คำแนะนำการค้นหา

ปั๊มสูบจ่ายชนิดขับเคลื่อนด้วยระบบนิวเมติกส์ Pneumados

โบกมือลาส่วนประกอบไฟฟ้า

มีการใช้งานปั๊มสูบจ่ายผ่านเยื่อเมมเบรนนิวเมติกส์เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับทุกแห่งที่ไม่มีพลังงานไฟฟ้า มีการจ่ายลมดันให้เยื่อเมมเบรนในขณะการชักด้วยแรงดัน ซึ่งจะขับเคลื่อนเยื่อเมมเบรนสูบจ่ายเคลือบ PTFE เยื่อเมมเบรนจะขยับด้วยแรงสปริงสำหรับการชักสูบ ปรับสมรรถนะลำเลียงผ่านระยะการชักและความถี่ในการชัก การประยุกต์ใช้แบบเดิมในภาคส่วนต่างๆ ได้แก่ การจัดการดูแลอาหารสัตว์, เครื่องเคลือบและล้างรถ และการสูบจ่ายปุ๋ยในพืชสวน

เหตุผลที่เราเทใจให้ปั๊มแบบนี้

ปั๊มที่ขับเคลื่อนด้วยลมของเราเป็นทางเลือกยอดเยี่ยมสำหรับสถานที่ที่ไม่มีแหล่งจ่ายไฟ ปั๊มจะสร้างความถี่ในการชักถึง 180 ครั้งต่อนาที ส่วนวาล์วสปริงได้รับการออกแบบมาสำหรับตัวกลางหนืดสูงขึ้นด้วย ปั๊มเอนกประสงค์ของแท้เป็นวัสดุ PVDF และสแตนเลสที่คุณจะได้รับจากเรา

คู่มือปั๊ม

มีปั๊มหลายรายการไว้บริการ: 80 สาขา ผลิตภัณฑ์ 100,000 รายการ สามารถใช้งานได้โดยไม่มีข้อจำกัด ProMinent จัดทำคู่มือปั๊มไว้บริการเพื่อให้คุณเจอปั๊มสูบจ่ายที่เหมาะได้ง่าย เพียงแค่คลิกเลือกโมเดลที่ต้องการ

ง่ายแค่นี้เอง

กรุณาป้อนข้อมูลสมรรถนะการลำเลียงและแรงดันต้านก่อน แล้วคู่มือการเลือกปั๊มจะแสดงปั๊มที่เหมาะสมทั้งหมดให้เห็น คุณสามารถเลือกระหว่างมุมมองรายการหรือมุมมองรายละเอียดได้ มีการบันทึกข้อมูลปั๊มสูบจ่ายแบบแม่เหล็ก, ปั๊มสูบจ่ายแบบมอเตอร์, ปั๊มสูบจ่ายสำหรับประมวลผลแและปั๊มรีดสายยางของ ProMinent ในฐานข้อมูล แบ่งออกได้กว่า 30 ซีรี่ย์

เลือกปั๊มให้ตรงกับความต้องการ

จำกัดการค้นเพิ่มเติมและคลิกที่เกณฑ์การเลือกต่าง ๆ คุณมีการเลือกสาขาใดสาขาหนึ่ง ประเภทการใช้งาน ตัวกลาง หรือความหนืดไว้หรือไม่ หรือต้องการใช้งานปั๊มที่ต้องการในโซนที่เสี่ยงต่อการระเบิดหรือไม่ คู่มือปั๊มจะนำไปยังปั๊มที่ต้องการเพียงแค่คลิกไม่กี่คลิก


ไปยังคู่มือการเลือกปั๊ม

ผลิตภัณฑ์

ปั๊มสูบจ่ายชนิดขับเคลื่อนด้วยระบบนิวเมติกส์ Pneumados

ช่วงสมรรถนะ 0.76–16.7 ลิตร/ชม., 16–2 บาร์

ปั๊มสูบจ่าย Pneumados มีระบบส่งกำลังระบบนิวแมติกส์หนึ่งตัวและใช้ได้ที่ตำแหน่งต่างๆ โดยไม่มีแรงดันไฟจากแหล่งจ่ายไฟ การชักดูดจะทำงานด้วยกำลังสปริง เพิ่มเติมประสบการณ์

ข้อดี

  • ไม่จำเป็นต้องใช้แรงดันไฟจากแหล่งจ่ายไฟ
  • โครงสร้างวัสดุ PVDF และสแตนเลส
  • ความถี่ในการชักถึง 180 รอบ/นาที
  • วาล์วมีสปริงรองรับสำหรับตัวกลางมีความหนืดสูง

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

การใช้งาน