คำแนะนำการค้นหา

ลดค่าใช้จ่ายกิจการด้วยการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่

ทำยังไงดีกับน้ำสำหรับทำการล้างกลับ ทำตามกิจการสระว่ายน้ำสาธารณะอย่าง Butzbacher (เยอรมนี): บำบัดน้ำด้วยระบบการกรองสมัยใหม่และระบบแยกเกลือแล้วส่งน้ำกลับเข้าสู่วงจรน้ำของสระว่ายน้ำ

แผนงานการปรับปรุงขนาดใหญ่

เมืองที่งดงามอย่าง บุสบาค (เยอรมนี) ที่มีตลาดที่มีประวัติศาสตร์และบ้านที่เป็นปูนแต่โชว์โครงสร้างไม้เป็นจำนวนมากที่เป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวในรัฐเฮ็สเซิน อย่างไรก็ตามการดูแลรักษาบ้านอายุร้อยปีเหล่านี้เป็นงานที่แพงมาก รวมถึงการก่อสร้างอาคารสมัยอย่างสระว่ายน้ำของเมืองที่จำเป็นต้องเปลี่ยนถ่ายเป็นประจำ ด้วยเหตุนี้เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้มีการตัดสินใจทำการปรับปรุงครั้งใหญ่ สิ่งสำคัญสำหรับกิจการสระว่ายน้ำในเมืองบุสบาคคือวิธีการแก้ไขที่ประหยัดแล้วก้าวหน้าโดยทำการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อน้ำสำหรับทำการล้างกลับเพื่อนำมากลับมาใช้เป็นน้ำในสระ - และในขณะเดียวกันก็ช่วยลดค่าใช้จ่ายกิจการ

ข้อมูลพื้นฐาน

  • การปรับปรุงสระว่ายน้ำของเมืองครั้งใหญ่
  • การบำบัดน้ำสำหรับทำการล้างกลับด้วยระบบกรอง Dulcoclean® UF และ ระบบกรองน้ำรีเวิร์ส ออสโมซีส Dulcosmose® ecoPro สำหรับระบบแยกเกลือ
  • รับประกันความประหยัดระยะยาวสำหรับกิจการสระว่ายน้ำ

กระบวนการวิศวกรรมศาสตร์ที่มีประสิทธิภาพ

ในฐานะส่วนหนึ่งของงานปรับปรุง ProMinent ได้ทำการติดตั้งระบบอัลตราฟิลเตรชั่น Dulcoclean® UF ระบบกรองน้ำรีเวิร์ส ออสโมซีส Dulcosmose® ecoPro และระบบกรองแออคทีฟคาร์บอนในสระว่ายน้ำเมืองบูสบาคในเวลาเพียงสี่วัน อุปกรณ์เฉพาะได้ติดตั้งอย่างลงตัวเพื่้อให้น้ำสำหรับทำการล้างกลับบำบัดในหลายขั้นตอน ระหว่างกระบวนการกรองน้ำสำหรับทำการล้างกลับที่ร้อนแทบไม่เสียความร้อนไปเลยและหลังจากขั้นตอนการกรอง น้ำจะไหลกลับเข้าสู่วงจรสระว่ายน้ำ
ระบบ Dulcoclean® UF กำจัดความขุ่น อนุภาคและการปนเปื้อนจากเชื้อจุลินทรีย์ได้อย่างมั่นใจ โปรแกรมเมเบิลลอจิกคอลโทรลเลอร์ ( ทำให้มั่นใจว่ามีการทำงานร่วมกันระหว่างระบบการกรองแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบและวางใจได้กับระบบจัดการการก่อสร้างของสระ พารามิเตอร์วัดค่าความสะอาดสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายผ่านแผงสัมผัสและประเมินผลด้วยไฟฟ้า การใช้งเมมเบรนสมรรถนะสูง Dulcosmose® ecoPro ทำการกำจัดเกลือออกจากน้ำสำหรับทำการล้างกลับที่ผ่านการกรองแล้วได้สูงถึง 99% ระบบสามารถใช้งานง่ายและเหมาะกับการนำไปใช้กับวิธีการแก้ไขแบบปรับแต่งด้วยการปรับให้เหมะสมกับก่อนและหลังการบำบัด

ลงทุนให้ถูกที่เพื่อการประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างฉลาด

หลังจากระยะเวลาการปรับปรุง 21 เดือน อาคารสระว่ายน้ำก็เปิดให้บริการอีกครั้งในปี 2013 ผู้ที่มาว่ายน้ำจะได้สนุกกับสระว่ายน้ำความยาว 25 เมตรแบบหกเลนและกระดานกระโดดน้ำความสูง 1 เมตรและ 3 เมตร นอกจากนี้ยังมีพื้นที่แยกสำหรับผู้ที่ไม่ว่ายน้ำและพื้นที่เล่นสำหรับเด็กที่สร้างขึ้นมาใหม่ซึ่งมีสระน้ำตื่นๆสองสระ
ด้วยเทคโนโลยีระบบที่ติดตั้งใหม่สำหรับการบำบัดน้ำสำหรับทำการล้างกลับทำให้กิจการสระว่ายน้ำบูสบาคประหยัดน้ำสะอาดจำนวนมากทุกปีและยังลดการใช้พลังงานได้อย่างเห็นได้ชัดเช่นกันกับค่าใช้จ่ายในกิจการ - บรรลุเป้าหมายอย่างชัดเจน แง่ดีๆอีกด้านคือพนักงานสระว่ายน้ำได้รับการอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จัดขึ้นโดย ProMinent ที่เมืองไฮเดลเบิร์ก ซึ่งทำให้กิจการสระว่ายน้ำเมืองบุสบาคสามารถจัดการและดูแลระบบบำบัดน้ำได้ด้วยตัวเอง

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - ลดค่าใช้จ่ายกิจการด้วยการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

1 2

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้