คำแนะนำการค้นหา

อุตสาหกรรมน้ำอาบน้ำที่ยั่งยืนในไฮเดลแบร์ก

เทคนิคการตรวจวัดค่าและควบคุมของ ProMinent จะช่วยให้การบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำต่างๆของเทศบาลเมืองไฮเดลแบร์กมีความยั่งยืน เพราะการปฏิบัติการแบบต้นทุนประสิทธิผลการันตีความสนุกสนานในการอาบน้ำให้แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน แถมการันตีไปอีกนานเลยล่ะ!

ทันสมัยอยู่เสมอ

บริษัทของเทศบาลไฮเดลแบร์กเกี่ยวกับสระน้ำ มีสระว่ายน้ำทั้งหมด 5 สระ ที่มีผู้ใช้บริการราวประมาณ 5 แสนคนต่อปี การปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืน เป็นส่วนหนึ่งของงานที่ประสบความสำเร็จและต่อเนื่องของแต่ละสระ ดังนั้น ทุกๆสระจะใช้การผลิตความร้อนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสภาพอากาศ เพื่อให้ล้ำสมัยอยู่เสมอ สวนน้ำบนถนนเทียร์การ์เท่น จึงปรับปรุงระบบบำบัดน้ำและระบบฆ่าเชื้อใหม่ในปี 2014 โครงการประกอบไปด้วย การรื้อถอนเครื่องเก่าทั้งหมด ติดตั้งใหม่ และการเริ่มใช้ระบบใหม่ สิ่งที่ต้องการเป็นพิเศษคือการออกแบบปั๊มสูบจ่ายที่แม่นยำ ในเรื่องของปริมาณลำเลียงและสัดส่วนแรงดัน ผู้ประกอบการจึงตัดสินใจที่จ้างบริษัทในท้องถิ่น 2 บริษัทให้ช่วยดำเนินการโครงการดังกล่าว ได้แก่ ศูนย์ทางด้านเทคนิค IBA ของบริษัท IBA-Aqua-Pflege-Produkte จำกัด และ บริษัท ProMinent จำกัด

ข้อมูลพื้นฐาน

  • การปรับปรุงระบบบำบัดน้ำและระบบฆ่าเชื้อใหม่ในสวนน้ำ
  • เนื่องจากฤดูกาลที่คนนิยมมาใช้บริการเริ่มขึ้น การปรับปรุงจึงต้องเป็นไปด้วยระยะเวลาอันสั้น
  • การติดตั้งเทคโนโลยีการวัดค่าและการควบคุมอย่างสมบูรณ์ เช่นเดียวกับปั๊มสูบจ่ายอื่นๆ

ติดตั้งในความเร็วที่กำหนด

ต้นเดือนพฤษภาคม 2014 เป็นช่วงเวลาที่พอดีกับการเริ่มต้นฤดูกาล เทคโนโลยีใหม่ของระบบบำบัดน้ำและระบบฆ่าเชื้อน้ำในสระว่่ายน้ำของสวนน้ำบนถนนเทียร์การ์เท่น ได้ถูกดำเนินการติดตั้ง และถึงแม้ว่าค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจะสูง แต่ทีมช่างของ IBA TechnikCenter ก็ใช้ระยะเวลาทำงานเพียง 2วันเท่านั้น การประสานงานอย่างใกล้ชิดกับเทศบาลไฮเดลแบร์ก และ การจัดหาส่วนประกอบต่างๆอย่างน่าเชื่อถือ ทำให้เกิดการทำงานที่สมบูรณ์แบบ

ควบคู่ไปกับปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็กของ Beta® และปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติค DULCO®flex Df4a ที่ทนทาน ขอบเขตการบริการของ ProMinent ยังรวมไปถึงระบบตรวจวัดและระบบควบคุมแบบหลายช่องพร้อมสายพารามิเตอร์หลายตัว อุปกรณ์ช่วยแบบบายพาสประกอบไปด้วยโมดูลหัวโพรบที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าของเซ็นเซอร์สำหรับค่า pH, รีด็อกซ์ และคลอรีน ที่มีสกรูเกลียว เพราะมีการเฝ้าระวังอัตราการไหล ทำให้การบันทึกค่าที่วัดได้อย่างรวดเร็ว เนื่้องจากมีปริมาตรตัวอย่างน้ำสำหรับการวัดน้อยมีความจำเป็น DULCOMARIN® II ใช้ระบบ CAN-BUS เชื่อมต่อกับระบบความคุมอาคารในสวนน้ำ และควบคุม

