คำแนะนำการค้นหา

100 ปีกับการดูแลสัตว์ป่า – สวนสัตว์ทารอนก้า (Taronga Zoo) ในซิดนีย์

สวนสัตว์ทารอนก้าในซิดนีย์เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี เมื่อปี ค.ศ.2016 ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังที่มีสัตว์ที่ร่าเริงอาศัยอยู่ในอ่างน้ำเค็มซึ่งมีอยู่หลายอ่าง เทคโนโลยีของ ProMinent รับรองคุณภาพน้ำที่ดีที่สุดและทั้งหมดก็เพื่อสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่

คุณภาพน้ำคือหัวใจสำคัญของความสำเร็จ

ด้วยจำนวนสิ่งที่น่าสนใจที่มากมายของเมืองซิดนีย์เมืองที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของออสเตรเลียดึงดูดผู้คนทั้งนอกและในประเทศให้มาเยี่ยมชม หนึ่งในสิ่งน่าสนใจก็คือ สวนสัตว์ทำรอนก้า ที่เปิดกิจการเมื่อปี ค.ศ.1916 ในพื้นที่ขนาดใหญ่นี้ผู้เยี่ยมชมสามารถเที่ยวชมสัตว์มากกว่า 4,000 ตัว และมากกว่า 350 ชนิด - และยังมีทิวทัศน์ที่น่าทึ่งของท่าเรือของเมืองที่ใหญ่ที่สุดของทวีปออสเตรเลีย

เมื่อหลายปีก่อน โซนเกี่ยวกับทะเล “Great Southern Oceans” ได้ทำการติดตั้งเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อให้มันใจว่าผู้มาเยี่ยมชมจะได้เห็นแมวน้ำ แมวน้ำเสือดาวและนกเพนกวินไม่อย่างนั้นแล้วสัตว์เหล่านี้คงอยู่ใต้ทะเล ผู้ประกอบกิจการได้เลือกวิธีการแก้ไขปัญหาด้วยการใช้โอโซนสำหรับการฆ่่าเชื้อในน้ำที่มีประสิทธิภาพของสระน้ำเค็มทั้งห้าสระและสระน้ำจืดหนึ่งสระ การใช้โอโซนเข้มข้นไม่เป็นอันตรายใดๆต่อสัตว์ ในขณะเดียวกันโอโซนยังกำจัดสารปนเปื้อนและสารอินทรีย์อย่างวางใจได้และยังช่วยในการหลีกเลี่ยงการเกิดโรค

ข้อมูลพื้นฐาน

  • การฆ่าเชื้อน้ำทะเลและน้ำจืดรวมแล้วปริมาณ 2,500 ลูกบาศก์เมตร ด้วยระบบโอโซน
  • หลักสำคัญคือการกำจัดสารปนเปื้อนและหลีกเลี่ยงเชื้อโรค
  • ศูนย์ตรวจสอบและควบคุมของเทคโนโลยีทั้งหมด

เทคโนโลยีควบคุมอัจฉริยะ

แต่ละสระมีการติดตั้งระบบวัดค่าและควบคุม DULCOMARIN® II สำหรับศูนย์กลางการควบคุมระบบเทคโนโลยีทั้งหมด สถานะควบคุมทั้งหมดสามารถเรียกให้แสดงแบบทันทีผ่านการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ทั้งหมดกับเว็บเซิร์ฟเวอร์ โดยรวมแล้วมีระบบผลิตโอโซน OZONFILT® OZVa สามชุดและเครื่องผลิตโอโซน BONa อีกสี่เครื่อง ระบบโอโซน OZONFILT® OZVa เป็นระบบแรงดันโดยเครื่องจะป้อนก๊าซโดยแรงดันเข้าไปในเครื่องผลิตโอโซน ในสวนสัตว์ทารอนก้าโอโซนถูกผลิตจากอากาศที่แวดล้อมอยู่และในขณะเดียวกันก็ใช้งานเพียงทีละน้อยเพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อสัตว์ทะเล ระบบและอุปกรณ์ทุกตัวมีขนาดกระทัดรัด ง่ายต่อการใช้งานและมีการทำงานที่มีความปลอดภัยสูง ระบบควบคุมประมวลผลที่สามารถใช้งานกับโปรแกรมได้จะควบคุมทุกขั้นตอนในสระน้ำและรายงานความผิดปกติทันทีเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น

เทคโนโลยีระบบที่ผ่านการทดสอบและการควบคุมที่แม่นยำ

สวนสัตว์ทารอนก้าพอใจกับผลดีที่เกิดขึ้นของการทำงานของเทคโนโลยีระบบที่ผ่านการทดสอบและการควยคุมที่แม่นยำ: สัตว์ที่มีสุขภาพดี มีน้ำใสสะอาดสำหรับว่ายและผู้เยี่ยมชมที่ประทับใจจนไม่อาจลืมประสบการณ์ท่ามกลางธรรมชาติได้

  • การหลีกเลี่ยงเชื้อโรคอย่างได้ผลของการฆ่าเชื้อในน้ำด้วยระบบผลิตโอโซน OZONFILT® OZVa
  • การควบคุมส่วนกลางและการตรวจสอบสระน้ำเค็มด้วยระบบวัดค่าและควบคุมของ DULCOMARIN® II
  • ง่ายต่อการใช้งานและต้องการการดูแลน้อย
  • ความปลอดภัยในการปฏิบัติงานสูงด้วยเครื่องควบคุมอัจฉริยะและเทคโนโลยีระบบที่สามารถวางใจได้

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ProMinent Newsletter - customized to your industry. Register now .