คำแนะนำการค้นหา

รางวัลด้านสิ่งแวดล้อมของมูลนิธิ Viktor & Sigrid Dulger

นักนิเวศวิทยาไฮเดลเบิร์ก Dr Lisa Gölz เพิ่งได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมจากมูลนิธิ Viktor และ Sigrid Dulger รางวัล 10,000 ยูโรยกย่องวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอกที่บุกเบิกของเธอที่มหาวิทยาลัยไฮเดลเบิร์กซึ่งเกี่ยวข้องกับผลกระทบของสารเคมีต่อระบบฮอร์โมนของปลาโดยเฉพาะต่อมไทรอยด์

นอกเหนือจากการค้นพบใหม่ในสาขาชีวการแพทย์แล้ววิทยานิพนธ์ยังมีส่วนสําคัญต่อสวัสดิภาพสัตว์และการปกป้องสิ่งแวดล้อมตลอดจนการจัดการสารเคมีโดยทั่วไปตามคําแถลงรางวัล ได้รับรางวัลจาก Heidelberg Center for the Environment (HCE) ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมของมหาวิทยาลัย

มูลนิธิ Viktor & Sigrid Dulger: การส่งเสริมวิทยาศาสตร์

ด้วยจิตวิญญาณของผู้ก่อตั้ง บริษัท ผู้ล่วงลับและวุฒิสมาชิกกิตติมศักดิ์ Prof. Dr hc Viktor Dulger คนหนุ่มสาวได้รับเกียรติจากผลงานที่โดดเด่นและความสําเร็จในด้านวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ ทุกปีมูลนิธิ Viktor & Sigrid Dulger จะมอบรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมซึ่งมหาวิทยาลัยไฮเดลเบิร์กยกย่องวิทยานิพนธ์ที่โดดเด่นวิทยานิพนธ์ปริญญาโทวิทยานิพนธ์หรือ habilitations ในสาขาการวิจัยด้านสิ่งแวดล้อม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิ

ภาพ: Dr Lisa Gölz (กลาง) รับรางวัลจาก Prof. Dr Thomas Rausch (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการของ HCE และสมาชิกคณะกรรมการบริหาร HCE Prof. Dr Jale Tosun (ซ้าย) และ Andreas Zühlcke (ที่ 2 จากขวา) ในฐานะตัวแทนของมูลนิธิ Viktor &Sigrid Dulger วิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอกอยู่ภายใต้การดูแลของ Dr. Thomas Braunbeck (ขวา)

เครดิตภาพ: Heidelberg University - Communication and Marketing (เครดิตรูปภาพ: Philipp Rothe)

ข้อตกลงอื่นๆ

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้