สถานการณ์ที่ทุกฝ่ายต่างได้ประโยชน์

โครงการจะดำเนินการด้วย บริการให้คำปรึกษาโดย IBA TechnikCenter ก่อน ตามด้วยการเสนอราคา ตลอดจนการสั่งผลิตภัณฑ์และการติดตั้ง เพื่อความพึงพอใจที่สุดของลูกค้า โดยติดต่อสื่อสารกับทุกๆฝ่ายอย่างเปิดกว้างและเป็นสากลอย่างมาก ขณะนี้เทศบาลไฮเดลแบร์กได้ประโยชน์จากการจ่ายค่าซ่อมบำรุงและบริการต่ำ แต่ได้ความปลอดภัยในการปฏิบัติงานสูง แต่ผู้ที่ได้ประโยชน์อย่างแท้จริงคือผู้ใช้บริการทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่ เพราะพวกเขาได้รับทั้งความผ่อนคลายและความสนุกสนานจากน้ำอันสดชื่นที่มีคุณภาพสูงในทุกๆสระ

  • การใช้เทคโนโลยีการวัดค่าและควบคุม ด้วยแผงควบคุม DULCOMARIN®II ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน
  • การลดการใช้สารเคมีจากการสูบจ่ายที่แม่นยำเพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน
  • การทำงานร่วมกันที่ประสบความสำเร็จโดยบริษัทท้องถิ่นที่ชำนาญ ทำให้ทุกฝ่ายได้ประโยชน์ร่วมกัน

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - อุตสาหกรรมน้ำอาบน้ำที่ยั่งยืนในไฮเดลแบร์ก

ปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็กที่ใช้งานได้เอนกประสงค์สำหรับการสูบจ่ายตัวกลางเหลวในระบบบำบัดน้ำและกระบวนการทางเคมี: ปั๊มสูบจ่ายผ่านเยื่อเมมเบรนแบบแม่เหล็ก beta ประหยัดและใช้งานหนักได้, ปรับให้เข้ากับเครื่องกําเนิดสัญญาณที่มีได้

เพิ่มเติมประสบการณ์

ปั๊มสูบจ่ายเพอริสแตลติค DULCOFLEX DF4a สำหรับการสูบจ่ายสารช่วยจับตะกอนและถ่านกัมมันต์จะบำบัดน้ำได้อย่างแม่นยำ ปั๊มเหมาะสำหรับการใช้งานในสระว่ายน้ำ, สระน้ำวนหรือพื้นที่สปา มีแรงดันใช้งานถึง 4 บาร์

เพิ่มเติมประสบการณ์

เซ็นเซอร์ DULCOTEST สำหรับคลอรีนอิสระ จะช่วยให้ค่าที่วัดในงานฆ่าเชื้อทุกงานมีความแม่นยำ และช่วยให้การเฝ้าติดตามและกระบวนการมีความน่าเชื่อถือสูง โดยจะทำงานตามการประยุกต์ใช้งาน

เพิ่มเติมประสบการณ์

การวัดค่า pH ด้วยเซ็นเซอร์ DULCOTEST: จะวัดได้ค่าตามเวลาจริง ที่แม่นยำ เชื่อถือได้ และเหมาะกับการใช้งาน ค่าที่วัดได้ซึ่งมีความแม่นยำช่วยให้สามารถควบคุม ดูแล และตรวจสอบกระบวนการทางเคมีได้

เพิ่มเติมประสบการณ์

การวัดค่ารีด็อกซ์ด้วยเซ็นเซอร์ DULCOTEST: จะวัดได้ค่าตามเวลาจริง ที่แม่นยำ เชื่อถือได้ และเหมาะกับการใช้งาน ใช้ได้ทั้งในระบบบำบัดน้ำและน้ำในกระบวนการทางอุตสาหกรรมที่มีข้อกำหนดสูง

เพิ่มเติมประสบการณ์

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้