสินใจที่จะออกแบบสวนใหม่ Delta Pool บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการสร้างสระว่ายน้ำและเทคโนโลยี และมีที่ตั้งอยู่ในบีล-เบนเคนซึ่งใช้เวลาขับรถประมาณ 20 นาทีจากตัวเมืองบาเซิล บริษัทได้รับหน้าที่เรื่องการออกแบบวางแผนและติดตั้ง รอล์ฟและกาย ไคลเบอร์ สองพ่อลูกที่ทำงานออกแบบ สร้าง ปรับแก้และรักษาดูแลสระว่ายน้ำส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกสปามานานกว่า 20 ปี ปรัชญาในการทำงานของพวกเขาคือ: ไม่ว่าสระน้ำจะใหญ่แค่ไหน แนวคิดทั้งหมดจะต้องใช่

ข้อมูลพื้นฐาน

  • การสร้างสระน้ำส่วนตัว ขนาด 9,0 x 3,5 ม. ในสวนที่มีอยู่
  • DULCODOS® Pool Comfort วิธีการแก้ไขที่ครอบคลุมสำหรับการฆ่าเชื้ออย่างปลอดภัย
  • ออกแบบวางแผนรวดเร็วและติดตั้งไว

เทคโนโลยีคุ้มราคาสำหรับสระว่ายน้ำขนาดเล็ก

ระบบสูบจ่ายอัตโนมัติเต็มรูปแบบของ ชุด DULCODOS® Pool ที่เหมาะกับหน้าที่ดังกล่าว ซึ่งออกแบบโดย ProMinent ด้วยการใช้งานที่สะดวกและรวดเร็วจึงเหมาะกับการใช้งานกับทั้งสระว่ายส่วนตัวและสาธารณะ รอล์ฟ ไคลเบอร์ สนใจเกี่ยวกับระบบแก้ไขแบบครอบคลุมก่อนการติดตั้งที่มีให้เลือกถึงสี่แบบ เขาได้ทำการติดตั้งระบบแก้ไขแบบครอบคลุมเรียบร้อยแล้วหลายครั้งจึงทำให้ง่ายแก่การจัดการการเยี่ยมชมสระที่เสร็จเรียบร้อยแล้วของลูกค้าที่อยู่ไม่ไกลตัวเมืองบาเซิล

ต่อไปคือการเริ่มวางแผนสำหรับสระว่ายน้ำที่มีขนาด 9.0 x 3.5 ม. สำหรับติดตั้งในสวน แผนงานทั้งหมดรวมการทดสอบเสร็จเรียบร้อยภายในสามเดือนในปี 2016 การก่อสร้างสระว่ายน้ำใช้เวลาไม่ถึงหกสัปดาห์ ในเวลาไม่นาน Delta Pool ก็ได้ทำการติดตั้งพร้อมเชื่อมต่อสำหรับระบบวัดค่า ระบบควบคุมและระบบสูบจ่าย DULCODOS® Pool Comfort พร้อมกับปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติค DULCO®flex Df4a สำหรับการสูบจ่ายสารช่วยจับตะกอน

น้ำใสดั่งคริสตัล การควบคุมที่ง่ายดาย

เครื่องควบคุมแบบสองช่องทางของ DULCOMETER® diaLog DACa อันทันสมัยจะทำการตรวจสอบการปฏิบัติตามโดยอัตโนมัติร่วมกับพารามิเตอร์วัดค่าความสะอาดตามกฎหมายเช่น ค่า pH และ คลอรีน DULCODOS® Pool Comfort จะสูบจ่ายสารฆ่าเชื้ออย่างแม่นยำและจ่ายน้ำที่มีคุณภาพที่โดดเด่นที่ใช้สารเคมีเพียงเล็กน้อย ระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตซึ่งทำให้เจ้าของสระสามารถควบคุมสระได้จากคอมพิวเตอร์อย่างง่ายดาย

ระบบสูบจ่าย DULCODOS® Pool Comfort ที่ได้ติดตั้งแสดงให้เห็นว่าการบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำขนาดเล็กมีประสิทธิภาพและวางใจได้ไม่ต่างจากสระว่ายน้ำสาธารณะ และยังแสดงให้่เห็นว่าระบบการแก้ไขแบบครอบคลุมนี้ทำงานอย่างประหยัดและมีผลกับสิ่งแวดล้่อมเพียงเ็ล็กน้อย

  • DULCODOS® Pool Comfort สำหรับระบบบำบัดน้ำที่คุ้มค่ากับการใช้งานในสระว่ายน้ำส่วนตัว
  • ต้องขอบคุณการสูบจ่ายที่แม่นยำของการฆ่าเชื้อและสารช่วยจับตะกอนสำหรับคุณภาพน้ำที่เหมาะสม
  • การปฏิบัติงานที่ปลอดภัยและการตรวจสอบที่สะดวกสบายผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - แช่น้ำในสระน้ำเก๋ๆที่เมืองบาเซิล

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้