คำแนะนำการค้นหา

ความสนุกสนานในการอาบน้ำที่อยู่เหนือจากเส้นวงกลมขั้วโลกเหนือ

การปรับปรุงระบบบำบัดน้ำใหม่ในสระว่ายน้ำสาธารณะงั้นเหรอ? เรื่องเทคนิคไม่ใช่ปัญหา ที่อยู่ของลูกค้าล่ะ? เกาะนอร์เวย์น้อยๆในทะเลเหนือ ผลลัพธ์: น้ำสะอาดเพื่อเหล่าลูกหลานไวกิ้งแสนร่าเริง

เทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับเหล่าไวกิ้งยุคใหม่

ถิ่นฐานเก่าของเหล่าไวกิ้ง Bjarkøy ที่มีประชากรอยู่เกือบ 500 คน ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศนอร์เวย์ อยู่เหนือเส้นวงกลมขั้วโลกเหนือไปประมาณ 300 กิโลเมตรและตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมือง Vesterålen พื้นที่ของชุมชนที่ว่านี้ แบ่งเป็นเกาะเล็กเกาะน้อยหลายๆแห่งในทะเลเหนือ สระว่ายน้ำของเมือง Bjarkøy จริงๆแล้ว ไม่ได้ถูกสร้างโดยชาวไวกิ้ง แต่ถูกสร้างขึ้นราวๆปี 1970 จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมบริษัทProMinentย่อยในประเทศนอร์เวย์ จึงถูกไหว้วานให้เข้าไปสำรวจเมื่อไม่กี่ปีมานี้ นั่นเป็นผลให้เกิดการประมูลสาธารณะเพื่อทำการปรับปรุง - และทำสัญญาจ้างเหมากับบริษัท ProMinent ประเทศนอร์เวย์อีกครั้ง หลังจากผ่านอุปสรรคเล็กน้อยและสามารถหาเงินทุนมาได้สำเร็จตามที่ต้องการในท้ายที่สุด เทศบาล Bjarkøy ก็ไฟเขียวให้เริ่มมีการปรับปรุงได้

การปฏิบัติงานในทะเลเหนือ

การติดตั้งระบบใหม่ มีการประสานงานกับฝ่ายอื่นๆ เช่น การก่อสร้าง ไฟฟ้า และการก่อปูน เริ่มที่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2012 และเริ่มต้นลงมือทำงานในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2013 ในส่วนของระบบที่มีอยู่แล้วนั้น จะถูกต่อเติมด้วยชิ้นส่วนจาก ProMinent เพื่อให้สอดคล้องกับระบบบำบัดน้ำสมัยใหม่ที่เป็นที่ต้องการในปัจจุบัน และมีระบบวัดค่าและควบคุม DULCOMARIN®II, ระบบยูวีสำหรับฆ่าเชื้อโรค และระบบอิเล็กโทรลิซิสเยื่อเมมเบรน CHLORINSITU®III compact เพื่อการฆ่าเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การระบบจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อมีตัวกรองที่จำเป็น ปั๊มสูบจ่าย และเซนเซอร์บันทึกค่าสำหรับการควบคุมคุณภาพน้ำ

ทุกชิ้นส่วนจะเชื่อมต่อกับ DULCOMARIN®II ที่จะรวมเข้ากับระบบควบคุมการทำงานที่มีอยู่เดิมอีกครั้ง

สนุกกับการอาบน้ำแทนการชมแสงเหนือ

ชาว Bjarkøy ต่างดีใจ ที่ในที่สุด พวกเขาสามารถใ้ช้สระว่ายน้ำที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสมบูรณ์ได้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2013 ได้อีกครั้ง น้ำอาบที่ทั้งอุ่นและสะอาดนั้นดีกว่าการไปดูแสงเหนือในอากาศเย็นยะเยือกเป็นไหนๆ การปรับปรุงครั้งนี้ยังเป็นความสำเร็จทางด้านการเงินสำหรับผู้รับผิดชอบชุมชน เพราะพวกเขาสามารถประหยัดงบประมาณที่มีอย่างจำกัดได้อีกด้วย ต้องขอบคุณระบบบำบัดน้ำใหม่จาก ProMinent ที่ช่วยลดการใช้คลอรีนลงอย่างมาก ระบบวัดค่าและควบคุมอัตโนมัติที่ช่วยดูแลการวัดค่าที่มีประสิทธิภาพและการบันทึกพารามิเตอร์ของสระ และปั๊มระบบหมุนเวียนที่ใช้พลังงานน้อยลงอีกด้วย นี่คงถูกใจเหล่าชาวไวกิ้งที่เชี่ยวชาญการต่อเรือโดยเฉพาะเป็นอย่างยิ่ง

  • การปรับปรุงระบบที่มีอยู่เดิมมีที่ประสิทธิผลต่อต้นทุนด้วยชิ้นส่วนที่ผ่านการรับรอง
  • ลดการใช้สารเคมีและพลังงาน
  • ให้ปรึกษา ติดตั้งและให้บริการโดย ProMinent ทุกๆที่ทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - ความสนุกสนานในการอาบน้ำที่อยู่เหนือจากเส้นวงกลมขั้วโลกเหนือ

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้