คำแนะนำการค้นหา

ปั๊มสูบจ่ายแบบลูกสูบที่มีความแม่นยำ

ปั๊มสูบจ่ายด้วยปลายนิ้วสัมผัส

สูบจ่ายสารเคมีอย่างต่อเนื่อง แม่นยำสูงและปลอดภัยในช่วงของไมโครลิตร ซึ่งมีรุ่นใหม่ล่าสุดของปั๊มสูบจ่ายแบบลูกสูบที่มีความแม่นยำของ ProMinent ปั๊มจะทำงานในช่วงพลังงาน 150 – 1,500 มล./ชม., 60 – 20 บาร์และสามารถทำการสูบจ่ายด้วยการชักเดี่ยวสูงถึง 1 μl/การชัก สามารถปรับตั้งค่าความถี่การชักได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่การชัก 1 ครั้ง/ชม. ถึงการชัก 100 ครั้ง/นาที

ปั๊มจะทำหน้าที่เป็นอย่างดี

ถ้าต้องการเติมของเหลวปริมาณน้อยที่สุดอย่างต่อเนื่อง (ประมาณ 0.02 มล./ชม.ขึ้นไป) เช่น ในห้องทดลองและในอุตสาหกรรมแปรรูป ปั๊มแบบนี้เหมาะมาก นอกจากนั้น ยังจะช่วยให้จัดระเบียบกระบวนการทำงานได้สะดวก: ProMinent มีบริการเครื่องจับเวลากระบวนการเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับปั๊ม ซึ่งเป็นตัวเลือกสำหรับเครื่องตั้งเวลาหรือ SPS นอกจากนี้ ยังมีอินเทอร์เฟซ PROFIBUS®สำหรับต่อเข้ากับระบบควบคุมการประมวลผลกลางจำหน่ายด้วย วิศวกรของเราพร้อมตอบข้อซักถามต่าง ๆ จากคุณ

คู่มือปั๊ม

มีปั๊มหลายรายการไว้บริการ: 80 สาขา, ผลิตภัณฑ์ 100,000 รายการ, การประยุกต์ใช้ได้ไม่สิ้นสุด ProMinent จัดทำคู่มือปั๊มไว้บริการเพื่อให้คุณเจอปั๊มสูบจ่ายที่เหมาะได้ง่าย เพียงแค่คลิกเลือกโมเดลที่ต้องการ

ง่ายแค่นี้เอง

กรุณาป้อนข้อมูลสมรรถนะการลำเลียงและแรงดันต้านก่อน แล้วคู่มือการเลือกปั๊มจะแสดงปั๊มที่เหมาะสมทั้งหมดให้เห็น คุณสามารถเลือกระหว่างมุมมองรายการหรือมุมมองรายละเอียดได้ มีการบันทึกข้อมูลปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็ก, ปั๊มสูบจ่ายแบบมอเตอร์, ปั๊มสูบจ่ายสำหรับประมวลผลแและปั๊มรีดสายยางของ ProMinent ในฐานข้อมูล แบ่งออกได้กว่า 30 ซีรี่ย์

เลือกปั๊มให้ตรงกับความต้องการ

จำกัดการค้นเพิ่มเติมและคลิกที่เกณฑ์การเลือกต่าง ๆ คุณมีการเลือกสาขาใดสาขาหนึ่ง ประเภทการใช้งาน ตัวกลาง หรือความหนืดไว้หรือไม่ หรืออยากจะใช้งานปั๊มที่ต้องการในโซนที่เสี่ยงต่อการระเบิดหรือไม่ คู่มือปั๊มจะนำไปยังปั๊มที่ต้องการเพียงแค่คลิกไม่กี่คลิก


ไปยังคู่มือการเลือกปั๊ม

ผลิตภัณฑ์

ปั๊มสูบจ่ายแบบลูกสูบที่มีความแม่นยำ mikro delta®

ช่วงสมรรถนะ 150–1,500 มล./ชม., 60–20 บาร์

ปั๊มสูบจ่ายแบบลูกสูบที่มีความแม่นยำ mikro delta® จะสูบจ่ายอย่างปลอดภัย แม่นยำและคงที่เป็นไมโครลิตร - ปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็กรุ่นใหม่ล่าสุด แรงดันสูงขึ้นเป็นไปได้เนื่องจากมีระยะการชักครึ่งเดียวและความถี่สองเท่าในการชักเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า เพิ่มเติมประสบการณ์

ข้อดี

  • เหมาะสำหรับการสูบจ่ายปริมาณน้อยที่สุดอย่างต่อเนื่องประมาณ 0.2 ลิตร/ชม. ขึ้นไปด้วย
  • การปรับให้เข้ากับเครื่องกำเนิดสัญญาณที่มีด้วยระบบควบคุมภายนอกผ่านทางหน้าสัมผัสไร้ศักย์ไฟฟ้าที่มีการส่งถ่ายและการลดอิมพัลส์
  • ระบบควบคุมภายนอกผ่านสัญญาณมาตรฐาน 0/4 – 20 มิลลิแอมป์ มีการจัดเรียงลำดับที่ปรับตั้งค่าได้ตั้งแต่ค่าสัญญาณถึงความถี่ในการชัก
  • จัดระเบียบกระบวนการทำงานได้สะดวกผ่านเครื่องจับเวลากระบวนการทำงาน - เป็นทางเลือกสำหรับเครื่องจับเวลาหรือ PLC
  • ตัวเลือกอินเทอร์เฟซ PROFIBUS®สำหรับต่อเข้ากับระบบควบคุมการประมวลผลกลาง
  • ระบบขับเคลื่อนแม่เหล็กไม่สึกกร่อน: รับน้ำหนักเกินได้ดีและประหยัด

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

การใช้งาน