คำแนะนำการค้นหา

การอาบน้ำแร่ เป็นสิ่งพิเศษและดีต่อสุขภาพ

สระว่ายน้ำสาธารณะต่างต้องทำให้เป็นไปตามข้อบังคับต่างๆและจะต้องคอยรักษาคุณภาพน้ำเพื่อให้ปราศจากปัญหา ผู้ประกอบการของ “DAS BAD Merzig” ในรัฐซาร์ลันด์ ใช้งานระบบสูบจ่ายแก๊สคลอรีนอัตโนมัติ DULCO®Vaq เพื่อบำบัดน้ำให้เป็นไปตามมาตรฐานและคงคุณภาพไว้

เพื่อไม่ให้เกินเกณฑ์

“DAS BAD” ที่ตั้งอยู่ในอุทยานธรรมชาติซาร์ฮุนส์รึคในเขตเมืองเมอร์ซิก ซึ่งอยู่ห่างจากซาร์บรึคเคินไปทางเหนือราว 50 กิโลเมตร สระกลางแจ้งยอดนิยมที่มีวอเตอร์เวิลด์สองแบบให้บริการ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มาใช้บริการ: ตัวอย่างเช่น สระว่ายน้ำนอกตัวอาคารและภายในอาคารที่มีระบบน้ำผุดและระบบนวดด้วยน้ำ สไลด์เดอร์ความยาว 90 เมตร สระแข่งความยาว 25 เมตรที่มีแท่นกระโดดน้ำและยังมีสระสำหรับเด็กและทารก น้ำในพื้นที่เพื่อสุขภาพทั้งในอาคารและนอกอาคาร สระน้ำวนและบ่อน้ำเย็น ได้รับการรับรองจากทางการว่าเป็นการใช้น้ำแร่จากแหล่งน้ำแร่บีทเซเนอร์ อ้างอิงตามระเบียบบังคับ DIN 19643 โดยเฉพาะในเรื่องค่าจำกัดของโบรเมท ผู้ประกอบการบริษัท Merziger Bäder ตัดสินใจเลือกเปลี่ยนจากระบบอิเล็กโทรลิซิสในระบบบำบัดน้ำเป็นระบบฆ่าเชื้อด้วยแก๊สคลอรีน โดยบริษัทวิศวกรรม Kurzman ที่ตั้งอยู่ในเซนต์เลออนโรต เป็นผู้วางระบบบำบัดน้ำและฆ่าเชื้อในน้ำ นายควร์ซมันน์เป็นที่ปรึกษาให้กับ DAS BAD ทางด้านเทคนิคการปรับเปลี่ยนระบบบำบัดน้ำสำหรับสระว่ายน้ำและสระเพื่อสุขภาพมาเป็นเวลากว่า 10 ปี ในเวลาต่อมาบริษัท ProMinent ได้เข้าประมูลงานและถูกเลือก และได้สร้างผลงานในด้านการประหยัดค่าใช้จ่ายที่สุดในการใช้เทคนิคแก๊สคลอรีนที่ล้ำสมัย

ข้อมูลสำคัญ

  • การบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำและสระเพื่อสุขภาพให้เป็นไปตามมาตรฐาน
  • การใช้งานเทคโนโลยีแก๊สคลอรีนแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบและระบบสูบจ่ายน้ำ DULCO®Vaq
  • การสูบจ่ายแก๊สคลอรีน 5 กิโลกรัมต่อชั่วโมงพร้อมกันในแปดสระ

ติดตั้งง่าย

บริษัท CP Anlagenbau ที่เชี่ยวชาญเทคโนโลยีสระว่ายน้ำและระบบบำบัดน้ำ ได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนระบบบางส่วนในขณะที่สระยังเปิดให้บริการอยู่ แผงยึดของระบบสูบจ่ายแก๊สคลอรีนและอุปกรณ์อื่นๆ ถูกติดตั้งในเวลาอันรวดเร็ว ระบบบำบัดน้ำที่ถูกติดตั้งใหม่นี้ทำงานอย่างวางใจได้นับตั้งแต่เดือนกันยายนปี ค.ศ. 2018 อาคารสำเร็จรูปถูกสร้างขึ้นในลานของสวนน้ำเพื่อใช้เป็นพื้นที่เก็บถังแก๊สคลอรีนจำนวน 12 ถัง ถังสำรองและเครื่องควบคุมสำหรับกรณีการปิดการทำงานฉุกเฉิน จากจุดนี้ แก๊สคลอรีนจะถูกลำเลียงไปยังระบบ DULCO®Vaq ประเภท PM 3610 C หกเครื่องโดยปลอดภัย ระบบเหล่านี้ถูกออกแบบมาให้ทำงานที่ 12 ก./ชม.-15 กก./ชม. และแต่ละชุดของระบบก็มีปั๊มแรงดันสูงแบบเส้นตรง ความดันต่ำที่เกิดขึ้นในหัวฉีดจะเปิดตัวควบคุมระบบสูบจ่ายแบบสุญญากาศที่ติดตั้งไว้บนถังแก๊สคลอรีนออก โดยรวมแล้ว ในทุกๆ ชั่วโมงจะมีแก๊สคลอรีนที่พร้อมใช้งานในปริมาณสูงสุดที่ 7.8 กก. เพื่อใช้ในการฆ่าเชื้อในสระว่ายน้ำแปดสระ

