คำแนะนำการค้นหา

การบำบัดน้ำจากบ่อบาดาลสำหรับผลิตภัณฑ์เอทานอล

โรงผลิตเอทานอลที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปในอนาคตต้องการความต้องการคุณภาพของน้ำที่แตกต่างกันในระบบขั้นตอนต่างๆ การเปลี่ยนแปลงที่ล้ำสมัยของระบบจาก ProMinent ด้วยโรงผลิตที่มีระบบกรองน้ำรีเวิร์สออสโมซีและระบบจัดการความกระด้างของน้ำที่ตอบโจทย์ความท้าทายดังกล่าว

เปลี่ยนข้าวโพดให้เป็นเอทานอล

ในดูนาเฟิดวาร์ที่อยู่ทางใต้ของเมืองหลวงของประเทศฮังการี่อย่างบูดาเปสต์

บริษัท Pannonia Ethanol Zrt. ปัจจุบันผลิตข้าวโพดมากถึง 650,000 ตันต่อปี สำหรับผลิตเอทานอลมากถึง 280 ล้านลิตรต่อปี หลังจากการขยายพื้นที่ในปี 2015 มันจะกลายเป็นโรงผลิตเอทานอลที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปที่สามารถผลิตเอทานอลได้มากถึง 450 ล้านลิตรต่อปี

สำหรับการผลิตดังกล่าว ในทุกวันจะต้องใช้น้ำจากบ่อบาดาลประมาณ 3,000 ลูกบาศก์เมตร เพื่อนำมาบำบัดใช้ในกระบวนการที่แตกต่างกัน ประมาณ 60% จะถูกใช้ในกระบวนการระบายความร้อน 20% สำหรับกระบวนการผลิตและ 13% สำหรับการเตรียมน้ำสำหรับหม้อต้มระเหย แต่ระหว่างการสร้างพื้นที่การผลิตในปี 2010 Pannonia Ethanol ได้วางแผนที่จะติดตั้งระบบบำบัดน้ำหลักเพื่อความต้องการในการผลิตน้ำที่มีคุณภาพที่แตกต่างกัน

ข้อมูลพื้นฐาน

  • น้ำดิบ 60 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมงจากแหล่งน้ำสี่บ่อ (ถึงปี 2014)
  • ขนาดรองรับระบบการบำบัดน้ำ: 3,000 ลูกบาศก์เมตรต่อวัน (120 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง )
  • การใช้งานน้ำที่บำบัดแล้วกับกระบวนการระบบความร้อน กระบวนการผลิตและการเตรียมน้ำสำหรับหม้อต้มระเหย
  • ตัวกรองสี่ตัวใช้งานสำหรับการละลายของเหล็กในน้ำและละลายสารโลหะเจือ ระบบกรองน้ำรีเวิร์สออสโมซีส Dulcosmose® สองเครื่องสำหรับระบบแยกเกลือและ DMEa Triplex หนึ่งเครื่องสำหรับระบบปรับความกระด้างของน้ำ

การบำบัดน้ำในระดับที่ดีที่สุด

หลังจากกระบวนการเลือกหลายระดับ ProMinent Hungary ก็ได้ร่วมทำงานกับแผนการเนื่องจากข้อเสนอที่ครอบคลุมและวิธีการแก้ไขปัญหาด้วยการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจซึ่งยังรวมถึงการติดตั้ง ทำการสอบระบบและอีกทั้งการดูแลรักษาและบริการหลังการขาย

ขอบเขตของการจัดส่งสำหรับการจัดการน้ำประกอบด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ดังต่อไปนี้: ระบบสูบจ่ายแบบครอบคลุมสี่ชุดพร้อมกับปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็ก gamma/ L สำหรับการจัดการสารเคมีในการฆ่าเชื้อและการออกซิไดส์ก่อน ตัวกรองสี่ตัวใช้งานสำหรับการละลายของเหล็กในน้ำและละลายสารโลหะเจือ ระบบกรองน้ำรีเวิร์สออสโมซีส Dulcosmose® สองเครื่อง สำหรับระบบแยกเกลือและ DMEa Triplex หนึ่งเครื่องสำหรับระบบปรับความกระด้างของน้ำ การบำบัดสารเคมีครั้งสุดท้ายสำหรับผลิตน้ำสำหรับหม้อต้มระเหยและเช่นกันกับน้ำที่ใช้ในวงจรระบายความร้อนโดยการใช้งานสถานีสูบจ่ายแปดสถานีที่มีปั๊มสูบจ่ายgamma/ L ที่ทำงานร่วมกับรางเลื่อนวัดค่า

การจัดส่งน้ำตลอด 24 ชั่วโมง

การดำเนินการตั้งแต่กระบวนการนำเสนอข้อเสนอจนถีงการทดสอบการใช้งานใช้เวลาราวสองเดือน นับตั้งแต่ปี 2011 ระบบบำบัดน้ำอันเพียบพร้อมที่ถูกติดตั้งที่ Pannonia Ethanol ได้ทำการผลิตน้ำดังที่ต้องการได้อย่างปลอดภัยและวางใจได้ น้ำที่ได้นำไปใช้สำหรับกระบวนการผลิตที่หลากหลายในระดับคุณภาพสูง การควบคุมและตรวจสอบระบบโดยรวมการทำงานอย่างอัตโนมัติเต็มรูปแบบและสะดวกสบายสำหรับกิจการเอทานอล และมากกว่านั้นตามสัญญาการดูแลรักษา ProMinent Hungary ยังรับประกันสภาพพร้อมใช้งานที่ต่อเนื่องและการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง

หลังจากแผนการที่ประสบความสำเร็จในพื้นที่สร้างใหม่ ProMinent ยังได้รับงานสำหรับระบบบำบัดน้ำสำหรับแผนการขยายต่อไปในปี 2014 โดยคำสั่งให้ใช้งานน้ำเพิ่มอีกสองบ่อ สำหรับงานดังกล่าวประกอบด้วยตัวกรองสี่ตัวและระบบกรองน้ำรีเวิร์ส ออสโมซีสอีกหนึ่งชุดและยังมีอุปกรณ์สำหรับเพิ่มปริมาณการปรับลดความกระด้างของน้ำที่มากถึง 25 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมงและปริมาณการบำบัดทั้งหมดมากถึง 4,500 ลูกบาศก์เมตรต่อวัน

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - การบำบัดน้ำจากบ่อบาดาลสำหรับผลิตภัณฑ์เอทานอล

ติดต่อเรา

Nuntachai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12  
ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้