คำแนะนำการค้นหา

ประเทศไทยที่แสนดึงดูดใจ- พักร้อนบนเกาะในฝัน

วิวน้ำทะเลที่สวยอย่างน่าทึ่ง ดื่มด่ำกับความพิเศษและหรูหราตั้งแต่ต้นจนจบบนเกาะส่วนตัวแห่งหนึ่งในไทย - แค่ไม่มีน้ำดื่ม แต่ ProMinent มีทางออก: ระบบแยกเกลือจากน้ำทะเลที่เชื่อถือได้

พิเศษและหรูหรา

จูเมราห์กรุ๊ป กลุ่มธุรกิจนานาชาติและธุรกิจโรงแรมหรูหราจากดูไบ ที่มีสัญลักษณ์เป็นสิ่งก่อสร้างอันน่าประทับใจอย่างเช่น Burj al Arab ที่เป็นแลนด์มาร์คของดูไบและโรงแรมที่สูงที่สุดในโลก

เมื่อไม่กี่ปีที่แล้วบริษัทมอบหมายงานให้บริษัท TGR Development จำกัด บริษัทเอเชียที่มีประสบการณ์ในส่วนนี้ พัฒนาและสร้างรีสอร์ทหรูหราพิเศษสุดบนพื้นที่ส่วนตัวที่ตั้งอยู่บนเกาะในประเทศไทย

Jumeirah Phuket Island Resort มีวิลล่าติดชายหาดที่มองเห็นวิวทะเลและอยู่ท่ามกลางสวนเมืองร้อน มีร้านอาหารมากมายและสปาชั้นหนึ่ง แต่เป็นสถานที่ที่คนในเท่านั้นที่รู้ เนื่องจากสามารถเดินทางไปที่เกาะด้วยเฮลิคอปเตอร์หรือเรือเท่านั้น รีสอร์ทมีท่าเรือส่วนตัวที่มี100ที่นั่ง - แน่นอนว่าสำหรับการล่องเรือสำราญที่หรูหรา ห่างจากภูเก็ตเพียงแค่ 500เมตร ไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือเท่านั้น แต่ก็เป็นความท้าทายที่ตึงเครียดสำหรับบริษัทวางแผนแม้ว่าสถานที่ตั้งจะเยี่ยมยอดก็ตาม: การจัดหาน้ำดื่มสะอาดให้แก่แขกที่มาพักและพนักงาน

เฉพาะสิ่งที่ดีที่สุด

บริษัทก่อสร้างจึงตัดสินใจด้วยหลายๆเหตุผลที่จะติดตั้งระบบบำบัดน้ำโดยบริษัท ProMinent Fluid Controls Thailand ประสบการณ์ยาวนานหลายปีและได้รับการอ้างอิงที่ไม่ธรรมดาในตลาดไทย คุณภาพผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งและการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ

Jumeira Phuket Private Island Resort ที่เปิดให้บริการในปี 2011 ทำการติดตั้งระบบรีเวิร์สออสโมซิส Dulcosmose® รุ่น SW เพื่อใช้ในการแยกเกลือจากน้ำทะเล ระบบทำงานตามหลักการกรองผ่านเยื่อเมมเบรน สามารถกรองน้ำสะอาดได้ถึง 500 m³ ต่อวัน และแยกเกลือออกมาได้มากกว่า 99% ระบบที่สมบูรณ์จะต้องมีระบบสูบจ่ายอื่นๆอีก เพื่อการฆ่าเชื้อโรค จับตะกอน บำบัดสารเคมีและกำหนดค่า pH การเฝ้าระวังและควบคุมทุกกระบวนการของพารามิเตอร์ เป็นหน้าที่ของเซ็นเซอร์ DULCOTEST® ที่เชื่อถือได้ ร่วมกับเทคโนโลยีการวัดค่าและควบคุมที่ผ่านการทดสอบแล้ว จาก ProMinent

จัดหาน้ำดื่มด้วยตัวเองและมั่นใจได้

ระบบบำบัดน้ำที่ทันสมัยอย่างมาก จาก ProMinent ช่วยให้แขกผู้มั่งคั่งได้ดื่มด่ำกับความสะดวกสบายที่หรูหราบนเกาะส่วนตัวอันแสนวิเศษ เพราะระบบบำบัดน้ำนี้ ผลิตน้ำดื่มที่ต้องการในปริมาณที่เพียงพอและมีคุณภาพที่ดีที่สุด ระบบอัตโนมัตินี้ง่ายต่อการใช้งานและทำงานได้อย่างแม่นยำ แต่ถึงอย่างนั้น ความประหยัดเองก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน รีสอร์ทหรูหราแห่งนี้ไม่ได้พึ่งพาประปาสาธารณะแต่อย่างใดและสามารถประหยัดต้นทุนการดำเนินงานที่สูง เนื่องจากไม่มีการนำน้ำดื่มที่มีราคาสูงและสิ้นเปลืองมาใช้บนเกาะนี้

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - ประเทศไทยที่แสนดึงดูดใจ- พักร้อนบนเกาะในฝัน

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

1 2

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้