การฆ่าเชื้อที่คุ้มค่าการลงทุน

ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ร่วมกันทำงานอย่างสมบูรณ์แบบจนทำให้โครงการปรับปรุงสำเร็จโดยราบรื่น ตั้งแต่การวางแผนจวบจนการติดตั้งเข้ากับระบบที่ยังทำงานอยู่ ทีมจัดการของบริษัท Merziger Bäder พอใจอย่างมากกับผลลัพธ์ที่ได้ ประสบการณ์ที่ดีของพวกเขาในการใช้งานผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีแก๊สคลอรีนคุณภาพสูงจาก ProMinent ที่ตอบโจทย์ระเบียบข้อบังคับ DIN 19606 และ DIN 19643 และเช่นเดียวกันกับระบบปิดการทำงานฉุกเฉินของถังแก๊ส ที่นำมาซึ่งการทำงานที่ยอดเยี่ยมและปลอดภัย ทั้งยังมีข้อดีอื่นๆ อย่างการทำงานที่เรียบง่ายของระบบบำบัดน้ำทั้งหมดและการสูบจ่ายที่แม่นยำแม้จะเป็นอัตราการไหลปริมาณมาก และยังลุล่วงเป้าหมายหลักสองอย่าง: อันดับแรกคือสามารถทำให้เป็นไปตามระเบียบและข้อจำกัดตามที่กฎหมายกำหนดและสองก็คือการเปลี่ยนแปลงของคุณภาพน้ำที่สามารถเห็นได้ชัดเจน ในทุกๆ สระ ไม่ว่าจะเป็นการใช้น้ำแร่หรือน้ำสระธรรมดา

  • การติดตั้งที่รวดเร็ว ต้องขอบคุณระบบแผงติดตั้ง DULCO®Vaq
  • ส่วนประกอบทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน DIN 19606
  • เทคโนโลยีแก๊สคลอรีนคุณภาพสูงและได้รับการรับรอง
  • การควบคุมแบบอัตโนมัติและการสูบจ่ายแก๊สคลอรีนสำหรับแปดสระ
  • การบำบัดน้ำที่มีประสิทธิภาพสำหรับน้ำสระและน้ำแร่
  • ความปลอดภัยในการทำงานสูง ต้องขอบคุณระบบปิดการทำงานฉุกเฉิน

»มาร์ติน ซีม่อน ผู้อำนวยการบริษัท Merziger Bäder มีความพึงพอใจ: ระบบทำงานอย่างไร้ที่ตินับตั้งแต่มีการใช้งาน คุณภาพน้ำใน BAD Merzig ตอบโจทย์ระเบียบตามกฎหมายอย่างดีเยี่ยม ระบบสูบจ่ายแก๊สคลอรีนใหม่นี้ทำให้เราสามารถลดการใช้สารเคมีและลดการผลิตผลผลิตที่ไม่เป็นที่ต้องการได้อย่างเห็นได้ชัด ลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและให้การตอบรับที่ดีในด้านดังกล่าวอย่างสม่ำเสมอ« - 

ติดต่อเรา

Pornchai Tanopajaisit

ProMinent Fluid Controls TH Co. Ltd.

»เราและทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกเวลา หากมีคำถามส่งมาถามเราได้«

+662 376-0008-12   ส่งคำขอ   

ปิดแบบฟอร์ม

คำขอของคุณ

ข้อมูลส่วนตัว


สินค้าอื่นๆ +
ไฟล์ที่แนบ ความจุข้อมูลสูงสุด 10 MB
อัพโหลด ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัว


กรุณาตรวจสอบข้อมูลของคุณและกรอกทุกช่องที่ต้องกรอก
*ช่องที่ต้องกรอก

ตรวจสอบและส่ง


ข้อมูลส่วนตัว:
คำนำหน้า
หัวข้อ
นามสกุล  
ชื่อ  
บริษัท
หมายเลขลูกค้า
ที่อยู่อีเมล์
หมายเลขโทรศัพท์
ถนน
บ้านเลขที่
เมือง  
ประเทศ
โทรกลับ ใช่

ถอยกลับ

ตัวอย่างการใช้งานอื่นๆในสาขานี้

1 2

จดหมายข่าว ProMinent - ข่าวล่าสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! สมัครตอนนี้